Tổng hợp Giftcode Evo Explores mới nhất

Danh sách giftcode game Evo Explores được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Evo Explores thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Evo Explores thôi nào!

Giftcode Evo Explores mới nhất

 • 1edcde79
 • 4eb90f38
 • 51eb1483
 • 7c8c45e1
 • 705a77c9
 • 7ce9f683
 • 33a20dbf

Giftcode Fanpage Evo Explores mới nhất

 • 48ca1734
 • 6c2980e2
 • 30abb3d3
 • 73866de3
 • 5576f19b
 • 4162e3e
 • 621adac8

Hướng dẫn cách nhập code Evo Explores

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Evo Explores
 • Bước 2: Chọn box giftcode Evo Explores ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Evo Explores để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Evo Explores

 • Bước 1: Truy cập fanpage Evo Explores
 • Bước 2: Chọn hashtag Evo Explores code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Evo Explores mới nhất
Evo Discovery dành cho Android
Tải xuống APK Evo Discovers
Khám phá Evo trên APKMODY
Khám phá Evo Penemuan

Evo Explores APK sẽ đưa bạn khám phá không gian bên ngoài theo nhiều cách khác nhau. Có một câu nói, “Nếu bạn nhìn khác đi, cuộc sống sẽ khác”. Những gì bị hỏng ở đây có thể là hoàn hảo ở phần khác, và điều khiến bạn bận tâm trong một tập này có thể không là gì ở tập khác. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Evo Explores sẽ khiến bạn nhận ra nhiều điều.

Gặp gỡ Evo Penemuan Discovery

Đôi khi thật khó tin vào mắt mình!

Bạn đã bao giờ mở to mắt và nhìn thấy điều gì đó khiến bạn bối rối ở một góc độ khác? Có lẽ một con đường trơn tru hơn đang chờ đợi ở đó. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục bởi điều có vẻ lý thuyết này, hãy thử Evo Explores.

Trong Evo Explores, bạn chỉ cần dựa vào mắt là có thể vượt qua thử thách. Nếu bạn thấy thứ gì đó bằng phẳng, nó hoàn toàn bằng phẳng, nếu bạn thấy thứ gì đó bị hỏng, họ cũng đúng. Và bạn phải tìm đường đi quanh những nơi khó khăn bằng cách xoay mô hình 3D trước mặt.

Câu chuyện

Evo Adventures có thể được gọi là Evo Explorers. Bạn sẽ vào vai một sinh vật kỳ lạ tên là Evo. Tôi không biết Evo đến từ đâu, chỉ biết rằng anh ấy đang khao khát sinh tồn, khám phá khắp không gian. Mọi hành tinh mà Evo đi qua đều chứa đầy những điều kỳ lạ. Và dù muốn hay không, để hiểu được tất cả, Evo vẫn cần phải tìm cách đi đến tận cùng của mỗi hành tinh. Các byte hành tinh từ một nơi đi qua quả thực rất kỳ lạ và độc đáo. Không có định luật vật lý thông thường nào ở đây. Trọng lực, kích thước và thậm chí cả cách bạn cầm đồ vật là hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn tin tưởng vào đôi mắt của mình.

Lúc đầu, bạn đến hành tinh Byte chỉ vì tò mò. Nhưng càng đào sâu, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị hơn ở đây. Bạn giống như một người sáng tạo bởi vì bạn có thể làm chủ mọi thứ bao gồm cả trọng lực và kích thước. Bạn cũng dần nhận ra rằng nền văn minh của bộ tộc Byte đang bị đe dọa và chỉ có những “kẻ ngoại đạo” như bạn mới có thể giúp dân tộc này có cơ hội tồn tại. Bạn có dám đi hết con đường và tìm cách cứu hành tinh Byte không?

Gameplay

Khi nói đến hành tinh Byte, điều không tưởng là có thể xảy ra. Bạn có thể đứng vững chắc dựa vào bức tường thẳng đứng, đi vào đường hầm dài chỉ với một cái chạm tay.

Nhưng sức mạnh chính của bạn là tầm nhìn của đôi mắt. Địa hình trên hành tinh Byte khá “cứng”. Các mô hình 3D đầy thử thách liên tục xuất hiện. Con đường duy nhất ở phía trước là tìm một cánh cửa kết nối với một lớp khác, bạn sẽ dần tìm ra lối thoát cho mình. Lối ra này là cách để giải quyết một vụ án bí mật lớn có nguy cơ hủy diệt toàn bộ hành tinh.

Bạn sẽ phải làm việc với những cấu trúc siêu thực 3D kỳ lạ nhất, đối mặt và giải quyết những ảo ảnh quang học của riêng bạn. Hãy đón chờ cơ hội giải các câu đố bằng hình ảnh trong Evo Explores.

Nói một cách dễ hiểu hơn. Bạn cần chạm vào màn hình để xoay các khối xây dựng 3D theo các hướng khác nhau trong mỗi màn chơi để giúp Evo vượt qua các chướng ngại vật và chướng ngại vật để đến được cửa. Tuy nhiên, cuối cùng, Evo đã phải đối mặt với một con đường liên tiếp không có chông gai. Chỉ cần bạn tận mắt chứng kiến, Evo sẽ tự tin bước ra đường và vượt qua các chướng ngại vật.

Thử thách của Evo Explores không phải là hệ thống thao tác (chỉ cần chạm và xoay khối 3D mà không có biến chứng gì thêm), mà là nỗi ám ảnh của đôi mắt. Ngay từ giây phút đầu tiên bạn nhìn thấy một chướng ngại vật cản bước Evo trên đường, nó đã đi sâu vào tiềm thức của bạn và khiến bạn nghĩ rằng nó luôn ở đó, cho dù có thế nào đi chăng nữa. Khi bạn bắt đầu xoay khối, sẽ có một dấu chấm, chướng ngại vật biến mất hoàn toàn, trả lại một con đường không bị gián đoạn trở lại Evo. nhưng phần còn lại của tiềm thức khiến bạn không thể nhìn thấy lối thoát mới này. Bây giờ những “chướng ngại vật” đến từ tâm trí của bạn, không phải những gì trên màn hình trước đây.

Điều quan trọng nhất khi chơi Evo Explores là bạn phải vượt qua chính bản thân mình, nắm vững manh mối, nhanh chóng xác định mọi chướng ngại vật cản đường mình, bình tĩnh giải quyết và hết sức tự tin khi nhìn ra bên ngoài. Làm được điều này, khả năng phá đảo của hắn là rất cao.

Tải xuống APK & MOD của Evo Explore dành cho Android

Evo Explores không chỉ là một trò chơi giải đố, mà là một câu chuyện dài đầy cảm xúc về số phận của cả hành tinh. Kết cấu khác thường và những thách thức về hình ảnh buộc bạn phải tự mình xem trò chơi cung cấp những gì, tuy dễ nhưng lại khó một cách đáng ngạc nhiên. Nếu bạn muốn chơi bằng trí óc thì không thể bỏ qua Evo Explores.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời