Danh sách giftcode game Empire Defender TD được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Empire Defender TD thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Empire Defender TD thôi nào!

Giftcode Empire Defender TD mới nhất

 • 6f7bd14b
 • 2524a848
 • 4ae657cd
 • 7e7b544a
 • 44bf5651
 • 4400d5a9
 • 7a9ccab

Giftcode Fanpage Empire Defender TD mới nhất

 • 5a314923
 • 25dd2c16
 • 489831dc
 • 304d68c9
 • 7a103218
 • 58055a74
 • 2c6f10d2

Hướng dẫn cách nhập code Empire Defender TD

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Empire Defender TD
 • Bước 2: Chọn box giftcode Empire Defender TD ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Empire Defender TD để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Empire Defender TD

 • Bước 1: Truy cập fanpage Empire Defender TD
 • Bước 2: Chọn hashtag Empire Defender TD code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Empire Defender TD mới nhất

Empire Defender TD MOD APK là một trò chơi chiến lược từ ZITGA. Trong game, bạn sẽ vào vai một hoàng tử dẫn đầu quân đội hoàng gia vào chiến trường để ngăn chặn cuộc xâm lược của kẻ thù đang dần tấn công vương quốc.

Gặp gỡ Empire Defender TD

Điều binh khiển tướng, chiến đấu chống quân xâm lược và giữ bình yên cho vương quốc

tổ hợp

Empire Defender TD kể về một thế giới xinh đẹp mang tên Ioria, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau như tiên, người, người lùn, troll, yêu tinh, quái vật và nhiều nhân vật huyền thoại. Trò chơi nói về cuộc chiến giữa hai vương quốc Endia và Grando. Kẻ đứng đầu với sự hung hãn và kiêu ngạo của mình, Grando đã nuôi tham vọng trở thành vua của toàn Ioria, và ngay từ đầu chính là vùng đất có vị trí đắc địa nhất thế giới mà hắn nhắm tới. Endia.

Empire Defender TD dành cho Android 1440x810

Trò chơi là cuộc chiến của Hoàng tử Jave, con trai của vua Endia, người sẽ lãnh đạo quân đội hoàng gia chống lại sự xâm lược của gia tộc Grando. Là một hoàng tử, bạn có nhiệm vụ lãnh đạo, phân bổ và đưa ra các chiến thuật phù hợp để dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến thắng.

Chúng ta sẽ làm gì trong trò chơi chiến lược thú vị này?

Cũng giống như các game mobile cùng thể loại khác, bạn sẽ trở thành một nhà chiến thuật một bước điêu luyện, điều khiển quân đội và xây dựng quân đội của mình trên mọi hướng mà không gặp phải sự chống cự nào từ kẻ thù. Bạn sẽ có quyền điều khiển tất cả các anh hùng và tướng lĩnh trong game, xây dựng các lâu đài để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù và lập lại hòa bình cho cả vương quốc.

Các nhiệm vụ và công việc trong game diễn ra thường xuyên và liên tục, ngay từ giây đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Sau đó, khi số lượng quái vật tăng lên, tình hình trở nên căng thẳng hơn, chúng trở nên hăng hái hơn, nhanh hơn và tích cực hơn. Trong cả chiến thuật phòng thủ và tấn công, bạn cần chơi và ghi nhớ (hoặc thậm chí viết chúng trên điện thoại) về điểm mạnh và điểm yếu của mỗi loại để đưa ra phản ứng phù hợp. Điều này sẽ xảy ra khi bạn hiểu được tầm quan trọng của nguyên tắc “Biết người, biết ta, xông pha trận mạc”.

Gameplay nhẹ nhàng, chế độ chơi phong phú nhưng “bánh cuốn” thì đừng hỏi

Empire Defender TD cung cấp nhiều chế độ chơi: Trận chiến, Sự kiện và Thử thách Anh hùng. Chơi chiến tranh là chế độ yêu thích của tôi. Bạn sẽ có vô số màn chơi với CPU, tốc độ và độ khó tăng lên. Có tổng cộng 9 con trùm lần lượt xuất hiện và khiến cuộc sống game vốn đã bộn bề của bạn càng thêm bế tắc. Chế độ sự kiện là một cấp độ rất tốt, nhưng nó rất khó chơi với hàng trăm cuộc tấn công của quái vật lớn và các con trùm liên tục tấn công mà không cần hồi sinh. Hero Challenge Mode cho phép bạn điều khiển các anh hùng trong game, dẫn dắt họ cùng nhau vượt qua thử thách, thoải mái trải nghiệm mà không cần bất kỳ điều kiện nào.

