Danh sách giftcode game European War 6: 1804 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode European War 6: 1804 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc European War 6: 1804 thôi nào!

Giftcode European War 6: 1804 mới nhất

 • 51ce7a19
 • 30df0de4
 • 22bc58c4
 • 3c29819
 • 2bae03b0
 • 1219e2d9
 • 610925dd

Giftcode Fanpage European War 6: 1804 mới nhất

 • 4c5079c8
 • 53f767fe
 • 2239afe7
 • a4c5155
 • 2397cda5
 • 67a5e704
 • 7689914c

Hướng dẫn cách nhập code European War 6: 1804

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website European War 6: 1804
 • Bước 2: Chọn box giftcode European War 6: 1804 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code European War 6: 1804 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage European War 6: 1804

 • Bước 1: Truy cập fanpage European War 6: 1804
 • Bước 2: Chọn hashtag European War 6: 1804 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code European War 6: 1804 mới nhất

European War 6: 1804 MOD APK là một trò chơi chiến lược quân sự lấy cảm hứng từ trận chiến nổi tiếng của Vua Napoleon. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng chiến lược của bạn trên bản đồ lớn.

Chiến tranh châu Âu 6: Giới thiệu năm 1804

Một trò chơi chiến lược quân sự thời Napoléon với bản đồ khổng lồ và nhiều địa hình để thể hiện quân đội của bạn

Tiểu sử

Khi Napoléon chính thức lên ngôi vào năm 1804, ông đã đưa nước Pháp vào một vị thế hoàn toàn mới với những cuộc chinh phạt lớn. Đã có rất nhiều cuộc chiến tranh, rất nhiều cuộc chiến lẫy lừng đã để lại dấu ấn trong lịch sử nhân loại về vị vua / vị tướng chiến tranh tài ba này. Có rất nhiều bộ phim ghi lại hành trình anh hùng của Napoléon, nhưng để thực sự hòa mình vào từng trận chiến, sống lại không khí hào hùng, thấm nhuần tài thao lược của vị vua độc nhất vô nhị này thì bạn phải chơi game.

Chiến tranh châu Âu 6 1804 dành cho Android 1440x810

European War 6: 1804 là game chiến thuật quân sự nổi tiếng trên thiết bị di động. Khi chơi game, bạn sẽ được đồng hành và thán phục trước trí tuệ phi thường của Napoleon trong mọi trận chiến trải dài khắp bản đồ rộng lớn. Nói cách khác, nếu bạn muốn thử thách kỹ năng chiến lược và chiến thuật của mình trong chiến đấu, hãy thử European War 6: 1804.

Cốt truyện của game xoay quanh sự kết thúc của Chiến tranh Cách mạng Mỹ. Vào khoảng thời gian này, Cách mạng Pháp nổ ra ở châu Âu từ năm 1789 đến năm 1800. Napoléon, Công tước xứ Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov, Washington, Davout, và các thiên tài quân sự khác đều là những tướng lĩnh không hợp pháp. Thế giới này. Và bạn sẽ là một phần của nó.

Điểm nổi bật và hấp dẫn của game chiến thuật chiến tranh thường nằm ở các chế độ chơi. Trải nghiệm chiến thuật và trải nghiệm cũng sẽ khác nhau với từng chế độ chơi khác nhau. European War 6: 1804 cung cấp 4 chế độ chơi: Campaign, Conquest, Challenge và Multiplayer. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét từng bản mod để xem có gì thú vị nhé.

Chế độ Chiến dịch (Campaign)

Khi chơi chế độ này, bạn sẽ lần lượt trải qua 90 cuộc chiến tranh lịch sử nổi tiếng trong 10 chương game: Tuyên ngôn độc lập, Quyền lực của Canada, Đế chế La Mã thần thánh, Các vị vua châu Âu, Đế chế Ottoman, Đế chế Anh, giải phóng Nam Mỹ … Bằng cách lựa chọn một cách khôn ngoan, các vị tướng sẽ hướng dẫn quân của bạn đi đúng hướng. , thăng cấp tướng, nâng họ lên chức danh và nghĩa vụ cao hơn, tạo ra các đơn vị đồng hành đặc biệt: vệ binh, kỵ binh tử thần, huấn luyện cho từng đội và liên tục nâng cao kỹ năng sau mỗi trận chiến.

Ngoài ra còn có các thủ thuật thú vị khác trong chế độ thời gian này: xây dựng lâu đài hoành tráng, kết nối với các quốc gia bằng cách kết hôn với công chúa ở mọi quốc gia ở châu Âu (và cũng gây căng thẳng tinh thần cho nó). Đây là thủ đoạn mà các nước tham lam chiếm đoạt đất đai hay làm với các nước láng giềng.

Chiến tranh châu Âu 6 1804 Tải xuống APK 1440x810

Sử dụng tất cả các quyết định chiến lược ở trên, bạn sẽ nâng tầm quân đội của đất nước mình lên một vị trí cao hơn và tiếp cận tham vọng độc chiếm châu Âu.

Chế độ chinh phục

Khi chơi ở chế độ này, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng căn cứ quân sự, xây dựng các học viện quân sự để nghiên cứu chiến thuật, huấn luyện các đơn vị quân chuyên nghiệp. Phù hợp với sự phát triển của các thành phố do ông kiểm soát, để ổn định kinh tế, cải tiến kỹ thuật quốc gia, ổn định lòng dân.

Bạn cũng có thể thoải mái tạo nên những kỳ tích, những cuộc chinh phạt ở quy mô lịch sử để xây dựng lại trật tự thế giới mới.

Một phần quan trọng của chế độ Chinh phục là Hệ thống ngoại giao. Bạn hình thành đồng minh, cùng nhau hòa hoãn hoặc tuyên chiến trên quy mô lớn, chia sẻ lợi ích kinh tế và khu vực sau những cuộc chinh phạt lớn, đưa ra quyết định bỏ qua hoặc ủng hộ đồng minh. Khi bạn đạt đến một mức sức mạnh nhất định trong cuộc chiến này, bạn sẽ mở ra một khu vực bí mật để tự do tiến hành cuộc chiến tranh chinh phạt của mình.

Chế độ thử thách (Challenge)

Bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng lãnh đạo quân đội của mình để đạt được chiến thắng trong một số điều kiện khó khăn do điều kiện trò chơi quy định. Riêng trong chế độ này, lối chơi của người chơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi những hạn chế của trò chơi được giới thiệu từ rất sớm. Bạn phải kết thúc trận chiến với những vị tướng dũng mãnh của mình, liên tục tìm kiếm và chiêu mộ những vị tướng giỏi, nổi tiếng cùng nhóm của bạn làm việc cùng nhau để thực hiện các kế hoạch chiến đấu trên khắp thế giới.

chế độ nhiều người chơi

Thể hiện lòng dũng cảm của Napoleon, người đàn ông hiếm hoi trong lịch sử thế giới có thể chiến đấu với nhiều đối thủ cùng lúc, ngay cả khi họ có nhiều đối thủ và vũ khí lợi hại. Tham gia trận chiến với nhiều người khác để thể hiện lòng dũng cảm của bạn và đạt điểm cao trên bảng thành tích. Sẽ rất thú vị khi so tài với những người chơi khác, bởi vì mỗi người chơi có quyết định và chiến lược riêng của mình, hãy trải nghiệm một cuộc đối đầu mới mỗi khi bạn bước vào trận chiến.

những con số lớn

Ngoài chế độ Chiến dịch, có 90 trận đấu lớn nhỏ đầu tiên trên khắp Châu Âu, bạn cũng sẽ thấy 160 vị tướng nổi tiếng trong lịch sử, mỗi vị tướng đều có phần giới thiệu ngắn gọn, dễ hiểu. Ngoài ra còn có hơn 200 đơn vị chiến đấu từ các quốc gia khác nhau, mỗi đơn vị có một cách xây dựng và chiến đấu khác nhau. Được hỗ trợ bởi 39 loại công nghệ và 120 loại vật phẩm trên chiến trường.

Chiến tranh châu Âu 6 1804 MOD APKMODY bởi 1440x810

Đối với cuộc chiến tranh châu Âu 6: 1804, bạn cũng xem bản đồ của cuộc đại chiến khắp các châu lục, mỗi cuộc chiến đều có hình thức và diễn biến riêng. Tựa game chiến thuật hạng nặng European War 6: 1804 sẽ khiến các fan của thể loại này ngứa mắt.

Phiên bản APK European War 6: 1804 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

European War 6: 1804 APK & MOD dành cho Android

Napoléon luôn là một tên tuổi lớn để noi theo. Anh ta không chỉ khôn ngoan, thông minh, có đầu óc kiếm tiền mà còn có đầu óc rất thông minh. Ngay cả những chiến lược chiến tranh của Napoléon một thế kỷ trước vẫn đang được nghiên cứu tại các học viện quân sự nổi tiếng thế giới. Một loạt các trận đánh nổi tiếng được quy tụ bởi những tên tuổi lớn và tính năng kỹ chiến thuật phong phú trong Chiến tranh Châu Âu 6: 1804 chắc chắn sẽ khiến bạn hiểu tại sao Napoléon lại được yêu thích đến vậy.

Bình luận
Chia sẻ