Danh sách giftcode game Dwarf Journey được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dwarf Journey thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dwarf Journey thôi nào!

Giftcode Dwarf Journey mới nhất

 • 6121fd72
 • 3f2d250e
 • 41d7a3b5
 • 6e07ed54
 • 4ded9644
 • 673b6541
 • 6410f38

Giftcode Fanpage Dwarf Journey mới nhất

 • 65a0f5
 • 4f9618fa
 • 6cb95e4b
 • 7ce2fb4c
 • 44f7b46e
 • 4d335d30
 • 4d5ad0ef

Hướng dẫn cách nhập code Dwarf Journey

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dwarf Journey
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dwarf Journey ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dwarf Journey để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dwarf Journey

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dwarf Journey
 • Bước 2: Chọn hashtag Dwarf Journey code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dwarf Journey mới nhất

Dwarf Journey APK là một trò chơi roguelite hành động từ Orube Game Studio, một nhà sản xuất trò chơi nhỏ ở Brazil. Cuộc phiêu lưu của những người lùn, bước vào phân khúc game hành động độc lập với lối chơi phóng khoáng và cốt truyện linh hoạt, tiếp cận người chơi về tình yêu và lý trí trong một cuộc phiêu lưu thế giới vô tận. Một trò chơi vui nhộn nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Nếu bạn thích phiêu lưu, nếu bạn thích truyền thuyết về sự bất tử, bạn được mời đến với thế giới của Dwarf Journey.

Giới thiệu về Hành trình của Người lùn

Cái giá của sự trường tồn có đáng là cả một đời người?

Giống như tất cả, nhưng không giống như tất cả, đây là ấn tượng đầu tiên về Hành trình của người lùn.

Game thể loại roguelite hành động kết hợp khám phá sinh tồn được làm trên nền tảng di động, chất lượng và độ bền cao thì mình nghĩ chỉ có thể tin tưởng được. Trong số đó, Dwarf Journey là một trong những game hiếm hoi đáp ứng được gần như đầy đủ các yêu cầu cơ bản của người chơi thể loại này.

Tải xuống miễn phí APK Dwarf Journey 1440x810
Trò chơi có cơ chế ngẫu nhiên luôn làm mới góc nhìn và yêu cầu người chơi nâng cấp nhân vật của mình.

Một đặc điểm chung của các trò chơi hành động roguelite là tạo ra các cấp độ ngẫu nhiên. Tìm kiếm, bắn kẻ thù, lên cấp, kết hợp tài nguyên, thu thập tài nguyên để nâng cấp mọi thứ và sau đó tiếp tục nhiệm vụ, bắn kẻ thù có vẻ đơn giản, nhưng …

Nhưng với mỗi bước bạn thực hiện, mọi lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến việc hệ thống sẽ đưa ra lựa chọn hiện tại hay lên lịch ngẫu nhiên ở cấp độ tiếp theo để chờ bạn. Tóm lại, hôm nay bạn đi A rồi bạn đi B, nhưng ngày hôm sau bạn đi A, bây giờ bạn có thể đến C chứ không phải B. Vì vậy, điểm quan trọng của trò chơi ở thể loại này là cốt truyện và cốt truyện có. để thực sự sâu sắc. , hợp lý và được kết nối tốt. Dwarf Journey hoàn toàn giống nhau về cách tạo góc nhìn ngẫu nhiên, nhưng đều khác nhau do cốt truyện sâu sắc và tiền đề phong phú cho những lần chuyển cảnh của mỗi nhân vật.

Hành trình của người lùn, cuộc phiêu lưu của kẻ ngốc hay người thông minh nhất thế giới?

Câu chuyện bắt đầu bằng một đoạn văn. Lịch sử hàng nghìn năm trước được truyền tụng từ đời này sang đời khác về một cổ vật bị thất lạc có khả năng trường sinh bất tử cho người đầu tiên tìm thấy. Hiện vật cuối cùng được nhìn thấy trong một hang động bí ẩn ở thung lũng Eternity. Nhân vật chính của chúng ta là một người lùn bình thường làm nghề tiều phu chỉ với một cái rìu và cái cuốc. Trong một lần thoát chết trong gang tấc, anh ta đang nung nấu khát vọng được sống mãi mãi để có thể vượt qua thời đại này sang thời đại khác và tận hưởng những thú vui ở trần gian mãi mãi. Và để làm được như vậy, anh ta tìm kiếm manh mối về cổ vật huyền thoại. Và như vậy bắt đầu cuộc phiêu lưu điên rồ nhất trong năm.

