Danh sách giftcode game Echoes of Magic được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Echoes of Magic thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Echoes of Magic thôi nào!

Giftcode Echoes of Magic mới nhất

 • 46f9ef13
 • 30a2e9f4
 • bbcb6ab
 • 2c0ae6b0
 • 32cef7ad
 • 6a3f7b6e
 • 4aca4e9e

Giftcode Fanpage Echoes of Magic mới nhất

 • 4542abc8
 • 951e82b
 • 10262106
 • 2a68252b
 • 93f9f85
 • fe39a62
 • 7b097a96

Hướng dẫn cách nhập code Echoes of Magic

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Echoes of Magic
 • Bước 2: Chọn box giftcode Echoes of Magic ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Echoes of Magic để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Echoes of Magic

 • Bước 1: Truy cập fanpage Echoes of Magic
 • Bước 2: Chọn hashtag Echoes of Magic code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Echoes of Magic mới nhất

Echoes of Magic APK là một MMORPG nhập vai giả tưởng của nhà phát hành Onefun Games. Trong game, bạn là một trong những nhà thám hiểm anh hùng đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những con quái vật kỳ lạ và hung dữ.

Giới thiệu Echo Magic

Du hành với những nhà thám hiểm anh hùng trong một thế giới mô phỏng rộng lớn và không thể đoán trước!

Thời gian gần đây, các game MMORPG trên nền tảng di động (cũng như PC) thường được làm theo hướng kiếm hiệp hoặc thần thoại viễn tưởng nên dù là truyền thống nhưng vẫn mang lại nhiều hứng thú cho người chơi. Nhưng nếu bạn tải Echoes of Magic để chơi ngay hôm nay, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đều ổn.

Thế giới mô phỏng hùng vĩ trong game sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp

Trong Echoes of Magic, một thế giới phiêu lưu rộng lớn và hùng vĩ mở ra trước mắt bạn như một câu chuyện huyền thoại bất tận mở ra trên nền đồ họa giả lập kỳ ảo. Trong đó, bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì không giới hạn số lượng mà không bị bó buộc vào màn hình chật chội của điện thoại hay máy tính bảng. Kiểu trải nghiệm này khá phổ biến trên PC nhưng lại khá hiếm trên nền tảng di động, mặc dù nó không đạt được hiệu suất “mượt mà” trên Echoes of Magic.

Tải xuống Echoes of Magic APK 1440x810

Trong game bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm anh hùng muốn khám phá và tiêu diệt những con quái vật hung hãn, đa dạng và khát máu để bảo vệ quê hương của mình. Đây là dòng chính. Nhưng có rất nhiều tình tiết, chi tiết mà bạn sẽ dần khám phá ra trong cuộc phiêu lưu của nhân vật chính, và từ đó bạn phải “ồ” lên kinh ngạc trước những bí mật động trời. Thiên đường vừa được khám phá.

Chơi Echoes of Magic không có nghĩa là “há miệng chờ sung”.

Magic Echo không chỉ “dở” ở cốt truyện và những diễn biến nhỏ với độ nhạy cao mà còn ở chế độ chơi. Game “Khum” được biết đến là nơi mà anh em nào cũng tranh thủ chế độ Auto Attack, ngồi yên một chỗ mà ăn cả bát vàng. Điều đó có nghĩa là bạn phải thực sự đánh, nỗ lực và dùng cả trái tim của mình để hy vọng một ngày nào đó sẽ được tăng lương hoặc đánh bại sân khấu. Yêu cầu này là công bằng đối với tôi.

Trò chơi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một thế giới như vậy, nhưng nó không đáng để người chơi bỏ nó đến cuối cùng sao? Một tác phẩm nghệ thuật phải được nhìn thấy, thưởng thức và đắm chìm. Khi hòa mình vào mạch game, bạn có thể hiểu được tình hình thực tế và hiểu được bản chất của từng kỹ năng cũng như cơ chế điều khiển của từng nhân vật. Nói ngắn gọn là “live the game”, chứ không phải “finish the game”.

Vì vậy, hãy chơi và hòa mình, bởi vì Echoes of Magic có hàng trăm thứ hay ho để bạn khám phá.

