Elden Ring tỏa sáng như một cuộc phiêu lưu đầy thử thách, hấp dẫn cho phép FromSoftware thể hiện khả năng sáng tạo của mình hơn bao giờ hết. Tất cả trong khi kể một câu chuyện hấp dẫn.

Đây là một game nhập vai sử thi giả tưởng nghiệt ngã khác của FromSoftware, nhóm đứng sau Dark Souls và Bloodborne. Chiếc nhẫn Elden tiêu biểu đã bị phá vỡ, khiến The Lands Between bị xé nát và các phe phái tranh giành lợi thế tình hình. Cue bạn chiến đấu với quái vật và trùm của mọi loại.

Để nói rằng điều này giống nhau hơn sẽ được giảm bớt; không chỉ mỗi trò chơi FromSoftware đều sáng tạo và được chế tạo đặc biệt tốt, mà chúng còn chưa bao giờ lớn như vậy trước đây. Elden Ring dốc hết sức cho tham vọng thế giới mở với những kết quả rực rỡ, chóng mặt.

Giftcode Elden Ring mới nhất

 • bd41f49
 • 767e19b5
 • 41c5557c
 • 1f3e66d2
 • 683d66b
 • 3116d6b
 • 3c53feab

Giftcode Fanpage Elden Ring mới nhất

 • 73d3e747
 • 35920969
 • 3d304edd
 • 620d74e
 • a21c186
 • 42f8c608
 • 5c831739

Hướng dẫn cách nhập code Elden Ring

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Elden Ring
 • Bước 2: Chọn box giftcode Elden Ring ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Elden Ring để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Elden Ring

 • Bước 1: Truy cập fanpage Elden Ring
 • Bước 2: Chọn hashtag Elden Ring code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Elden Ring mới nhất

Elden Ring có thể sẽ trở thành trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong năm, điều này sẽ không thể chấp nhận được đối với những ai không hiểu tại sao tất cả chúng ta đều bị ám ảnh bởi việc phải trải qua những trận đấu với trùm chống lại những kẻ như Lord Massive, Master of the Biggest Swords. Sức hấp dẫn của những trò chơi này đến nỗi bạn có thể tham gia vào cuộc chiến trừng phạt của nó hoặc bạn không. FromSoftware ít nhất đã thêm cửa sổ bật lên hướng dẫn thông thường, nhưng ngay cả với sự nhượng bộ đó, những gì trò chơi cho bạn biết là phần nổi của tảng băng; mọi thứ nó không phải là một cơ thể rộng lớn ẩn dưới bề mặt.

Game elden ring

Elden Ring rất rộng lớn. Có quá nhiều thứ thậm chí phải chạm vào trong một bài đánh giá. Nhịp độ bài bản và các trận chiến phức tạp của trò chơi Souls mở rộng ra một lục địa là một bữa đại tiệc, nhưng thật dễ bị choáng ngợp bởi khả năng tuyệt đối của nó. Thậm chí sau hàng chục giờ, bản đồ chỉ tiếp tục phát triển, tăng gấp đôi và gấp ba lần kích thước. Nhiều nhiệm vụ NPC tồn tại (bao gồm một số nhiệm vụ tốt nhất của FromSoftware đã tạo), và bạn gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ một số hoàn toàn trong lần chơi đầu tiên. Hai bổ sung quan trọng trong công thức, thế giới mở và chiến đấu gắn kết, có vẻ không thú vị trên giấy, nhưng chúng được dệt thành vải theo những cách thông minh trong thực thi.

Trò chơi của FromSoftware nổi tiếng về độ khó, chất lượng quá mức nhưng không sai sự thật. Bạn biết đấy, ông chủ mà bạn hoàn toàn không thể đánh bại, cuộc phục kích mà bạn không thể đánh bại, hoặc một câu đố có vẻ không thể giải được. Những gì thế giới mở mang lại chỉ đơn giản là một cách để thoát khỏi những cuộc đấu tranh. Khi một ông chủ khó tính dường như không thể, bạn có thể đạt được tiến bộ ở những nơi khác. Trở lại mạnh mẽ hơn. Tìm cách vượt qua thử thách. Bạn có thể tranh luận rằng điều này đã đúng trong các trò chơi cũ của FromSoftware, nhưng đó là với một hoặc hai đường dẫn thay thế. Đây là cả một thế giới để khám phá.

