Danh sách giftcode game Epic Battle Simulator 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Epic Battle Simulator 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Epic Battle Simulator 2 thôi nào!

Giftcode Epic Battle Simulator 2 mới nhất

 • 7dc82394
 • 5a0bc50a
 • 6d923c24
 • 2a0d3ef7
 • 78f0b411
 • 2fae44ea
 • 5e3203db

Giftcode Fanpage Epic Battle Simulator 2 mới nhất

 • 372e4225
 • 127f7035
 • 48ff7e5d
 • 40e658b3
 • 705e8aa3
 • 2f3f0f1
 • 527c0153

Hướng dẫn cách nhập code Epic Battle Simulator 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Epic Battle Simulator 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Epic Battle Simulator 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Epic Battle Simulator 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Epic Battle Simulator 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Epic Battle Simulator 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Epic Battle Simulator 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Epic Battle Simulator 2 mới nhất

Trong đoạn teaser trailer mới nhất của Epic Battle Simulator 2 MOD APK – trò chơi cho thấy quy mô chiến thuật đã mở rộng hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Đây chắc chắn là một bản nâng cấp đáng mong đợi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến thuật quy mô lớn thì trò chơi này sẽ làm bạn hài lòng!

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Gameplay chiến thuật kịch tính và đầy thử thách

Về cơ bản, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có lối chơi giống như phiên đầu tiên. Bạn sẽ đặt hàng nghìn binh lính ở một bên, sau đó gửi họ sang phía bên kia của chiến trường để tấn công hàng nghìn binh sĩ. Điều này xảy ra trong suốt trò chơi.

Tải xuống Ultimate Epic Battle Simulator 2

Nhưng trước khi tham gia vào những trận chiến quy mô lớn và kịch tính, bạn cần luyện tập để hiểu rõ cơ chế di chuyển và tích lũy kinh nghiệm. Cấp độ – Chế độ chính của trò chơi là nơi hoàn hảo để làm điều này. Bạn bắt đầu với các cuộc giao tranh và đánh đơn chỉ với một vài đơn vị. Sau đó, khi số lượng tăng lên, máy bay chiến đấu mới được mở khóa, giới hạn cũng vậy, và đó là lúc bộ phim truyền hình của Ultimate Epic Battle Simulator 2 trở nên thừa. Ở góc độ gameplay, tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan. Bạn có thể tự học những điều thú vị trong quá trình chơi game.

Về phần điều khiển, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có cơ chế đơn giản. Bạn chọn đơn vị liên quan từ menu ở đầu màn hình, sau đó nhấn vào một ô trên chiến trường để tải xuống. Nếu bạn muốn ghi nhớ nó, hãy di chuyển nó đến một vị trí khác, chỉ cần chạm vào nó một lần nữa. Khi chỉnh sửa xong, nhấn biểu tượng mũi tên để bắt đầu trận chiến.

Khi trận chiến diễn ra, bạn không thể can thiệp được nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển xung quanh chiến trường bằng các nút D-Pad ảo. Máy ảnh ở góc nhìn người thứ ba và bạn có thể di chuyển xa, gần, lên, xuống ở bất cứ đâu. Tôi thường sử dụng tính năng này để quan sát các đơn vị chiến đấu và đánh giá khả năng của họ. Từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học để chơi tốt hơn.

Chiến thuật là chìa khóa

Đây không chỉ là một trò chơi chiến thuật. Nó có các yếu tố thú vị của thể loại sandbox khi các nhân vật được sắp đặt và thực hiện một cách thực sự thú vị. Nhưng nếu bạn muốn giành được nhiều chiến thắng hơn trong Ultimate Epic Battle Simulator 2, bạn cần phải thực hiện một chiến lược chơi tốt. Các nhà phát triển đã phát triển một trò chơi về mặt này, cho phép bạn tạo chiến dịch của riêng mình. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần hiểu bản chất của các đơn vị.

Ảnh chụp màn hình Ultimate Epic Battle Simulator 2

Ví dụ, bạn nghĩ gì khi gặp bộ binh, pháo binh và máy bắn đá? Họ rất mạnh, phải không? Nhưng mặt khác, họ rất chậm chạp và phải áp sát đối thủ để tấn công. Sau đó, một nhóm cung thủ kết hợp với kỵ binh có thể mang lại chiến thắng rất tốt cho bạn.

Chiến thuật cũng liên quan đến vấn đề nhân sự. Bạn nên đặt các đơn vị ở phía sau có khả năng di chuyển nhanh hoặc tấn công từ xa. Các đội quân di chuyển chậm hoặc chỉ có thể tấn công ở cự ly gần nên được đóng quân gần biên giới giữa hai đội quân.

Trên thực tế, các chiến thuật là sự trừu tượng và tôi không thể cho bạn biết khi nào nên sử dụng cái nào. Nó phụ thuộc vào cách bạn nhìn và suy nghĩ. Bạn sẽ biết phải làm gì khi quan sát trên chiến trường.

Hàng trăm đơn vị để bạn thay đổi chiến thuật

Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một bộ sưu tập rất đa dạng. Nói chung có sáu loại quân: Cận chiến, Biệt động, Kỵ binh, Hạng nặng, Đặc nhiệm và Sử thi. Mỗi loại có hàng chục chiếc tùy ý bạn sử dụng.

APK Ultimate Epic Battle Simulator 2 mod

Mỗi đơn vị có các chỉ số tương ứng, bao gồm tấn công, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, độ chính xác, sức khỏe và khả năng đồng đội. Nếu muốn xem chi tiết, bạn có thể nhấn đúp để kiểm tra.

Bạn cũng phải trả một khoản phí để gọi cho đơn vị. Nói cách khác, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số tiền khi bạn tham chiến. Bạn sẽ dùng số tiền này để mua lính. Với 1000 xu, bạn có thể mua 10 Vệ binh, 100 Vệ binh mỗi đơn vị, Berserker 120, Cannon 300, Archer 60 hoặc Camel 120 mỗi đơn vị.

Cuối cùng, các cải tiến về tính năng. Tính năng này giúp các đơn vị hiện có cải thiện chỉ số và hiệu suất chiến đấu. Bạn có thể kiểm tra chi phí nâng cấp và các đơn vị hiện có trong phần Nâng cấp Quân đội trên màn hình chính.

Chế độ nhiều người chơi và một số mod thú vị khác

Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, bạn có thể chơi chế độ PvP Trực tuyến hoặc Cấp độ sử thi. Trong đó, bạn cần tạo một tài khoản với biệt hiệu, tên người dùng và mật khẩu phù hợp để hệ thống có thể nhận ra bạn và ghép bạn với những người khác. Bản mod này cũng mang lại rất nhiều tiền thưởng khi bạn đạt được các mốc của Ultimate Epic Battle Simulator 2.

Chế độ Epic Level sẽ mở khóa khi bạn vượt qua cấp độ 50. Tại đây, quy mô lớn nhất của các trận chiến – ở đây bạn sẽ tìm thấy những huyền thoại, bạn sẽ khó bị đánh bại. Nhìn chung, bản mod này rất khó và không có chỗ cho lỗi. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm và không có một chiến dịch cụ thể, bạn sẽ bị loại khỏi chiến trường rất nhanh.

Tham gia vào các trận chiến quy mô lớn

Theo thông tin từ nhà phát triển, các trận chiến trong Epic Battle Simulator 2 có thể có tới 1,3 triệu nhân vật trên chiến trường cùng lúc. Thành thật mà nói, đó là con số điên rồ nhất mà tôi từng nghe. Đôi khi tôi cũng tự hỏi liệu thiết bị của mình có thể thực hiện tất cả các hoạt động này không hay nó sẽ bị treo, lag. Trải nghiệm cho thấy Epic Battle Simulator 2 được tối ưu tốt, trải nghiệm thực sự mượt mà. Các đơn vị không chỉ bao gồm con người mà còn bao gồm các loài động vật như voi, rồng, khủng long và hơn thế nữa. Điều này khiến phần 2 trở nên đa dạng hơn phần trước.

Đồ họa 3D ấn tượng

Theo tôi, Epic Battle Simulator 2 có thể không phải là một game mô phỏng tốt với thiết kế đồ họa, nhưng nó được tối ưu hóa cao để chạy trên các thiết bị Android tầm trung. . Nhân vật và nền đã được đánh bóng tổng thể với nhiều hiệu ứng hơn và xử lý chuyển động tốt hơn. Nhìn chung, trò chơi được thiết kế tốt, không có lỗi và có giao diện người dùng tuyệt vời.

Phiên bản APK Epic Battle Simulator 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Epic Battle Simulator 2 MOD cho Android

Ultimate Epic Battle Simulator 2 là bản nâng cấp đáng mong đợi nếu bạn đã chơi tập đầu tiên. Đây là nơi bạn có thể thể hiện hết khả năng tư duy, tổ chức quân và hình thành chiến thuật của mình. Kẻ thù rất nhiều và hung hãn, hãy tìm cách tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt!

Bình luận
Chia sẻ