Danh sách giftcode game Evony: The King’s Return được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Evony: The King’s Return thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Evony: The King’s Return thôi nào!

Giftcode Evony: The King’s Return mới nhất

 • 3087fbf6
 • 7dc75ae
 • c5c54ec
 • 31a61dd4
 • 2b40987a
 • 48834777
 • 3620342d

Giftcode Fanpage Evony: The King’s Return mới nhất

 • cc94bda
 • 25720f94
 • 555bc311
 • 724c02f6
 • 2360f096
 • 82b19c3
 • 482ca6c7

Hướng dẫn cách nhập code Evony: The King’s Return

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Evony: The King’s Return
 • Bước 2: Chọn box giftcode Evony: The King’s Return ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Evony: The King’s Return để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Evony: The King’s Return

 • Bước 1: Truy cập fanpage Evony: The King’s Return
 • Bước 2: Chọn hashtag Evony: The King’s Return code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Evony: The King’s Return mới nhất

Evony: The King’s Return APK là game MMORPG lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, nơi thế giới khá hỗn loạn với hàng loạt cuộc chiến tranh giữa nhiều phe phái và liên minh rất phức tạp. Trò chơi kết hợp giải đố, bao vây và nhiều mảnh ghép thú vị khác.

Gặp gỡ Evony: Sự trở lại của nhà vua

Chiến trường thời trung cổ hoành tráng nhất!

Tiểu sử

Bạn sẽ đóng vai người lãnh đạo của một vùng đất hoặc thành phố được chọn trước. Mục tiêu duy nhất là cứu thành phố khỏi bị tấn công, đồng thời thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt để xâm chiếm vùng đất mới, mở rộng lãnh thổ và làm giàu cho đế chế.

Gameplay

Khi chơi Evony: The King’s Return, trước tiên bạn phải chọn một địa hình mà bạn có thể kiểm soát và toàn quyền kiểm soát. Có 7 “quyền lực” văn hóa khác nhau bao gồm:

 • Châu Âu: Mạnh về đào, kỵ binh và kéo quân đi đánh nhau cũng nhanh hơn các vùng đất khác.
 • Trung Quốc: Lãnh thổ mạnh, lực lượng quân đội lớn, bộ binh siêu mạnh và khả năng nghiên cứu vũ khí mới.
 • Nhật Bản: Khu vực này vượt trội về nguồn cung cấp quân sự, bộ binh tốt và tốc độ sản xuất vượt trội.
 • Hàn Quốc: Một đội quân mạnh về tài nguyên gỗ, chiếm ưu thế về tấn công tầm xa và khả năng hồi máu nhanh.
 • Ameria: Tài nguyên lớn nhất là vàng, có nhiều vũ khí vây hãm hạng nặng và khả năng tập trung, huấn luyện binh lính rất nhanh.
 • Nga: Kỵ binh mạnh và tốc độ khai thác mỏ tốt, đặc biệt là tốc độ chuẩn bị bẫy nhanh.

Thuộc tính của từng địa hình trong Evony: The King’s Return dường như rất giống với thuộc tính ngoài đời thực của quốc gia / khu vực này. Đây là một điểm tôi thực sự đánh giá cao khi chơi trò chơi. Nhìn chung, chọn người lãnh đạo ở đâu cũng có ưu và khuyết điểm, điều quan trọng là phải biết nghe lời và có khả năng xoay chuyển tình thế, biết cách chiếm tài nguyên ở nơi khác để bù đắp cho mình thiếu đất. Sự linh hoạt này là yếu tố thể hiện đẳng cấp và khả năng nhìn xa trông rộng của mỗi cầu thủ.

Tải xuống Evony Return of the Kings APK 1440x810

Sau khi lựa chọn xong, bạn sẽ chính thức bước vào trò chơi. Trò chơi được chia thành nhiều chương, mỗi chương gồm nhiều cấp độ để chơi. Mỗi cấp độ được trình bày như một câu đố kéo pin. Đó là, kéo các chốt theo một thứ tự nhất định để nhân vật của bạn có thể đi bất cứ nơi nào cần đến mà không bị rơi vào bẫy. Càng vào sâu, các cạm bẫy càng phức tạp và bạn phải thực sự tập trung để giải quyết chúng.

Nâng cấp lãnh thổ của bạn và mở khóa các cấp độ mới

Ngoài việc giải quyết các câu đố, bạn liên tục cần phải đưa ra quyết định đúng đắn để xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại giúp mang lại tiền lương, tài chính và nguồn nhân lực cho quân đội. Đồng thời sử dụng tài nguyên sẵn có của đất để giúp sân sau phát triển bền vững hơn. Phần đất trống có thể làm học viện, doanh trại, trại huấn luyện,… Có thể dùng để xây dựng cơ sở vật chất cơ bản như Loại hình, số lượng và phân bố các công việc này tùy theo hướng phát triển của bạn.

