Danh sách giftcode game Escape Logan Estate được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Escape Logan Estate thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Escape Logan Estate thôi nào!

Giftcode Escape Logan Estate mới nhất

 • 7f24b1e
 • 4fab4544
 • 3606044f
 • 4bff8e5f
 • 3a22be0a
 • 1cad6e23
 • 834105

Giftcode Fanpage Escape Logan Estate mới nhất

 • 5a5d92b2
 • 56a1941b
 • 48ff1ccb
 • 192b0028
 • 68b6be53
 • 43202c55
 • 692742fa

Hướng dẫn cách nhập code Escape Logan Estate

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Escape Logan Estate
 • Bước 2: Chọn box giftcode Escape Logan Estate ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Escape Logan Estate để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Escape Logan Estate

 • Bước 1: Truy cập fanpage Escape Logan Estate
 • Bước 2: Chọn hashtag Escape Logan Estate code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Escape Logan Estate mới nhất

Nhà phát hành Snapbreak đã phát hành Escape Logan Estate MOD APK, theo tôi là một game giải đố khá thú vị bởi cốt truyện lồng ghép trong đó, yếu tố nhân văn, gia đình và cách game hướng người chơi vào các vai trò khác nhau.

Giới thiệu Escape Logan Estate

Giải quyết bí mật gia đình thông qua các đối tượng ẩn!

Tiểu sử

Escape Logan Estate là một trò chơi giải đố, tìm đồ vật và thu thập những câu chuyện nhỏ để tìm lời giải cho một bí ẩn lớn bao trùm. Nhưng không chỉ có vậy, mọi thứ còn thú vị hơn thế rất nhiều.

Escape Logan Estate MOD của APKMODY

Trong game bạn sẽ theo chân gia đình Duncan đến thăm nhà ông bà của họ ở Logun. Tại đây bạn sẽ nhập vai vào một thành viên trong gia đình tương ứng với 4 chương của game (một chương miễn phí) để khám phá, dấn thân vào cuộc phiêu lưu và tìm lời giải đáp cho những bí ẩn. Và đặc biệt là bí mật của ông nội, điều này giải thích tại sao cha anh lại ghét anh đến vậy và tại sao cả gia đình phải loại bỏ Logan càng nhanh càng tốt?

Nỗi sợ hãi cứ từ từ đến, nhẹ nhàng chiếm lấy bạn

Khung cảnh trong Escape Logan Estate khá ma quái, có chút gì đó đáng sợ. Nhưng không sao cả, ít nhất không phải tất cả các nhân vật đều là người, quỷ hay quái vật. Đầu tiên, bạn phải tin vào điều đó.

Bạn sẽ cảm nhận được ngay không khí ma quái khi bắt đầu trò chơi. Trong khi Helen (mẹ) liên tục an ủi chồng (Duncan) rằng việc đưa hai đứa cháu của cô về thăm ông bà là đúng đắn, và đôi khi cô nhớ con trai mình, Duncan, cũng là chồng của cô. anh thở dài và nổi da gà, “Chỉ có kinh nghiệm sống chết mới có thể khiến người ta hiểu được.”

Escape from Logan Estate dành cho Android

Hoặc, trên đường đến nhà ông nội, khi cháu trai hỏi: “Ông lớn hơn ông của cháu phải không?” Dede (trông có vẻ tốt nhưng bí ẩn) nói “Ồ, thông qua Thần chết đã giúp tôi. Trong cuộc sống thực, những dòng này không bình thường về mặt tinh thần. Hay điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra trong quá khứ. Thật tệ khi nói những gì bạn đã trải qua. Điều khủng khiếp đã xảy ra giữa Duncan và bố anh ấy ngày xưa? Tôi để cậu tự chơi rồi tự tìm cách giải quyết, nói trước với cậu là tốt rồi.

Vì chỉ có một câu trả lời nên việc rò rỉ được coi là rò rỉ gói tin. Nhưng hãy yên tâm, không có vụ nhảy cầu đẫm máu nào đáng sợ đâu.

Trò chơi giải đố dễ, thử thách nhưng không quá nhiều

Tôi thích gọi nó là một trò chơi kể chuyện hơn là một trò chơi giải đố. Vì độ khó của câu đố không quá nhiều cũng không quá khó. Khám phá các cấp độ câu đố, tìm các đồ vật ẩn nhưng tất cả chúng đều ở cùng một cấp độ mà không để lại cảm giác khó chịu hay phiền toái khi tìm mãi không thấy. Bạn sẽ chủ yếu theo dõi câu chuyện của gia đình Duncan và dần dần làm sáng tỏ những bí ẩn quanh quẩn trong tâm trí bạn từ đầu câu chuyện cho đến ngày nay.

Ảnh chụp màn hình Escape from Logan Estate

Tôi đặc biệt thích phong cách kể chuyện của Escape Logan Estate. Có tổng cộng 4 phần trong game, ở mỗi phần bạn sẽ vào vai một nhân vật khác nhau trong gia đình Duncan. Cách từ đó nhìn, hiểu và giải thích những thứ xung quanh nó cũng khác nhau. Thay đổi cốt truyện mượt mà nhưng đáng kể. Kể chuyện không chỉ một màu. Nó giống như chơi xếp hình, tìm đồ vật nhẹ và theo dõi những câu chuyện gia đình từ nhật ký của mọi người. Điều này thật thú vị vì mỗi người đều có một tính cách và cách xử lý tình huống khác nhau. Họ cũng có những suy nghĩ của riêng họ. Và chính suy nghĩ này sẽ dần dần, một cách nhân văn và tinh tế, hé lộ câu chuyện năm xưa.

Đồ họa luôn tạo nên nỗi sợ hãi nhưng không thể rời mắt

Đồ họa trên Escape Logan Estate được làm theo phong cách hoạt hình 2D cổ điển. Bạn vẫn có thể thấy một số đường nét thô của khuôn mặt và chuyển động của nhân vật. Nhưng chúng tạo ra một cảm giác “hữu cơ” rất khó giải thích. Nó làm cho trò chơi trông tốt, mát mẻ, kỳ lạ và khá rùng rợn. Như thể một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra hoặc một bí mật khủng khiếp sắp được tiết lộ. Đối thoại đồng hành luôn là sự sống và cái chết. Vào thời điểm mà bạn phải thừa nhận với bản thân rằng sự tò mò lên đến đỉnh điểm, bạn phải hoàn thành trò chơi trong một đêm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Màu sắc retro, mọi thứ hơi cũ, hơi tối, âm thanh nhẹ nhàng một chút, buồn một chút, mọi thứ hoàn toàn phù hợp với câu chuyện mà chúng ta đang theo dõi. Nhìn chung, phối hợp rất tốt.

Phiên bản APK Escape from Logan Estate MOD

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung trả phí

Tải xuống APK Escape Logan Estate MOD cho Android

Escape Logan Estate là trò chơi bạn cần tải về và chơi ngay bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi rất nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng đủ chiều sâu và cốt truyện để thực sự bị cuốn hút vào trò chơi. Bây giờ hãy cùng mình “đọc” truyện nhé.

Bình luận
Chia sẻ