Danh sách giftcode game Evil Hunter Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Evil Hunter Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Evil Hunter Tycoon thôi nào!

Giftcode Evil Hunter Tycoon mới nhất

 • 315c22a2
 • c75b7c6
 • 1b9ba6d5
 • 7a0edc06
 • 6ef701a6
 • 2f18a9ec
 • 7052b804

Giftcode Fanpage Evil Hunter Tycoon mới nhất

 • b1d22c7
 • 37391df4
 • 5599b9c5
 • 90ed1de
 • 11f0f629
 • 29330a7
 • 7438570

Hướng dẫn cách nhập code Evil Hunter Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Evil Hunter Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Evil Hunter Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Evil Hunter Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Evil Hunter Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Evil Hunter Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Evil Hunter Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Evil Hunter Tycoon mới nhất

Evil Hunter Tycoon – Nonstop Fighting & Building của nhà sản xuất Super Planet (Hàn Quốc) là một game hành động sinh tồn đầy mâu thuẫn. Bên dưới lớp ngụy trang hài hước là câu chuyện về một chế độ độc tài tàn bạo không thể nghiêm trọng hơn. Bạn sẽ vào vai một Thợ săn, người sẽ sát cánh cùng đồng đội của mình để chống lại những kẻ thù vô cùng độc ác và có sức mạnh siêu phàm. Trò chơi này hiện có sẵn trên ứng dụng di động Android và iOS.

Giới thiệu Evil Hunter Tycoon

Hình vẽ dễ thương nhưng cốt truyện giống thanh niên nghiêm túc

Evil Hunter Tycoon tiếp tục với một câu nói “đẫm máu” không kém “Chúa tể bóng tối đang hưng thịnh. Các thợ săn hãy cẩn thận” tiếp theo là “Một trò chơi tuyệt vọng về sự sống còn của những người sống sót bắt đầu”.

Bạn sẽ chơi với tư cách là một trong những Thợ săn được chọn từ đầu trò chơi. Cấp độ 1 không bao giờ là dễ dàng. Bất ngờ, đầy rẫy những thuận lợi bất ngờ, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thử thách đầu tiên này, boss của vòng 1 đương nhiên là nhỏ tốt, không đánh nhau nhiều.

Rồi đi thẳng. Bằng cách nhập vai những thợ săn còn lại ở lớp tiếp theo, bạn sẽ thấy độ “ác” của trò chơi tăng dần lên. Giống như bom tấn truyền hình Penthouse mới nhất, các thế lực đen tối đang bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hơn, đa dạng hơn và phức tạp hơn trong những điều huyền bí. Có thể bạn đang đào một đường hầm xâm nhập ở đâu đó trong ngôi làng mà bạn vừa xây dựng, và có thể có một người đàn ông có hai con rắn độc trong đội quân mới được tuyển mộ của bạn. Sự không chắc chắn khiến người chơi nổi da gà, nhưng nhanh chóng được xoa dịu bởi “cảnh quan cảm xúc” êm dịu xung quanh, cũng như những màn thể hiện vui nhộn của các nhân vật có liên quan.

Người xấu luôn ẩn náu ở khắp mọi nơi

Khi bị phớt lờ, tất cả “bất động sản” mà bạn dày công gây dựng sẽ tan thành mây khói, và tất cả những người theo dõi hắn đều có thể quay lưng lại với kẻ thù. Mỗi giây phút bạn bị đâm sau lưng và bị đẩy ra khỏi con đường chiến thắng. Do đó, hãy luôn tỉnh táo, sáng suốt và tỉnh táo trong mọi tình huống, nhiệm vụ.

Vậy, chúng ta có những nhiệm vụ gì trong game?

Sinh ra trong cuộc sống của một Thợ săn, bạn sẽ trải qua một số niềm vui nho nhỏ như lựa chọn ngoại hình, giới tính, trang phục, vũ khí đầu tiên và con đường đi. Nhưng bù lại, cuộc sống không cho gì là miễn phí, hệ thống trò chơi thì không. Nhớ bấy nhiêu, nhưng ngược lại buộc tôi phải vượt qua một chặng đường dài và gian khổ qua hàng loạt nhiệm vụ nghe có vẻ hấp dẫn nhưng cũng mệt mỏi.

