Danh sách giftcode game Endless Nightmare được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Endless Nightmare thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Endless Nightmare thôi nào!

Giftcode Endless Nightmare mới nhất

 • 19e7c62a
 • a1c02c0
 • 3930df96
 • 70016706
 • 3277b31c
 • 6e9fe139
 • e6fdc19

Giftcode Fanpage Endless Nightmare mới nhất

 • 4bfe0020
 • 2cf35d0d
 • 6216d79
 • 5d643702
 • 70abaa60
 • 3f817a3
 • f783a95

Hướng dẫn cách nhập code Endless Nightmare

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Endless Nightmare
 • Bước 2: Chọn box giftcode Endless Nightmare ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Endless Nightmare để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Endless Nightmare

 • Bước 1: Truy cập fanpage Endless Nightmare
 • Bước 2: Chọn hashtag Endless Nightmare code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Endless Nightmare mới nhất

Tất cả nội dung đều được mở khóa trong phiên bản APK MOD của Endless Nightmare. Cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn và tham gia câu chuyện kinh dị với nhân vật chính James Douglass.

Giới thiệu về cơn ác mộng vô hạn

707 TƯƠNG TÁC: Fun Epic Casual Games là một nhà phát hành trò chơi rất nổi tiếng. Một số sản phẩm của hãng, chẳng hạn như Sniper Honor và Ninja’s Creed, có hàng triệu người chơi mỗi ngày.

Endless Nightmare là trò chơi kinh dị đầu tiên của công ty. Các bản cập nhật vẫn đang được phát triển và các tính năng mới đang được thêm vào. Trước khi chuyển sang phần chơi của Endless Nightmare, chúng tôi sẽ tóm tắt những gì bạn sẽ trải nghiệm.

cảnh mở màn

Endless Nightmare bắt đầu bằng một vụ thảm sát mà nhân vật chính là James Douglass, một cảnh sát.

APK Endless Nightmare MOD

Khi đang làm nhiệm vụ, vợ và con gái của anh đã bị sát hại dã man ngay tại nhà riêng của họ. Điều này đã khơi dậy mong muốn của James là bắt được kẻ giết người, trừng phạt hắn và khiến hắn phải trả giá cho những hành động tàn ác của mình.

Trong quá trình thu thập bằng chứng và tìm kiếm sự thật, James vô tình phát hiện ra thủ phạm đang trốn trong ngôi nhà của mình. Sau đó, những điều tồi tệ liên tục xảy ra. James nhận ra rằng mình đang bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng bất tận. Và tất cả dường như chỉ mới bắt đầu.

Tìm sự thật trong chính ngôi nhà của bạn

Tham gia Endless Nightmare, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính James và nhiệm vụ của bạn là tìm ra manh mối để truy bắt tên tội phạm đã giết vợ và con gái mình.

Ảnh chụp màn hình Endless Nightmare

Sân khấu cũng là nhà của bạn. Bạn sẽ được vận chuyển khắp nơi để thu thập manh mối. Trong quá trình này, hệ thống sẽ đưa ra một số gợi ý về các khu vực bạn nên đến. Trong nhiệm vụ đầu tiên, tôi được dẫn đến phòng ngủ ở tầng hai. Thiếu một bức ảnh của Lisa, một tờ báo và một chiếc điện thoại có tin nhắn từ một người lạ. Lần theo dấu vết này, tôi tìm thấy một biên bản ly hôn do Lisa viết, trong đó cho thấy James và vợ đã cãi nhau trước đó.

Nội dung mới liên tục xuất hiện. Bạn sẽ được hướng dẫn đến nhiều khu vực trong ngôi nhà bằng cách khám phá những manh mối mới. Nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng và cho vào ba lô, sau đó kết hợp tất cả lại để tìm ra đáp án chính xác. Quá trình giải quyết vụ việc sẽ diễn ra từng bước.

Nhưng mà….

Tuy nhiên, ngôi nhà này không chỉ dành cho bạn. Nơi này giống như một cơn ác mộng với những thứ rất đáng sợ. Rõ ràng, có rất nhiều yêu quái ở ngoài đó. Họ đi qua những hành lang tối tăm để tìm kiếm sự sống. Bạn phải tránh nó trước khi sự thật về cái chết của vợ và con gái bạn được tiết lộ.

Trò chơi Endless Nightmare

Yếu tố ma quỷ trong Endless Nightmare khiến độ khó cao hơn rất nhiều. Bạn không có nhiều thời gian để đi loanh quanh một số nơi trong nhà. Bạn phải nhanh chóng tìm kiếm manh mối và tìm một nơi ẩn nấp thích hợp trước khi bị tóm gọn. Tủ quần áo là một nơi an toàn và trực quan. Từ lúc mở cửa, bạn có thể quan sát chuyển động của những con ma và khi chúng rời đi, bạn có thể xác định thời điểm thích hợp để tiếp tục nhiệm vụ.

Trò chơi kinh dị không dành cho người yếu tim

Nhà phát triển sẽ cảnh báo người chơi bằng một thông báo ngay khi họ bắt đầu trò chơi. Có rất nhiều kinh dị và tàn bạo trong trò chơi này. Nó mô phỏng một cảnh giết người, thậm chí là một xác chết. Vì vậy, người chơi phải cân nhắc xem tinh thần, sức khỏe của mình có tốt không. Endless Nightmare cũng được xếp hạng nội dung dành cho 16+ người.

Đồ họa thực tế

Tại sao tôi lại nói Endless Nightmare không phải là game dành cho những kẻ vô tâm? Trước khi tôi trả lời, bạn có thể đã biết lý do tại sao khi bạn bắt đầu phần đầu tiên của trò chơi. Một số yếu tố kinh dị tiếp tục xuất hiện và nổi bật. Hội trường tối om, có những vết máu trên tường. Bé đứng trong góc nhìn bạn. Thi thể nạn nhân nằm trên giường bên cạnh vũng máu và bức thư tuyệt mệnh trước khi chết. Pháp sư tóc dài đang cầm một con dao đẫm máu. Khi tất cả những thứ này kết hợp với âm thanh kinh dị, một cảnh tượng vô cùng đáng sợ xuất hiện.

Phiên bản APK Endless Nightmare MOD

Tính năng MOD

Đã mở khóa VIP: Tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa.

Tải xuống APK Endless Nightmare MOD cho Android

Endless Nightmare là một trải nghiệm thú vị, đáng sợ và thú vị. Nếu bạn là người yêu thích những điều thú vị và mới mẻ thì trò chơi này sẽ làm hài lòng bạn.

Bình luận
Chia sẻ