Trước mỗi màn chơi, chúng ta sẽ được cấp một số tiền (nhỏ) để xây dựng quân đội trong lâu đài cơ sở. Càng giết nhiều kẻ thù, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bây giờ hãy quyết định thêm một đội quân mới hoặc xây dựng một trong bốn lâu đài huyền thoại trong trò chơi. Mỗi bước di chuyển của bạn ảnh hưởng đến thời gian chiến đấu của quân đội hoàng gia. Vì vậy, hãy suy nghĩ về nó folks.

Tải xuống Empire Defender TD MOD APK 1440x810

Empire Defender TD có một chút khác biệt so với các game chiến đấu chiến lược thông thường. Không chỉ những hình ảnh vô hồn này được triệu hồi ra trận mà mỗi anh hùng trong Empire Defender TD đều có một nguồn cung cấp năng lượng khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là đánh thức tiềm năng và tận dụng hết khả năng của mọi người để chiến đấu nhanh.

Có tổng cộng 10 anh hùng trong trò chơi, mỗi anh hùng có 1 kỹ năng động (tấn công) và 3 kỹ năng tĩnh (phòng thủ). Bạn sẽ có thể sử dụng tối đa 3 anh hùng trong mỗi cấp độ. Đặt ai trước và ai hợp lý, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Lâu đài mạnh mẽ là vũ khí lớn nhất trong trò chơi

Không một game chiến thuật nào mà tôi biết trên di động lại xây dựng một hệ thống kiểu pháo đài chi tiết và mạnh mẽ như Empire Defender TD. Bạn sẽ có tổng cộng 4 loại lâu đài trong suốt trò chơi. Mỗi loại hình đều có những đặc điểm, hình thức và ưu điểm chiến đấu riêng.

Đầu tiên là tháp Doanh trại: nơi huấn luyện và đào tạo những binh lính tinh nhuệ, có sức chiến đấu cao. Tháp doanh trại là nơi lý tưởng để ngăn chặn, làm chậm và phục kích các cuộc tấn công của kẻ thù.

Thứ hai, tháp Archer. Nó là một tháp đặc biệt ở tốc độ tấn công nhanh để tiêu diệt địch nhanh chóng, và là giải pháp tốt nhất để cứu binh cho các thành trì khác trong tình hình dầu sôi lửa bỏng. Sát thương đối với tháp cung thủ không cao, nhưng tốc độ và phạm vi tấn công của nó rất cao.

Empire Defender TD MOD của APKMODY 1440x810

Thứ ba, tháp ma thuật. Lâu đài được trang bị nhiều bùa chú và được điều khiển bởi những pháp sư giỏi nhất của vương quốc. Phải có khả năng sát thương rất cao, có khả năng triệu hồi nhiều Rồng phép để hỗ trợ chiến đấu và giành chiến thắng cho nhân vật.

Thứ tư, cũng là thành trì cuối cùng: tháp Golem. Đây là ông chủ của lâu đài trong trò chơi. Sức mạnh khủng khiếp, sát thương cực cao khống chế bởi các tướng đặc công hàng đầu. Pháo đài này có thể ném đá vào kẻ thù để tạo ra các cuộc tấn công mạnh mẽ và hơn thế nữa. Hạn chế duy nhất của tháp Golem là thời gian hồi chiêu chậm và tốc độ đánh hơi chậm.

Phiên bản MOD APK Empire Defender TD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Empire Defender TD MOD APK dành cho Android

Trò chơi chiến lược tuyệt vời, tốc độ thú vị, nhiệm vụ phức tạp và sức hấp dẫn cạnh tranh tối đa. Nhiều kẻ thù khác nhau, trùm cuối ấn tượng, những anh hùng vĩ đại từ hình dáng bên ngoài đến sức mạnh bên trong. Đặc biệt, hệ thống pháo đài trên chiến trường cần khám phá và điều phối những gì.

Nếu yêu thích các game chiến thuật cũ, hãy vào đây và tải Empire Defender TD về máy nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