Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Endless Nightmare 1: Home mới nhất

Danh sách giftcode game Endless Nightmare 1: Home được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Endless Nightmare 1: Home thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Endless Nightmare 1: Home thôi nào!

Giftcode Endless Nightmare 1: Home mới nhất

 • 16ae304d
 • 210e4b16
 • 4054aa27
 • 73d86557
 • 26ccaaae
 • 5dbee823
 • 5969c802

Giftcode Fanpage Endless Nightmare 1: Home mới nhất

 • 38161bb4
 • 7034f07f
 • 3b30c371
 • 462e3aca
 • 265bd458
 • 2f7e7fd2
 • 5df17714

Hướng dẫn cách nhập code Endless Nightmare 1: Home

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Endless Nightmare 1: Home
 • Bước 2: Chọn box giftcode Endless Nightmare 1: Home ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Endless Nightmare 1: Home để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Endless Nightmare 1: Home

 • Bước 1: Truy cập fanpage Endless Nightmare 1: Home
 • Bước 2: Chọn hashtag Endless Nightmare 1: Home code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Endless Nightmare 1: Home mới nhất
Kiểm tra lòng can đảm của bạn, vượt qua nỗi sợ hãi của bạn, sự căng thẳng bắt đầu, hãy hét lên!
Bạn là James, một cảnh sát, vợ và con gái của bạn đã bị giết tại nhà. Trong khi theo đuổi sự thật ở nhà, một điều khủng khiếp xảy ra. Những gì xảy ra tiếp theo trong ngôi nhà đáng sợ này sẽ là một cơn ác mộng bất tận đối với bạn, mọi thứ đều nằm trong vòng bí ẩn, cuộc phiêu lưu bắt đầu …

Gameplay:
Khám phá: Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu! Khám phá mọi khu vực, mở khóa những cánh cửa bị khóa, tìm kiếm manh mối, giải quyết những câu chuyện hóc búa, khám phá những bí ẩn, bạn có thể tìm thấy một số điều kỳ lạ nhưng hữu ích, tìm ra kẻ giết người là ai!
Hãy lắng nghe: Đừng chỉ dựa vào đôi mắt của bạn! Hãy lắng nghe cẩn thận những âm thanh xung quanh bạn. Bạn có thể gặp một người phụ nữ điên cuồng thích những chú hề đáng sợ, đừng la hét, cô ấy sẽ tạo ra tiếng ồn trong khi van xin.
Thoát hiểm: Trốn tìm, dù bạn bị một người phụ nữ điên đáng sợ tìm thấy, bạn có thể nổi da gà nhưng đừng sợ, bạn vẫn có cơ hội sống sót. Chạy!
Ẩn: Bạn có thể tìm một nơi ẩn nấp, ẩn trong tủ hoặc gầm bàn. Đừng tìm nó, nếu không bạn sẽ chết trong ngày, bạn sẽ tìm được cách sống sót.
Chiến lược: Gây ấn tượng với anh ấy bằng cách làm vỡ một chiếc bình hoặc thủy tinh, sau đó có cơ hội khám phá các khu vực khác. Đừng quên quy tắc sinh tồn và sử dụng chiến lược, tìm cách sống sót và tìm ra danh tính của mình.
Tấn công: Không muốn trốn nữa? Thu thập các bộ phận của khẩu súng để lắp ráp nó và làm dịu nó, trở thành một kẻ giết người!
Rời khỏi: Tìm hiểu về vụ giết người và sống sót để thoát khỏi ngôi nhà kinh dị.

Tính năng trò chơi:
Miễn phí để chơi ngoại tuyến, chơi mọi nơi!
Những câu chuyện đáng sợ thú vị, những vụ án đáng sợ, những sự thật đáng sợ, hãy cảm nhận sự hồi hộp khi giải quyết một vụ án!
Thu thập các vật phẩm khác nhau để giúp bạn tìm ra manh mối và tìm ra sự thật!
Tránh và loại bỏ người phụ nữ ác đáng sợ và vui vẻ! Trốn tìm!
Thiết kế 3D và đồ họa tuyệt vời mang đến cho bạn trải nghiệm kinh dị trực quan chân thực nhất!
Âm nhạc ma quái, âm thanh ma quái và bầu không khí náo nhiệt, vui lòng sử dụng tai nghe để có trải nghiệm tốt hơn!
Nhiều chế độ khó khăn, hãy rèn luyện lòng can đảm của bạn!
Trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, đừng chết dưới ánh mặt trời!
Con chó là người bạn tốt nhất của bạn, nó có thể giúp bạn tìm ra manh mối và bảo vệ bạn!
Nhận quà miễn phí sau tay lái!

Endless Nightmare 1: Home là một trò chơi ma khủng bố 3D miễn phí, nó có một thế giới nhỏ, đồ họa chân thực, âm thanh đáng sợ kết hợp với một câu chuyện đáng sợ tuyệt vời sẽ đưa bạn đến một thế giới ma quái và thú vị! Mọi thứ đều nằm trong vòng bí ẩn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm và manh mối trong những cánh cửa mở bị khóa, rất nhiều trò trêu ghẹo não và ngôi nhà ma quái, giải quyết các trò trêu ghẹo não, giúp bạn giải quyết sự thật của vụ án và mọi bí ẩn. Trong quá trình khám phá trong những căn phòng nhiều rủi ro, bạn cũng phải để mắt tới ma quỷ, nếu gặp nó thì lập tức bỏ chạy, trốn vào tủ hoặc gầm giường là cách tốt để thoát khỏi ác nữ. . Hãy nhớ các quy tắc sinh tồn. Tất nhiên, bạn có thể bình tĩnh anh ta, sử dụng chiến lược! Bạn có thể thoát khỏi nỗi sợ hãi trong thế giới mini kinh dị? Aimee rất thích sống với bà của mình, bà không chỉ là bà của cô mà còn là giáo viên của cô. Đi cùng Aimee khi bà ốm, cô ấy ghét bệnh viện nhưng yêu công ty của bà, điều đó giúp cô ấy bình tĩnh lại. Anh ấy rất buồn sau khi bà nội Lisa và Aimee qua đời, xin hãy giúp anh ấy!

Nếu bạn muốn trò chơi logic ma kinh dị thực tế và ma quái, hãy chơi trò chơi phiêu lưu khám phá kinh dị vui nhộn và siêu đáng sợ miễn phí này, chúng tôi đang chờ bạn hoàn thành các cấp độ, giải quyết các câu đố và trêu ghẹo não, giải quyết các vụ án và tồn tại lâu hơn thế giới nhỏ đáng sợ! Mọi thứ đều có logic, hãy sử dụng chiến lược của bạn để tìm ra sự thật, thoát khỏi nỗi sợ hãi và tìm ra danh tính thực sự của bạn!
Vượt qua nỗi sợ hãi của bạn! Căng thẳng bắt đầu, tiếng la hét bắt đầu! Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu hành động kinh dị của bạn! Hãy nhớ các quy tắc sinh tồn trong cuộc phiêu lưu đáng sợ này, đừng chết dưới ánh nắng mặt trời! Tìm, ẩn và đứng.

Facebook: https://www.facebook.com/EndlessNightmareGame/

Viết một bình luận