Nhiệm vụ 1: Xây dựng lại một thành phố đổ nát (tất nhiên là của tên độc tài siêu phản diện và đội quân vô nhân đạo của hắn). Tôi đặc biệt thích nhiệm vụ đầu tiên này. Xây dựng luôn là phong cách của anh ấy. Bạn có thể cập nhật trạng thái Before After ở bất cứ đâu bạn đi, vì vậy tinh thần sẽ cao hơn. Sau một thời gian xây dựng và xây dựng, bạn có thể làm điều đó (trò chơi di động với nhiều căng thẳng như thế này là rất tốt).

Nhiệm vụ 2: Huấn luyện một nhóm thợ săn mạnh mẽ, vì tôi không thể làm gì một mình, tôi cần phải có một đội để chiến đấu.

Nhiệm vụ số 3: D-Day đã đến, bạn xếp hàng, duyệt binh và quyết chiến với kẻ xấu. Trong khi đó, màn hình vỡ đôi khi hiển thị dòng ‘Dark Frontpage’ đầy đe dọa nhưng đầy khiêu khích! Nó đã ở đó đầu tiên, hãy tiếp tục chơi từ từ. Chúc bạn may mắn!

Chọn thợ săn của bạn

Trò chơi có 8 lớp nhân vật và vai trò của Hunter được phân tách. Vì vậy mỗi lớp đương nhiên sẽ có những kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Tùy theo số lượng lính mà bạn có mà độ phức tạp của “bộ nhân vật” sẽ cao hay thấp. Càng nhiều người (nghĩa là càng nhiều binh lính) thì việc quản lý, huấn luyện và rèn luyện kỷ luật sẽ càng mệt mỏi và mất nhiều thời gian, nhưng bù lại quân khi triển khai rất mạnh, thời gian tiêu diệt địch có khi tức thời.

Điêu khắc giao tiếp liền mạch

Một trong những điểm đẹp của Evil Hunter Tycoon mà không thể bỏ qua chính là giao diện của nó. Mặc dù là game đối kháng sinh tồn nhưng giao diện rất ngầu, ngầu, vẫn ngầu nhưng rất lành – xoa dịu tâm lý của mọi người. Cốt truyện đen tối, nhưng anh lính giống chibi này sẽ luôn yêu say đắm.

Từ cấp độ thủ lĩnh (bạn bè và đồng môn) đến cấp độ chiến binh và sau đó là cấp độ thứ hai, các nhân vật trong game có cơ hội giao tiếp với nhau một cách chậm rãi và rõ ràng. Và nhờ giao diện dễ thương có sẵn, những cuộc trò chuyện này trôi chảy, dễ nhìn, dễ hiểu và rất điện ảnh. Các bạn xem hình trên nhé, phần trích dẫn nhìn rất dễ đọc khi nói, súc tích, không thừa về thiết kế nói chung.

Nhờ các lệnh và hội thoại ngắn này, các hướng dẫn trong trò chơi được đưa ra rất mượt mà và các trận chiến dễ dàng hơn một chút. Ồ không, cuộc chiến rất dễ dàng, nhưng trùm cuối rất khó.

Cập nhật mới trong Evil Hunter Tycoon

Hiện tại cấp độ 3 đang là cấp độ yêu thích sẽ được làm mới tích cực trong phiên bản mới năm nay. Chức năng Thay đổi Lớp học sẽ có nhiều tùy chọn hơn trong tương lai. Bộ sưu tập trang phục ấn tượng tại Trang phục Đồng phục Học viện giờ đây đã được nâng cao cả về số lượng và chất lượng.

Tải xuống APK Evil Hunter Tycoon cho Android

Và để kết thúc bài viết này, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng thông điệp ý nghĩa của trò chơi Evil Hunter Tycoon – Nonstop Fighting & Building là “Đừng mắng mỏ những kẻ liều mạng sống sót”. Chích chòe cắn rất đau. Hãy thử nó và xem. Tải về Evil Hunter Tycoon – Nonstop Fighting & Building tại đây.

Bình luận
Chia sẻ