Tổng cộng, Echoes of Magic có hơn 300 kỹ năng được “phân phối” cho người chơi tùy theo điểm tích lũy và cấp độ hiện tại. Loại nâng cấp cũng không chỉ là một đường thẳng, chúng có hàng chục nhánh khác nhau, ví dụ kết hợp A với B sẽ khác với kết hợp A với C. Ngoài kỹ năng, anh hùng của bạn cũng có cơ hội. Thu thập hơn 100 công cụ và vũ khí các loại, từ hàng thủ công thô sơ đến hiện đại tiên tiến nhất. Tuy nhiên, đã có hơn 10 ông chủ lớn và hàng chục ông chủ nhỏ trên đường đi. Vì vậy, hãy đi, từ từ trong thế giới của riêng bạn, không có gì để chơi cùng. Vì mọi thứ xung quanh đều đáng xem.

Magic Echo dành cho Android 1440x810

Như tôi vừa đề cập ở trên. Nhà thám hiểm vĩ đại của chúng ta không có, nhưng anh ta có thể có nhiều kỹ năng kết hợp với nhau để tăng độ “nguy hiểm” cho bức ảnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp từ các kỹ năng cơ bản (thấp hay cao, không quan trọng) với các kỹ năng khác vô thời hạn. Tạo ra người triệu hồi hào quang, người chữa lành sát thương hoặc lính tăng sát thương cao. Lưu ý rằng mỗi nhân vật có tối đa 5 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động. Vì vậy, chọn kẻ thù nào là nghệ thuật cho cảnh nào, kết hợp và sử dụng nó.

Chế độ chơi Echo Phép thuật “thử thách”

Trong Echoes of Magic, không còn sự phân biệt đẳng cấp khắt khe và phức tạp nữa. Thay vào đó, bạn nhanh chóng đạt được các kỹ năng và phép thuật không có vấn đề gì. Ví dụ, cầm một chiếc gậy trên đường, nắm lấy nó và trở thành một pháp sư có thể triệu hồi các cơn bão ngay lập tức. Nhận tên Chúa và trở thành một tay bắn súng chuyên nghiệp ngay bây giờ. Nhìn chung, nó rất linh hoạt, từ bước đi, chọn vị trí chiến đấu cho đến chuyển đổi vũ khí và hấp thụ sức mạnh của các loại vũ khí trong game. Không có giới hạn nào để thúc đẩy bạn.

Nói về các chế độ chơi, không thể không nhắc đến chế độ “chiến đấu”, đây là dấu ấn của phong cách MMORPG cổ điển. Trong game, sau thời gian chiến đấu một mình, các nhà thám hiểm sẽ trở về quê hương của mình, kết bạn, lập bang hội và thách đấu với các nhà thám hiểm khác tại quê nhà. Kể từ đó, những trận chiến hấp dẫn diễn ra không ngừng.

Magic Echo Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Mô phỏng thế giới mở trong Echoes of Magic là sự kiện đầu tiên thu hút mọi người chơi. Tất cả là nhờ vào đồ họa tuyệt vời từ đội ngũ sản xuất. Cho tôi xin một vài chi tiết để mọi người hình dung: khung cảnh khu rừng già tăm tối với yêu tinh bò xung quanh, ngục tối tăm tối và ma cà rồng ẩn nấp khắp nơi, hay tên trùm quái vật lạ không hình dáng đang tan chảy và với lấy chất lỏng nhầy nhụa để bắt. Bạn … chi tiết trong Echo Magic and Movement rất đẹp, cực kỳ sắc nét và quan trọng hơn là không có cảnh kết thúc. Bất cứ nơi nào bạn đi, những gì đang chờ đợi bạn, mỗi nhánh cỏ bay là đẹp và sống động. Điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện được trên PC thì nay gần như đã hoàn thành trên nền tảng di động.

Magic Echo trong APKMODY 1440x810

Âm nhạc trong game sẽ thay đổi tùy theo cảnh, nhưng nhìn chung đều mô tả một không gian đen tối do quái vật mang đến, bao trùm quê hương của các nhà thám hiểm. Những trận chiến khốc liệt được nhấn nhá bằng những màn đấu súng, ma thuật và những trận chiến kịch tính. Tất cả đều tạo nên một thế giới thần thoại không chỉ đẹp mà còn rất thực.

Tải xuống APK Echoes of Magic cho Android

Nào, tải và chơi game ngay bây giờ, sản phẩm phải được thưởng thức càng sớm càng tốt. Nếu bạn thích Echoes of Magic, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Bình luận
Chia sẻ