Một thế giới Elden Ring đầy thú vị

Thật là một thế giới quá. Trong khi những người yêu thích những vùng đất tưởng tượng lộn xộn sẽ thích thú thì Elden Ring là một nơi đáng chú ý đầy màu sắc và thân thiện hơn một chút để dạo chơi. Nhạc trong menu chính tạo tiền đề, bắt đầu bằng những nốt nhạc dự báo trước khi chìm vào tiếng kèn đồng ồn ào gợi lên một cuộc phiêu lưu hoành tráng hơn đang chờ đợi.

Dark Souls và Bloodborne nhìn thấy bạn đang lội qua những con đường và cống rãnh sắp chết. Elden Ring nhìn thấy bạn đang lao qua những ngọn đồi rải rác với những người khổng lồ dưới ánh sáng của một cái cây cao chọc trời phát sáng. Bạn là một Tarcked, một chiến binh bị lãng quên được giao nhiệm vụ nâng cao vai trò của Chúa tể Elden, để sửa chữa chiếc nhẫn Elden và có thể khôi phục lại trật tự cho thế giới. Tất nhiên, đó là những gì bạn được yêu cầu – tìm hiểu những gì thực sự đang diễn ra và những con đường khác tồn tại là điều thực sự của trò chơi này.

Review elden ring

Thực tế là hầu như không thể trả lời câu hỏi đơn giản “Nhẫn Elden là gì?” khi bắt đầu trò chơi nói lên rất nhiều ý định của nó. Khám phá dẫn đến khám phá thực sự, làm sáng tỏ những bí ẩn và âm mưu của thế giới. Tuy nhiên, đừng tìm kiếm câu trả lời rõ ràng. Sau 70 giờ với trò chơi, hầu hết câu chuyện của nó vẫn tồn tại dưới dạng một bộ sưu tập chủ đề mơ hồ. Đó là sự suy ngẫm về cách thế giới có sức mạnh bóp nghẹt thế giới để duy trì sự thống trị của họ.

Không giống như các trò chơi khác của FromSoftware, lấy bối cảnh là thế giới đang chết, trong Elden Ring, bạn có thể cứu thế giới này. Có lẽ là một hy vọng viển vông, nhưng việc tìm hiểu chắc chắn đã thúc đẩy chúng tôi tìm kiếm những góc xa của nó.

Đối với tất cả những gì nguy hiểm và diệt vong của nó, Elden Ring cũng có những khoảnh khắc im lặng. Giai điệu chuyển đổi giữa giả tưởng sử thi của Chúa tể những chiếc nhẫn sang cuộc phiêu lưu bỏng ngô của những bộ phim thập niên 80 như Excalibur hay The Neverending Story. Những bộ xương có thể đã bước ra khỏi Jason và các Argonauts. Có một bìa album kim loại nặng cho mọi phong cảnh hùng vĩ của sự trầm mặc, thê lương hoặc một con rùa khổng lồ đang đưa ra các bài học lịch sử.

Mặc dù chúng tôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề về hiệu suất, nhưng những vấn đề này không phải là phá vỡ trò chơi – thỉnh thoảng nói lắp và giảm khung hình. Nó cũng bị đóng băng nhiều lần, nhưng nó không ngăn chúng tôi chơi. Tuy nhiên, đây là một điều phiền toái trong một trò chơi mà bạn không muốn bị phân tâm trong các trận đánh trùm tàn bạo của nó. Nhà xuất bản Bandai Namco và FromSoftware đã phát hành các bản vá hiệu suất để giải quyết những vấn đề này.

Các cựu chiến binh của FromSoftware sẽ nhanh chóng thấy mình như đang ở nhà trong Elden Ring. Các nguyên tắc cơ bản chiến đấu vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn cần phải kiểm soát sức chịu đựng của mình, chọn thời điểm để tấn công hoặc né tránh. Tấn công điên cuồng sẽ khiến bạn mệt mỏi và dễ bị tổn thương trước đường kẻ thù tấn công mạnh, cắt thanh máu của bạn thành hư không chỉ trong vài đòn đánh. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng và ngăn chặn cuộc tấn công của họ hay không trên đường đi của vũ khí của họ.

