Danh sách giftcode game Eden: World Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Eden: World Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Eden: World Simulator thôi nào!

Giftcode Eden: World Simulator mới nhất

 • 3c36ed31
 • 19eabec3
 • 6a71336a
 • 1a5da431
 • 26b1b8e
 • 502328dd
 • 10fab7a6

Giftcode Fanpage Eden: World Simulator mới nhất

 • 311e68a4
 • 1bf99f50
 • 47bc2375
 • 711215e8
 • 6efe699d
 • 16190cc9
 • 2d2d0b93

Hướng dẫn cách nhập code Eden: World Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Eden: World Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Eden: World Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Eden: World Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Eden: World Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Eden: World Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Eden: World Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Eden: World Simulator mới nhất

Cuộc sống hậu tận thế là một cuộc chiến mới mà không phim nào nói đến. Trong Eden: World Simulator MOD APK, bạn bắt đầu lại từ đầu chỉ với đôi tay, niềm tin và hy vọng.

Gặp gỡ Eden: Earth Simulator

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bắt đầu lại ở một quốc gia mới?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu?

Câu hỏi này tiếp tục trong suốt trò chơi và mọi người sẽ có suy nghĩ của riêng mình. Với tôi, nó hơi ám ảnh.

Trong một tương lai hậu tận thế, người chết đã chết, người sống vẫn phải sống một cuộc sống mới, thế giới mà chúng ta từng biết đã biến mất. Nơi mà chúng ta gọi là Thiên đường, nơi duy nhất mà con người có thể chịu đựng và vượt qua những khó khăn lớn nhất của cuộc đời, không hẳn là Thiên đường. Bởi ở đó, dù bạn đang vui với tâm trạng của người may mắn nhưng sâu thẳm vẫn là nỗi buồn, nỗi đau mất mát rất lớn.

Tải xuống Eden The Game MOD APK 1440x900

Và quan trọng hơn, ở đây trong Eden bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Nhưng không có bộ phim hay tiểu thuyết nổi tiếng nào dường như chạm đến sự khởi đầu mới này. Có một trò chơi mô phỏng rất đặc biệt mà bấy lâu nay tôi không biết nhiều đến: Eden: World Simulator.

Eden: World Simulator là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý. Trò chơi nói về một nhóm người sau thế giới. Họ tập trung tại Eden và đấu tranh để tìm cách bắt đầu cuộc sống mới. Bạn là người lãnh đạo toàn bộ nhóm, chịu trách nhiệm lập kế hoạch, bổ nhiệm, điều động và quản lý tất cả các công việc kinh doanh tại quốc gia mới này nhằm đảm bảo sự an toàn, tồn tại và phát triển của toàn nhóm.

Bạn nên làm gì trong xứ Ê-đen?

Chúng ta sẽ hiểu người tiền sử thời cổ đại đã trải qua những năm tháng hoang dã khó khăn như thế nào. Bởi vì bây giờ chúng ta cũng giống như họ. Điều đầu tiên bạn làm là đốt một đống lửa lớn, sáng và giữ cho ngọn lửa cháy bằng cách phân công người đi lấy củi từ một khu rừng gần đó. Lửa và ánh sáng là vũ khí hỗ trợ sự sống và phòng vệ hiệu quả nhất của con người ở bất cứ đâu bạn cần ít nhất một ngọn lửa, dù là kỳ dị, tăm tối hay cực đoan.

Sau đó, nơi trú ẩn, nhà kho, nhà bếp, vv Bạn sẽ cần phải xây dựng. Tất cả những thứ này đều phục vụ những nhu cầu cơ bản của con người: an ninh, lương thực và sự sống còn.

Eden Games dành cho Android 1440x900

Bước tiếp theo, bạn cần thu thập tài nguyên từ vùng đất này để xây dựng các khu vực đặc biệt như xưởng, lều câu cá, lều rèn vũ khí, lều săn bắn. Bạn cũng có thể kết hợp săn bắn, chăn nuôi và trồng trọt để giúp nguồn lương thực, thực phẩm dồi dào hơn. Cần lưu ý rằng với tư cách là người lãnh đạo, bạn cần phân bổ điều này một cách hợp lý để cả cộng đồng có thể sử dụng các nguồn tài nguyên hạn chế như nước, thực vật, thịt, cá, gỗ và đá có thể xảy ra. hợp lý. Trừ khi bạn muốn ở nơi đất khách quê người này trong tình trạng “ôm hận chết”.

Tiến độ và cấp độ

Ban đầu chỉ là đống lửa trại, một túp lều thô sơ. Trong quá trình xây dựng và tái thiết bạn sẽ dần chuyển sang các cấp độ cao cấp hơn, tại đây cộng đồng ngày càng sầm uất hơn và có nhiều công trình xung quanh như Nhà bếp, Xưởng, Chòi đánh cá, Túp lều thợ mộc, Cửa hàng, Nhà điêu khắc, Nhà vải. , quặng được khai thác cả ngày lẫn đêm, và những cánh đồng vàng bằng phẳng cung cấp nông sản trong tất cả các mùa.

Càng phát triển, tốc độ xây dựng cộng đồng càng nhanh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đồ ăn chất lượng nên hoạt động tốt. Nhờ vậy, khu chức năng phát triển nhanh chóng. Nhiệm vụ chính của bạn lúc này là điều phối và quản lý, vì một khi được xây dựng những không gian này sẽ tạo động lực cho chính bạn và mang thành phẩm trở lại cộng đồng.

Những gì cần xem xét?

Mọi thứ trong trò chơi diễn ra tự động. Chỉ cần chọn việc bạn cần làm, cung cấp số lượng và công cụ cần thiết, đến khi đủ số lượng người tham gia sẽ tự động để lại đúng số người trong nhóm để thực hiện công việc. Đừng đứng giữa quá trình. Vì vậy, cần hết sức lưu ý đến thời gian hoàn thành công việc. Nếu hoàn thành công việc không thiết yếu mà đòi hỏi nhiều thời gian và công sức thì có thể dẫn đến tắc nghẽn và lãng phí nguồn lực không cần thiết. Mặt khác, có những việc tuy nhỏ, làm rất nhanh nhưng lại có thể đem lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như rèn rìu, liềm. Vừa có thể dùng để tự vệ cho cả nhóm, vừa có thể dùng để trồng và thu hoạch.

Điểm thứ hai mà bạn cần chú ý đó là vị trí đặt tác phẩm. Bạn quan sát kỹ từng ngóc ngách của xứ sở Eden khi bắt tay vào xây dựng từ những thứ đơn giản và nhỏ nhất như lều trại. Vạch ra lộ trình phát triển cũng như vị trí của từng khu vực.

Eden The Game MOD của APKMODY 1440x900

Việc bố trí hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và quy hoạch tốt hơn đất đai, chất lượng cho cuộc sống lâu dài. Ngược lại, thật lãng phí thời gian và lãng phí thời gian và thật khó chịu khi phải xem nó thành từng mảnh. Ví dụ, ngư trường nên đặt gần hồ, sông để tiết kiệm thời gian cho người trực hàng ngày. Các hầm trú ẩn nên xung quanh đống lửa trại, người dân luôn phải tụ tập vào ban đêm vì lý do an toàn …

Tất cả những nguyên tắc sinh tồn này không thể đếm hết trong một ngày. Tốt nhất bạn nên đặt mình vào một trong những nhóm để xem điều gì thực sự hiệu quả. Và thỉnh thoảng, tôi phải lùi lại một chút, nhìn xa hơn những điều nhỏ nhặt đã xảy ra để xem tôi sẽ đưa cộng đồng của mình đến đâu trong tương lai. Bằng cách kết hợp vi mô và vĩ mô, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và khôn ngoan.

Eden: World Simulator MOD Edition

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Eden: Earth Simulator MOD APK dành cho Android

Phong cách game 3D khối lập phương nhỏ, chuyển động mượt mà, nhịp nhàng, không gian đẹp, nhiều tiềm năng khám phá và phát triển. Eden: World Simulator mô phỏng rất tốt quá trình trốn thoát của một nhóm người sống sót sau ngày tận thế và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vô số điều thú vị. Tải về trò chơi từ liên kết bên dưới để tìm nó!

Bình luận
Chia sẻ