Danh sách giftcode game Elite Killer: SWAT được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Elite Killer: SWAT thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Elite Killer: SWAT thôi nào!

Giftcode Elite Killer: SWAT mới nhất

 • 52bbea72
 • 54d4948a
 • 799fcf92
 • 74127821
 • 12409ce4
 • 6f739dd7
 • 6e336ee9

Giftcode Fanpage Elite Killer: SWAT mới nhất

 • 4a98df8c
 • 4cf59060
 • 3c4c1361
 • 7d642c39
 • 1b127536
 • 3cd323a1
 • 55d660ab

Hướng dẫn cách nhập code Elite Killer: SWAT

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Elite Killer: SWAT
 • Bước 2: Chọn box giftcode Elite Killer: SWAT ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Elite Killer: SWAT để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Elite Killer: SWAT

 • Bước 1: Truy cập fanpage Elite Killer: SWAT
 • Bước 2: Chọn hashtag Elite Killer: SWAT code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Elite Killer: SWAT mới nhất

Elite Killer: SWAT MOD APK là game bắn súng 3D chân thực rất được yêu thích trên di động hiện nay. Bạn vào vai một chiến binh anh hùng, lần lượt đánh bại từng kẻ thù dưới góc nhìn của người thứ ba. Công việc của bạn trong trò chơi này chỉ là di chuyển nhanh, nhắm và bắn. Nhưng hãy chắc chắn rằng mọi người đều bị cuốn hút sau khi chơi.

Giới thiệu Elite Killer: SWAT

Tôi chỉ đang chụp thôi, đừng vội!

Nếu bạn thích bắn súng mà vẫn chưa tìm được tựa game ưng ý thì hãy thử like cho mình nhé

Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ, nhưng tôi đã chơi một vài trò chơi bắn súng. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có trò chơi nào ưng ý. Nhiều vai rất giả, đóng người thật nhưng cứ như Siêu nhân, bắn không chết, đi như diều gặp gió. Một số game cũng hay nhưng không nhanh và rườm rà lắm, đạn bắn hoài không hết và không cần ngắm, giơ tay chạm là bắn tự động. Đối với một số người, đồ họa thực sự có vấn đề. Vì vậy, ý định gắn bó với game hành động bắn súng vẫn không kết thúc ở đó. Hôm nay mình được anh trai giới thiệu trò chơi này, chơi vài hiệp nhưng thấy rất ưng ý. Một buổi trưa nắng, tôi chẳng có gì, ngồi ở nhà viết vài dòng cảm nhận với anh em cùng chí hướng.

Elite Killer SWAT dành cho Android

Elite Killer: Các chiến binh SWAT đang thực hiện một sứ mệnh lớn: truy lùng các tổ chức bí mật toàn cầu và tiêu diệt chúng trước khi chúng trở thành mối đe dọa lớn hơn đối với hòa bình thế giới. Đây là lý do cho sự hiện diện và các cảnh chiến đấu trong game. Khởi đầu thú vị phải không? Nhưng chưa hết, điều tốt đẹp bắt đầu từ đây.

Bây giờ tôi sẽ nói về sự hấp dẫn đồ họa

Đầu tiên, đây là một game bắn súng góc nhìn thứ ba nhé các bạn, không phải góc nhìn thứ nhất như trong mô tả game đâu nhé. Thiết kế góc nhìn thứ ba này giúp bạn có thể quan sát toàn cảnh và chủ động hơn trong mỗi trận đấu. Đó cũng là một sự tương thích tốt, bởi vì quá trình thực tế và “hoạt động” trong Elite Killer: SWAT cũng khá chi tiết, vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng góc đầu tiên thì thực sự không thể giải thích được.

Hơn nữa, Elite Killer: SWAT có đồ họa 3D đẹp mắt. Nhân vật chính và phụ diễn biến mượt mà, ngoại hình hấp dẫn. Đặc điểm trong hình ảnh của Elite Killer: SWAT: tuy các bước di chuyển không nhanh lắm, lối chơi cũng không quá nhanh đến mức chóng mặt như một số game bắn súng khác mà thay vào đó là mọi chuyển động trong game đều đa chiều. trong. Bạn cũng có thể nhìn thấy bóng của từng người lính khi bạn di chuyển qua lại giữa các nơi ẩn náu. Nó rất chi tiết và hiệu ứng 3D rất sâu. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu Elite Killer: SWAT được các biên tập viên của Google Play chọn là một trong những game hành động có đồ họa đẹp mắt trong năm nay.