Có vô số lựa chọn để chuyên biệt hóa nhân vật của bạn, với nhiều vũ khí và phép thuật để hỗ trợ phong cách chơi của bạn. Giờ đây, bạn thậm chí có thể mang những con quái vật có thể triệu hồi vào các trận chiến, theo phong cách Pokemon. Bên dưới tất cả truyền thuyết và thiết kế thế giới của Elden Ring, có một niềm vui đơn giản là tiêu diệt kẻ thù bằng một thanh kiếm lớn bên dưới tất cả truyền thuyết và thiết kế thế giới của Elden Ring.

elden ring

Mặc dù một số ngục tối tùy chọn của Elden Ring hơi thuộc lòng, nhưng thường xuyên, bạn sẽ rơi vào một cuộc chiến với một con trùm hoang dã hoặc một loạt các lựa chọn thiết kế trò đùa dẫn đến những màn xoắn xuýt hài hước. Có rất ít trong thế giới mở của nó cảm thấy giống như một công việc vặt – điều mà bạn có thể nói về một số trò chơi thế giới mở. Tất cả đều có ý nghĩa, ngay cả khi một số bộ phận thiếu suy nghĩ hơn những bộ phận khác. Trong Dark Souls và Bloodborne, mỗi phần mới của thế giới đan xen với nhau như kim đồng hồ, giúp bạn mở rộng hiểu biết về câu chuyện, sắp xếp lại những gì đã xảy ra trước đó. Elden Ring có các phần phức tạp tương tự nhưng không tạo ra một tổng thể mạch lạc giống nhau. Bạn sẽ khám phá một lâu đài rộng lớn ở rìa thế giới và có một khoảng thời gian FromSoftware cổ điển, tuyệt vời để làm điều đó, nhưng liệu nó có cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về câu chuyện lớn hơn của trò chơi không? Không phải lúc nào.

Không phải mọi thứ đều phải có tiện ích nghiêm ngặt đối với cốt truyện. Chúng tôi đã chấp nhận các nhiệm vụ phụ và tương tự của chúng trong nhiều thập kỷ. Ngay cả Bloodborne cũng có những Hầm ngục Chalice. Nhưng chúng ta không thể không tự hỏi liệu nhiều hơn – thậm chí nhiều thứ tốt hơn – có nhất thiết phải tốt hơn hay không. Mức độ chất lượng duy trì trong nhiều giờ của nó gần như vô song, tuy nhiên, nó có thấp hơn đối với nó không? Nếu các vòng cung và chủ đề của thế giới bị mất đi trong lượng lớn nội dung, liệu chúng có nên ở đó không? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận sức hấp dẫn của việc có một tiêu đề FromSoftware rộng lớn như thế này. Đó là tất cả những gì chúng tôi đã nghĩ đến trong nhiều tuần nay và bất kể nó được so sánh như thế nào, theo đúng nghĩa của nó thì đó là một điều kỳ diệu.

Tuy nhiên, sự mới lạ của nó không phải là vô tận, và trong các khu vực sau của Elden Ring, bạn sẽ tìm thấy một số ít các tên trùm tương tự xuất hiện trong các ngục tối tùy chọn lấp đầy thế giới.

Sự lặp lại này chỉ đáng chú ý bởi vì trò chơi được phát minh một cách nhất quán, rất vui đến ngạc nhiên và thích thú. Việc những thất bại ngắn ngủi này thậm chí còn tồn tại thực sự là một minh chứng cho chất lượng tổng thể của trò chơi, vì chúng tôi chỉ đơn giản là chấp nhận chúng trong các trò chơi khác.

FromSoftware gần như biện minh cho quy mô rộng lớn của thế giới Elden Ring. Chúng tôi cảm thấy như thể có ba hoặc bốn tựa FromSoftware được nhồi nhét vào một trò chơi. Đã có những trò chơi lớn hơn nhưng không có trò chơi nào quá dày đặc ý tưởng. Với điều kiện là bạn có thể nhấp theo cách cụ thể của FromSoftware để truyền tải mọi thứ cho người chơi.

Kết luận về trò chơi Elden Ring

Elden Ring là FromSoftware vui tươi nhất, vui vẻ đưa ra mọi ý tưởng mà nó có thể gợi ra để kéo người chơi qua The Lands Between. Nó từ bỏ khuôn khổ chặt chẽ của những người tiền nhiệm để chuyển sang một thế giới mở rộng lớn hơn, choáng ngợp hơn. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có ở lại với người chơi mạnh mẽ như những nỗ lực trước đó hay không nhưng xét về mặt giá trị của nó, đó là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn một cách khó hiểu đối với những người thích thử thách.

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh