Danh sách giftcode game Endurance được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Endurance thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Endurance thôi nào!

Giftcode Endurance mới nhất

 • fdf2c50
 • 202539d7
 • 35df09f6
 • 72806a8f
 • 3c875d93
 • cb27865
 • 206d903d

Giftcode Fanpage Endurance mới nhất

 • 604e16e4
 • 13d3f6b0
 • 48150ce9
 • 252e5fe1
 • 42ace088
 • 29b494f8
 • 5274f464

Hướng dẫn cách nhập code Endurance

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Endurance
 • Bước 2: Chọn box giftcode Endurance ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Endurance để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Endurance

 • Bước 1: Truy cập fanpage Endurance
 • Bước 2: Chọn hashtag Endurance code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Endurance mới nhất

Endurance MOD APK là một trò chơi phiêu lưu đến từ nhà sản xuất Catapult Publishing. Trong game, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu trên con tàu vũ trụ Endurance để tìm hiểu về một loại virus truyền nhiễm chết người đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn nhà khoa học và phi hành đoàn trên tàu.

Đáp ứng khả năng phục hồi

Một loại virus lây nhiễm vào tàu vũ trụ và tất cả mọi người đều phát điên, chỉ có bạn. Bạn sẽ làm gì?

Âm mưu và thiết lập

Endurance được nhà sản xuất giới thiệu là phần tiền truyện của Ailment đứng đầu bảng xếp hạng những game indie hay nhất năm 2019. Chính vì vậy Endurance có lối chơi tương tự và cũng bắt đầu với bối cảnh là chuyến phiêu lưu trên tàu vũ trụ.

Một con tàu vũ trụ đã xuất hiện, từ từ trôi qua không gian, con tàu nghiên cứu Endurance. Dòng tiếp theo cho thấy một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với các nhà nghiên cứu và phi hành đoàn, trong số 2504 người và hiện chỉ có 1 người sống sót.

Độ bền cho Android 1440x810

Đã quay lại cách đây 3 ngày. Một thành viên của nhóm nghiên cứu nói rằng một thành viên trong nhóm đã phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ trong mẫu virus mà anh ta chịu trách nhiệm và anh ta nên báo ngay cho người có kinh nghiệm nhất về nó. Trước khi tôi có thể làm bất cứ điều gì, chuông báo thức đã reo. Bạn chạy vào khu vực có còi báo động và nhìn thấy một cảnh tượng khủng khiếp: một trong những thành viên hung hãn, khát máu và lao vào giết tất cả mọi người trong phòng.

Bạn chạy vào một rào cản và phải giết một người “bệnh”. Nhưng không chỉ một mình, những người khác cũng mắc phải căn bệnh kỳ lạ này. Tất cả đều trở nên điên loạn và giết người không vì lý do gì. Bạn phải nói cho người khác biết khi bạn chiến đấu với họ chống lại những thành viên không phải con người này.

Trò chơi đánh dấu những người bị nhiễm bằng đường viền màu đỏ và những người bình thường khác bằng màu xanh lam. Bạn dường như là người duy nhất có thể chiến đấu với một đội đã trở nên khó chịu. Trong khi bảo vệ những người còn lại, chống lại bầy người điên, anh ta phải tìm hiểu lý do tại sao, virus và cách nó lây lan khắp con tàu. Khối lượng công việc và núi chồng chất lên vai. Bạn có chắc mình sẽ làm được hay sẽ bỏ cuộc?

Có gì sai với tình huống chết người này?

Để trang bị cho nhân vật chính của chúng ta trên một hành trình dài đầy phiêu lưu không mệt mỏi, Endurance trang bị cho bạn rất nhiều thứ: khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt hơn bất kỳ ai khác, khả năng né đạn và đánh kẻ thù với độ chính xác đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể thu thập hàng trăm vũ khí mới khi nâng cấp và hỗ trợ các vật phẩm trong trận chiến.

Và hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất cho đi sức mạnh. Có rất nhiều loại vũ khí trong trò chơi, tùy theo độ khó của kẻ thù (bị nhiễm virus) và tốc độ di chuyển ngày càng dữ dội của chúng.

Tải xuống Resistance MOD APK 1440x810

May mắn thay, chúng tôi không đơn độc. Bạn có thể chọn một nhân vật NPC để làm bạn đồng hành trong trận chiến. Và người bạn này không phải là vô dụng, thực sự có thể giúp bạn trong giao tranh, đặc biệt là khi bị kẻ thù bao vây tứ phía.

Một điều thú vị nữa là nhân vật chính được thiết kế với vẻ ngoài thư sinh, hiên ngang trong mọi trận chiến, cũng là một người rất hay nói và nói nhiều. Thông qua những cuộc trò chuyện ngắn và dài, sự suy diễn của chính người đàn ông, bạn sẽ tìm ra nhiều manh mối dẫn đến câu trả lời, từ đó khám phá ra nguồn gốc và nguyên nhân lây lan của loại virus khủng khiếp này.

Đồ họa và quan điểm của bạn trong trò chơi

Trò chơi sử dụng góc nhìn từ trên cao, trong một bối cảnh khoa học viễn tưởng xung quanh các cảnh không gian tối, hoạt động trên một con tàu vũ trụ khổng lồ. Bạn và mọi người xung quanh là những hình bóng nhỏ bé đang di chuyển qua lại trong phòng. Cảm giác căng thẳng và sợ hãi vì thế mà lên đến đỉnh điểm.

Resistance MOD của APKMODY 1440x810

Hiệu ứng âm thanh cũng là một điểm cộng lớn của Stamina. Khi có một vụ nổ, tiếng bóp cò giữa bạn và kẻ thù hay cuộc tấn công tàn bạo của những kẻ đi lạc với những người sống sót luôn được miêu tả một cách khốc liệt bằng một chuỗi âm thanh sống động. Nhạc nền xuyên suốt cũng tạo ra nhiều căng thẳng khi chơi. Có thể nói, toàn bộ phần âm thanh và hình ảnh đã góp phần rất lớn vào thành công của Endurance.

Phiên bản APK kháng MOD

Tính năng MOD

 • chế độ thần thánh
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK & MOD về khả năng phục hồi cho Android

Endurance là một game retro kết hợp nhiều thể loại: bắn súng tốc độ cao, phiêu lưu trong ngục tối nhưng trong môi trường tàu vũ trụ hiện đại, lấy bối cảnh của một game nhập vai 8-bit cổ điển. Chưa kể yếu tố sợ hãi, nguy hiểm luôn hiện hữu trong mọi khung hình khiến mọi thứ xung quanh anh càng trở nên đáng sợ và căng thẳng hơn.

Có lẽ đó là lý do tại sao Endurance lại gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt, mặc dù nó không thực sự nổi bật về hình thức và âm thanh. Mọi người cần tải Resilience chơi ngay để thưởng thức tuyệt phẩm độc lạ thú vị này nhé.

Bình luận
Chia sẻ