Kéo dài cấp độ thách thức tất cả các game bắn súng tuyệt vời

Với 100 cấp độ có sẵn ở hàng chục góc nhìn, chủ đề và nhiệm vụ bao gồm tất cả các khu vực trên thế giới, đôi khi tôi sẽ cho bạn chơi cả tuần mà không chơi hết. Nên sau khi chơi rồi hãy quyết định lâu dài với tôi. Khuyết điểm chưa kể là Elite Killer: SWAT có 2 chế độ chơi: nhiệm vụ cục bộ là chơi với game trí tuệ nhân tạo. Và Chế độ PvP là chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác.

Ảnh chụp màn hình Elite Killer SWAT

Các chiến binh vượt qua các màn chơi, những người hoàn thành nhiệm vụ được thưởng vàng và có cơ hội nâng cấp vũ khí. Ngoài ba vũ khí có sẵn ban đầu – súng máy, súng bắn tỉa và lựu đạn gây choáng, bạn có thể nhận được một số boongke “đồ chơi” khác trong tương lai. tổng cộng 30 tấm. Và tất nhiên, bạn có thể tưởng tượng cách kẻ thù tiến công với số lượng lớn vũ khí này. Đồ chơi càng tốt thì vàng càng phù hợp. Và hãy chắc chắn rằng vàng trong trò chơi này ở khắp mọi nơi, thường được giấu trong các bãi chứa freemium.

Elite Killer: Điều gì làm cho SWAT khác biệt với các game bắn súng khác?

Elite Killer: Tôi nghĩ phong cách bắn súng trong SWAT rất thực tế. Tức là để bắn được đối tượng, bạn cần tìm chỗ nấp thích hợp, hướng vị trí của đối phương, ngắm bắn, khóa súng và giơ còi, bắn. Bạn cần thành thạo các cách phối hợp trên, kết hợp nhuần nhuyễn và không mắc sai lầm để đẩy lùi kẻ địch. Độ chính xác, yêu cầu khắt khe và tính hiện thực là những điểm thu hút lớn của trò chơi này.

Nếu bạn đã quen với việc chạy mà không cần suy nghĩ, không ngại ngắm bắn, không lo hết đạn, cứ bắn và bắn như trong nhiều game bắn súng nhịp độ nhanh khác, thì có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng trong lần đầu tiên. thời gian bạn chơi Elite Killer: SWAT Will. Trong trò chơi này, tất nhiên là đạn nhiều vô kể để bạn có thể tự do tung hoành khắp nơi, mong sao bị rùa bắn trúng. Bạn rõ ràng không thể chạy đường dài đầy kẻ thù. Nhưng ở đây, cũng như trong cuộc sống thực, bạn phải hành động một cách trật tự, lịch sự và cẩn thận như một người lính tinh nhuệ thực sự. Và mọi nguồn lực đều có giới hạn.

Elite Killer SWAT MOD của APKMODY

À, tôi quên thêm một chi tiết thú vị. Nhắm vào kẻ thù không chỉ chĩa súng vào kẻ ác mà ngay khi bạn phát hiện ra mục tiêu cụ thể, màn hình kính ngắm trên súng sẽ hiển thị lớn hơn để bạn có thể nhìn rõ vị trí đang tiếp cận. kẻ thù. Những game bắn súng tốc độ khác mà tôi từng thấy thường không có phần này. Việc nhắm và khóa chính xác phát bắn sẽ quyết định số lần đối phương được bắn. Nếu bạn nhắm không chính xác, bạn sẽ phải bắn nhiều lần mới có thể rơi xuống và ngược lại.

Phiên bản APK Elite Killer: SWAT MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Bạn kiếm được rất nhiều tiền sau khi chi tiêu nó.

Tải xuống Elite Killer: SWAT MOD APK cho Android

Bây giờ là Elite Killer: Nếu tôi phải sử dụng một từ để tổng hợp SWAT, nó sẽ là “Thực sự”. Cảnh 3D nhấn mạnh tính chân thực trong từng hành động, mọi thứ trông rất thật như ngoài đời, không hề nhanh, bán chạy quá trình chiến đấu. Đó là tất cả những gì Elite Killer nói về: SWAT, một game bắn súng vội vàng.

Bình luận
Chia sẻ