Ví dụ, muốn lãnh thổ của mình phát triển theo hướng phát triển kinh tế, quốc phòng là rất quan trọng thì nên chú trọng xây dựng pháo đài phòng hộ, xây dựng khu chế biến nông sản, xây dựng các trang trại lớn… Mặt khác, muốn làm theo. Để chinh phục lãnh thổ, cần phải xây dựng nhiều trại tập trung, huấn luyện binh lính, cơ sở sản xuất vũ khí, lấy quân đội làm trọng điểm …

Ngoài ra, đừng quên bảo vệ khu vực của bạn khỏi các cuộc tấn công của quái vật trong khu vực. Mỗi khi tiêu diệt được chúng, bạn thường sẽ nhận được những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá.

APK của Evony The Kings Returns APKMODY 1440x810

Khai thác, nghiên cứu và phát triển tài nguyên đều là quá trình đang chờ xử lý khi chơi Evony: The King’s Return. Nó phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu bằng cách “tặng” các vật phẩm tăng lực mua bằng tiền thật. Thôi, nói về “thận” mệt quá, tôi chọn cách chờ đợi.

Trong quá trình chiêu mộ và huấn luyện binh lính, bạn sẽ có cơ hội điều khiển 3 đơn vị quân chủ lực trong game:

 • Bộ binh: Ưu điểm là cận chiến dùng trong cận chiến. Chỉ số sức khỏe và phòng thủ cao. Bộ binh có thể được huấn luyện trong doanh trại trong khi chờ xuất quân.
 • Xạ thủ: Chuyên tấn công kẻ địch tầm xa. Sức khỏe và khả năng phòng thủ thấp hơn, nhưng sức tấn công và khả năng phòng thủ trận địa tốt hơn bộ binh. Các xạ thủ cần được huấn luyện trong các trại bắn cung. Đó là lý do tại sao chúng ta cần xây dựng những trại này trước.
 • Kỵ binh: sức tấn công chiến đấu nhanh hơn bộ binh. Máu và sát thương cũng cao hơn, nhưng không có khả năng đánh xa. Kỵ binh có thể được huấn luyện trong doanh trại hoặc trong chuồng ngựa.

Thời gian và địa điểm huấn luyện càng nhiều, binh lính càng được nâng cấp nhanh hơn. Binh lính của cả một quốc gia sẽ luôn cần ba nguồn tài nguyên thiết yếu: gỗ, đá và thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một đội quân mạnh mẽ, bạn phải đảm bảo ba nguồn cung cấp này trước tiên. Và bởi vì mỗi vùng đất chỉ có một số thế mạnh tài nguyên nhất định, nên đôi khi bạn phải đánh du kích, chiếm hầm mỏ của các nước láng giềng, sau đó xây dựng một đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

All-Star Epic Battlefield

Là một trong những game MMORPG hiếm hoi có đồ họa đẹp mắt, long mạch được đông đảo người chơi trên di động kể từ khi ra mắt. Nhưng vẫn chưa đủ để nói về Evony: The Return of the King. Điểm đặc biệt nhất của trò chơi này là nó thường mở rộng chiến trường All-Star. Được tổ chức tại 3 châu lục, cuộc thi nằm trong top 300 đến từ hàng nghìn nơi khác nhau trên thế giới được chia thành nhiều tour:

Vòng loại Chiến trường All-Star: tất cả người chơi được chia thành 4 nhóm. Việc loại bỏ này là cơ hội để bạn trở thành “ngựa ô thông minh”, nơi bạn có thể thu thập rất nhiều chiến lợi phẩm danh giá như Đồ trang trí Lâu đài Phục sinh Gothic, khung và hiệu ứng Dragon Shadow Avatar. Diễu hành Nữ hoàng Ai Cập. Đặc biệt là những quả trứng Rồng Amaterasu siêu hiếm.

Evony The Kings đã trở lại dành cho Android 1440x810

Vòng bán kết: thể lệ giống như vòng loại. Nhưng bây giờ các Sovereigns chỉ có hai nhóm. Người chiến thắng có số điểm cao nhất sẽ nhận được vương miện chung cuộc.

Đồ họa và âm thanh

Nếu chơi trên di động, Evony: The King’s Return sẽ là màn hình dọc, hơi chật chội đối với chiến trường nóng bỏng nhưng điểm cộng là đồ họa rất sắc nét. Mọi chi tiết trong đó, lâu đài, binh lính, nhà cai trị, hiệu ứng cháy nổ, vũ khí của từng nhân vật đều được hiển thị chi tiết, sắc nét và rõ ràng. Tôi nghĩ bạn nên đầu tư máy tính bảng và lắp thêm loa ngoài khi chơi game này.

Tải xuống APK Evony: Return of the King cho Android

Game MMORPG có lối chơi vượt trội, chiến trường hoành tráng, đẫm máu, nhiều lãnh thổ và phe phái miễn phí trải nghiệm. Nếu bạn thích phong cách chiến đấu tầm xa, Evony: The King’s Return được nối tiếp bởi rất nhiều hoạt động đảm bảo để chơi.

Bình luận
Chia sẻ