Danh sách giftcode game Equestrian the Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Equestrian the Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Equestrian the Game thôi nào!

Giftcode Equestrian the Game mới nhất

 • 6566623c
 • 5cc79fc7
 • 2ef3e99b
 • 5685bab1
 • 77559096
 • 5d61c812
 • 287fd46e

Giftcode Fanpage Equestrian the Game mới nhất

 • 4c8e5772
 • 35927d98
 • 1fde0a5
 • 1232f45b
 • 5914b0b1
 • 3ecdfc38
 • 2e18394e

Hướng dẫn cách nhập code Equestrian the Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Equestrian the Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Equestrian the Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Equestrian the Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Equestrian the Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Equestrian the Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Equestrian the Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Equestrian the Game mới nhất
Tải về trò chơi ngựa APK
Trò chơi Cưỡi ngựa dành cho Android
Trò chơi cưỡi ngựa trên APKMODY

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành người cưỡi ngựa giỏi nhất thế giới? Hay bạn đang tự hỏi làm thế nào những người có niềm đam mê này lại biến nó thành hiện thực? Nếu bạn đã nghĩ trước đây, hãy thử trò chơi mô phỏng thú vị này có tên là Equestrian the Game APK.

Giới thiệu trò chơi Cưỡi ngựa

Một trò chơi mô phỏng cưỡi ngựa đam mê!

Tiểu sử

Nếu bạn có một ước mơ rất cao cả, đừng loại trừ nó, kể cả khi nó không thành hiện thực. Hãy cứ để nó ở một góc, vì đến một lúc nào đó, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi cảm giác mạnh giúp bạn một lần sống lại giấc mơ của mình, dù theo một cách khác.

Trò chơi cưỡi ngựa làm cho trò chơi như vậy. Trong game bạn sẽ trở thành một kỵ sĩ trẻ tuổi đầy tiềm năng, hãy chiến đấu và củng cố sức mạnh của mình từ những việc nhỏ nhất để từng bước gieo trồng vững chắc cho tương lai.

Trò chơi cưỡi ngựa là một trò chơi mô phỏng hoạt động kinh doanh của Người cưỡi ngựa. Bạn có thể tạo trang trại của riêng mình, nuôi nhiều loại ngựa khác nhau, chăm sóc chúng và kết nối với chúng. Và vào đúng thời điểm, bạn sẽ cử một trong những chú ngựa cưng của mình vào trận chiến bằng cách tham gia các cuộc đua để giành giải thưởng cao nhất. Kết thúc bằng cách chinh phục tất cả các đỉnh núi, đánh bại những người chơi khác và trở thành kỵ sĩ giỏi nhất trên thế giới.

Lựa chọn, nhân giống và huấn luyện ngựa: công việc thiết yếu của mỗi người cưỡi ngựa

Trò chơi cưỡi ngựa cung cấp nhiều lựa chọn về ngựa để người chơi tham khảo và quyết định. Mỗi giống ngựa đều có những đặc điểm riêng, cách chăm sóc, dinh dưỡng và khả năng cạnh tranh. Bạn phải có một chương trình chăn nuôi và huấn luyện ngựa của mình. Tìm hiểu về họ trước khi đưa ra lựa chọn nuôi dạy con cái. Bạn sẽ tìm thấy mối liên hệ với chú nhựa của mình trong suốt quá trình di thực và nuôi. Tại thời điểm này, Trò chơi Equestrian có một số lối chơi xây dựng trang trại.

Việc huấn luyện ngựa cũng khá khắt khe. Bạn sẽ nhận được số liệu thống kê trong quá trình quan sát và huấn luyện ngựa. Cần quan sát kỹ các thông số và thiết kế đúng lộ trình luyện tập phù hợp. Một con ngựa giống trung bình với sự huấn luyện và giáo dục thích hợp cũng có thể đua tốt.

Nếu bạn chăm sóc nó tốt, bạn sẽ nhận được nhiều phụ kiện khác nhau cho ngựa của bạn như yên ngựa, dây cương, tấm lót yên, bao polo, ủng … những vật phẩm này sẽ giúp bạn cưỡi trong trò chơi. đua thoải mái hơn.

Đua xe, nhấn mạnh “hành động” của trò chơi

Với ngày càng nhiều giống ngựa, bạn sẽ làm cho trang trại ngựa của bạn trở nên phong phú hơn. Sẽ có những cuộc đua ngựa gay cấn xen kẽ những ngày thảnh thơi chăm sóc những chú ngựa tại trang trại. Tiền thưởng từ các cuộc đua này sẽ giúp bạn có được những giống ngựa mới cho trại ngựa của mình. Cả những giống ngựa quý hiếm và tốc độ cao: Arabian, Swiss Warmblood, Cob Welsh, Friesian, Thoroughbred… Mọi thứ dần “nở hoa” từ đó. Cho đến khi vận động viên trở nên nhanh hơn trên con đường của mình.

Việc Equestrian the Game được thiết kế theo hướng để người chơi có thể so tài với những người chơi khác trên đường đua cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thú vị cho trò chơi này. Cảm giác ghi tên mình vào danh sách những Vận động viên triển vọng sẽ là động lực to lớn để bạn có những bước tiếp theo để chinh phục đam mê của mình.

Đồ họa và âm thanh

Game Equestrian the Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D sống động. Màu sắc cũng kết hợp tốt. Điều này rất có thể so sánh với trình độ thể thao của một quý tộc.

Âm thanh cũng đủ sáng, nhẹ nhàng, không quá kịch, không quá trầm. Cao trào của cuộc thi, âm thanh của đấu trường, tiếng hót của ngựa, tiếng reo hò của khán đài sẽ làm bạn phấn khích, trái ngược với niềm vui nhẹ khi nhìn thấy những con ngựa. Những thay đổi tâm lý nhỏ như thế lại tạo nên sức hấp dẫn khác của Trò chơi cưỡi ngựa.

Tải xuống Game Cưỡi ngựa APK dành cho Android

Đồ họa đẹp, âm thanh hay, chi tiết hợp lý, lối chơi kết hợp giữa xây dựng trại ngựa với những cuộc đua xe hấp dẫn nhất, Game Cưỡi là phải chơi nếu bạn quan tâm và yêu thích thể thao. cưỡi ngựa.

Bình luận
Chia sẻ