Tổng hợp Giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy mới nhất

  Danh sách giftcode game EDENS ZERO Pocket Galaxy được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc EDENS ZERO Pocket Galaxy thôi nào!

  Giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy mới nhất

  • 3765390d
  • 344f848d
  • 33fa209
  • 32cbd982
  • 3752032f
  • 69a4cd17
  • 24237a74

  Giftcode Fanpage EDENS ZERO Pocket Galaxy mới nhất

  • 6d0d3b3c
  • 57b2883a
  • 5e3392a4
  • 7f7539d5
  • 42cac05a
  • 33ff17ef
  • 6325cec9

  Hướng dẫn cách nhập code EDENS ZERO Pocket Galaxy

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website EDENS ZERO Pocket Galaxy
  • Bước 2: Chọn box giftcode EDENS ZERO Pocket Galaxy ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code EDENS ZERO Pocket Galaxy để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage EDENS ZERO Pocket Galaxy

  • Bước 1: Truy cập fanpage EDENS ZERO Pocket Galaxy
  • Bước 2: Chọn hashtag EDENS ZERO Pocket Galaxy code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code EDENS ZERO Pocket Galaxy mới nhất
  Tải xuống APK EDEN ZERO Pocket Galaxy
  EDEN ZERO Pocket Galaxy trên APKMODY
  EDEN ZERO Pocket Galaxy dành cho Android

  Mới đây, tựa game ARPG EDENS ZERO Pocket Galaxy APK đã chính thức được phát hành. Là một trò chơi được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.

  Giới thiệu EDEN ZERO Pocket Galaxy

  Nhiều bạn đang thắc mắc Edens Zero có phải là Fairy Tail không? Cả hai bộ truyện đều được vẽ bởi nhà văn Hiro Mashima. Mặc dù các nhân vật trong truyện, Shikki, Rebecca và Happy the cat, giống với các nhân vật trong Fairy Tail, nhưng đây là hai bộ truyện hoàn toàn khác nhau. Edens Zero nằm trong một loạt phim khoa học viễn tưởng. Phim kể về hành trình của Shikki và những người bạn khám phá vũ trụ của họ. Và nhờ KONAMI, chúng tôi cuối cùng đã được trải nghiệm trò chơi đầu tiên chuyển thể từ manga này.

  trò chơi phong cách

  Cách chơi của trò chơi này khá đơn giản. Về cơ bản, bạn cần tạo một đội không quá 3 người. Bạn sẽ điều khiển một trong 3 nhân vật và khám phá bản đồ để làm nhiệm vụ. Người chơi có thể một lần nữa trải nghiệm cốt truyện của series Edens Zero và chơi chế độ nhiều người chơi. Các điều khiển cũng khá đơn giản để sử dụng. Có một nút hành động ở bên trái và một nút tấn công ở bên phải. Ngoài ra, bạn muốn thay đổi ký tự nào thì chỉ cần bấm vào ký tự đó. Các nhân vật không lần lượt xuất hiện, họ sẽ đồng hành cùng bạn. Bạn thay đổi nhân vật chỉ để điều khiển nhân vật khác, hai nhân vật còn lại do AI điều khiển.

  Con số

  Sự đổi mới mà KONAMI mang đến cho người chơi là không có hệ thống gacha. Điều đó không kỳ lạ phải không? Một trò chơi được chuyển thể từ anime nhưng không có hệ thống này. Vì vậy, đối với những người chơi gặp khó khăn trong việc có một nhân vật yêu thích, hãy cứ thư giãn trong trò chơi này.

  Tất cả các nhân vật đều được mở khóa hoàn toàn miễn phí theo cốt truyện. Việc của bạn chỉ là nâng cấp để nó mạnh hơn. Danh sách bậc cũng không hiển thị đầy đủ trong trò chơi này. Tuy nhiên, dựa trên thiết bị đầu game, Shikki Granbell, Rebecca Bluegarden và Homura Kogetsu là những nhân vật cần được nâng cấp đầu tiên.

  Thiết bị

  Ai cũng có thể sở hữu nhân vật, nhưng trang bị thì lại là chuyện khác. Hệ thống trang bị hoàn toàn dựa trên nhân vật người chơi. Ngoài việc nhận thiết bị thông qua các tệp đính kèm, bạn cũng có thể chế tạo chúng. Việc tìm kiếm nguyên liệu cũng thực sự dễ dàng miễn là bạn làm việc chăm chỉ với cốt truyện. Đừng quên nâng cấp trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

  nâng cấp nhân vật

  Sức mạnh nhân vật là một đặc điểm của game RPG, ai mạnh hơn sẽ thắng. Lối chơi không phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu mà phụ thuộc vào cách xây dựng nhân vật của người chơi. Điều đầu tiên bạn cần làm là lên cấp cho nhân vật của mình. Tiếp theo, cài đặt các công cụ “tiêu chuẩn” cho nhân vật. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy nhấn nút tối ưu hóa để hệ thống chọn thiết bị phù hợp nhất mà bạn đang có. Ngoài ra, bạn cần nâng cấp Cây kỹ năng để mở khóa các kỹ năng mới. Nguyên liệu cần có là Điểm kỹ năng, không quá khó kiếm chỉ cần bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ.

  Làn da

  Tin vui cho những bạn có sở thích trang điểm cho nhân vật của mình. EDENS ZERO Pocket Galaxy có hệ thống giúp bạn thay quần áo cho nhân vật của mình. Người chơi có thể đổi Phong cách cho nhân vật của mình bằng cách mua nó từ cửa hàng. Bạn cũng có thể mua Mỹ phẩm để làm đẹp cho nhân vật của mình.

  Đấu trường

  Hệ thống đấu trường cho phép người chơi so tài với nhau để kiểm tra sức mạnh của tổ đội. Tuy nhiên, nó khá nhàm chán khi không có phần thưởng nào. Vì vậy, đây có thể được coi là một hệ thống xếp hạng trong trò chơi. Người mạnh nhất là người có thứ hạng cao nhất. Chiến đấu 3v3 hoàn toàn tự động. Người chơi không được can thiệp vào diễn biến trận đấu, chỉ được phép theo dõi trận đấu. Hãy cố gắng tiến lên trên bảng xếp hạng để nhận được nhiều phần thưởng lớn từ hệ thống.

  đồ họa

  Trò chơi này được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa 3D. Nhìn chung, thiết kế nhân vật tương tự như trong manga. Tuy nhiên, hoạt cảnh nhân vật hơi “khó nhằn”. Hiệu ứng của kỹ năng cũng rất thô và không vừa mắt cho lắm. Ngoài ra tối ưu hóa đồ họa rất tệ. Máy nóng lên rất nhanh và có hiện tượng chập chờn, lag và giảm fps.

  Tải xuống trò chơi EDENS ZERO Pocket Galaxy APK cho Android

  Nhìn chung trò chơi này khá hay và đáng thử. Tính công bằng của trò chơi là tự giải thích và không có yếu tố P2W (Trả tiền để thắng). Điều này có thể gây khó chịu cho những người có sở thích cạnh tranh. Ngay cả khi bạn có 1K đội trong đấu trường, bạn vẫn có thể đánh bại một đội 30K. Ngoài ra, trò chơi bị đánh giá là thiếu sáng tạo, cốt truyện khá ngắn. Hầu hết người chơi có thể hoàn thành nó trong 5 ngày. Do đó, nếu nhà phát triển không có kế hoạch nâng cấp thì rất có thể trò chơi này sẽ không hoạt động trong một thời gian dài.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời