Danh sách giftcode game Energy Blast được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Energy Blast thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Energy Blast thôi nào!

Giftcode Energy Blast mới nhất

 • b4822c7
 • 3ef84558
 • 5785545d
 • 2674a347
 • 536c99be
 • 79d68162
 • 17dba8f6

Giftcode Fanpage Energy Blast mới nhất

 • 566f5019
 • 66869d6b
 • 5f04ef9e
 • 42803766
 • 3d616271
 • 4aeee48e
 • 2db8ac27

Hướng dẫn cách nhập code Energy Blast

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Energy Blast
 • Bước 2: Chọn box giftcode Energy Blast ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Energy Blast để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Energy Blast

 • Bước 1: Truy cập fanpage Energy Blast
 • Bước 2: Chọn hashtag Energy Blast code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Energy Blast mới nhất

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi mà không biết phải làm gì? Sau đó, hãy thử trải nghiệm APK Energy Blast MOD, một trò chơi nhàn rỗi nhưng rất dễ gây nghiện. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và chạm để bắn Vụ nổ Năng lượng càng xa càng tốt.

Giới thiệu vụ nổ năng lượng

Trò chơi này được phát hành bởi Tokyo Smart Games, một nhà phát triển game có tiếng trong cộng đồng game thủ. Dù có lối chơi đơn giản nhưng không phụ lòng mong đợi của mọi người, Energy Blast vẫn rất thu hút người chơi nhờ khả năng xả stress cực cao. Dù mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng trò chơi đã nhận được hơn 500.000 lượt tải về và dự kiến ​​sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Người chơi đến với trò chơi này sẽ hóa thân thành một nhân vật có sức mạnh vô hạn, tạo ra những vụ nổ phá vỡ thiên thạch hay hành tinh.

trò chơi đơn giản

Người chơi đến với trò chơi này sẽ nhập vai vào một nhân vật hình người (nhưng không có mắt, mũi và miệng) sử dụng siêu năng lực của mình để giải phóng năng lượng vào quả bóng và ném nó. Mục tiêu duy nhất của người chơi là ném quả bóng năng lượng càng xa càng tốt. Quả cầu này sẽ phá hủy bất kỳ tiểu hành tinh hoặc hành tinh nào mà nó gặp phải.

Có rất nhiều thiên thạch xuất hiện trên quỹ đạo của quả cầu năng lượng. Có hai loại thiên thạch chính, được phân biệt bởi màu sắc và kích thước của chúng. Các thiên thạch nhỏ màu nâu tốn ít công phá hơn các thiên thạch lớn màu vàng. Bạn sẽ được thưởng rất nhiều tiền đặc biệt là khi bạn tiêu diệt được các hành tinh ở giai đoạn cuối.

Kiểm soát dễ dàng

Vì Energy Blast là một trò chơi nhàn rỗi và được phát sóng trên thiết bị di động nên hệ thống điều khiển rất đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm và giữ để ném quả cầu năng lượng. Khi người chơi chạm vào, một vòng tròn từ nhỏ đến lớn sẽ xuất hiện, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của quả bóng. Vòng tròn càng nhỏ thì năng lượng tập trung vào quả bóng càng nhiều và ngược lại.

Khi ném một quả cầu năng lượng lên trời, bạn phải điều khiển quả bóng bằng cách dùng ngón tay di chuyển trái và phải sao cho quả bóng có thể va vào nhiều thiên thạch nhất. Tuy cách chơi đơn giản nhưng trò chơi này cũng đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn và bấm thả chính xác khi vòng tròn năng lượng đạt đến điểm nhỏ nhất.

kỹ năng nâng

Trong trò chơi này nhân vật sẽ sử dụng chuyển động để giải phóng năng lượng để tạo ra những quả bóng. Energy Blast mang đến cho người chơi nhiều chiêu thức độc đáo khác nhau. Với hơn mười loại không thể mở khóa khi nhân vật lên cấp, mười chiêu thức nhận được khi mở Hộp may mắn một cách ngẫu nhiên, và mười chiêu còn lại người chơi có thể nhận được trong Phòng rương. Nhờ biến thể này, Energy Blast không nhàm chán và lặp đi lặp lại. Thậm chí, các nhà phát triển game vẫn đang nỗ lực cập nhật những tính năng mới, thú vị hơn.

lớp áo

Nhân vật mà bạn điều khiển ở đây chỉ được mô phỏng dưới dạng con người chứ không hề có mắt, mũi và miệng. Thay vào đó, người chơi có thể tùy ý thay đổi trang phục để nhân vật của mình trở nên phong cách hơn. Ban đầu, khi vừa lên cấp một, người chơi sẽ được tặng quần áo làm võ sĩ. Cũng giống như thu thập chiêu thức, người chơi có thể mở khóa khi nhân vật lên cấp, thu thập skin kiếm được khi mở các Hộp may mắn ngẫu nhiên và thu thập trong Rương.

Hiện nay

Phá hủy càng nhiều thiên thạch trong một chuyến bay càng tốt để thu về nhiều vàng và đặc biệt phá được nhiều hành tinh sẽ được thưởng rất nhiều tiền. Ngoài ra trong chuyến bay người chơi sẽ thu thập các chìa khóa ngẫu nhiên. Sử dụng chìa khóa để mở rương kho báu trong Hộp may mắn, bạn sẽ mất ba chìa khóa mỗi lần sử dụng.

Tuy nhiên, bù lại, bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn hoặc trang phục và skin mới cho nhân vật. Có thể dùng tiền để nâng cấp thẻ kỹ năng cho nhân vật. Có ba thẻ mà người chơi có thể nâng cấp, đó là Sức mạnh, Tốc độ và Sức chịu đựng. Nâng cấp càng cao thì cú đánh càng mạnh và bóng bay càng xa. Ngoài ra, thẻ Offline cũng có thể được nâng cấp. Chúng sẽ giúp người chơi thu thập tiền vàng khi thoát game.

Phiên bản APK Energy Blast MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn nâng cấp nhân vật của mình.

Tải xuống APK Energy Blast MOD cho Android

Energy Blast là một trò chơi nhàn rỗi gây nghiện cao, hoàn hảo khi bạn muốn giết thời gian. Với thiết kế đầy màu sắc và hành động tuyệt vời, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm trò chơi này. Tải xuống ngay và thử thách bản thân xem bạn có thể ném quả cầu năng lượng bao xa?

Bình luận
Chia sẻ