Trò chơi hành trình của người lùn APK 1440x810
Mọi Sự lựa chọn nhân vật chính hiện tại của Gallar dẫn đến một cấp độ khác trong tương lai

Hóa thân thành nhân vật chính, Welsh the Lumberjack, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình bằng cách sử dụng các công cụ và khả năng chính sau:

 • Đánh bại kẻ thù đầu tiên bằng rìu và cuốc, mỗi lần mở khóa tùy chỉnh mới cho người xứ Wales khi kinh nghiệm chiến đấu tăng lên và kỹ năng được nâng cấp.
 • Chiến lợi phẩm từ mỗi trận chiến sẽ trở thành điểm tài nguyên để chế tạo thiết bị tốt hơn hoặc đơn giản là vũ khí mới và mạnh mẽ.
 • Trên đường đi, hãy nhớ xem qua các chữ rune xung quanh hang động, chúng thường chứa các kỹ năng bổ sung có ích cho cuộc hành trình phía trước.
 • Theo thời gian, chúng tôi phải chọn những gì hệ thống cung cấp để thay đổi lối chơi và khám phá của riêng chúng tôi. Mặc dù tính năng này thoạt đầu có vẻ hơi áp đảo, nhưng người chơi đang nói rằng: Thay đổi bản thân sẽ khiến trò chơi luôn mới và bạn sẽ luôn cập nhật bản thân.

Và bởi vì các trận chiến hoàn toàn ngẫu nhiên dựa trên sự lựa chọn trước đó, nên trùm cuối có thể đang ẩn nấp ở đâu đó sau một trong những màn hình trước cửa. Tất nhiên, nhà sản xuất đánh dấu thông minh để xác định trùm siêu bự của trò chơi, nhưng bạn có nhận ra hay không.

Trò chơi khiến tôi suy nghĩ

Tôi đã không chơi trò chơi này cho đến khi kết thúc. Nhưng theo một số. Tôi có thể thông cảm với suy nghĩ của bạn.

Có người nói: “Thật sự, tôi không biết nên vui hay buồn sau khi chơi nó. Cảm xúc rất lẫn lộn. Khi cầm trên tay món đồ bị mất thì như một tia chớp, từ đó đến giờ tôi không còn nữa.” biết mình có thực sự là bất tử không., biết rằng sau ánh sáng huyền bí ấy, mọi thứ xung quanh lại chìm vào bóng tối. Mình vẫn đắm chìm trong hiện tại do chính mình tạo ra và quá khứ còn lại của mình nên dù có sống mãi đi chăng nữa. vẫn được trải qua những thăng trầm của đời người.

Ảnh chụp màn hình Dwarf Journey 1440x810
Đánh bại kẻ thù trong mỗi vòng là một cách để có được vũ khí và kỹ năng mới.

Bạn đã xem “Goblin” hay “The Immortal”? Không bao giờ có một câu chuyện cuộc đời có một kết thúc có hậu. Đến lượt những người không bao giờ chết, sẽ cảm nhận được nỗi đau và sự mất mát khi mất đi những người thân yêu, và bạn sẽ thấy họ mất mát dù bạn không muốn, cảm thấy bất lực, muốn buông bỏ tất cả, muốn quên đi. mọi thứ và đôi khi có những lúc bạn muốn chết theo họ chỉ để già đi và chôn vùi tình yêu dành cho nhau. Nhưng tôi không thể. Bạn sẽ trải qua những chồng chất, đau khổ và mất mát cho đến khi trái tim bạn hóa đá và linh hồn bạn chỉ còn là mảnh vỡ của thời gian. Đó là bi kịch.

Nhưng người xứ Wales là những người phải trải qua những khó khăn của riêng họ và bắt đầu một bi kịch dài của riêng họ. Tôi vẫn đang đi qua trò chơi, lắng nghe câu chuyện của những người bạn khác của tôi và tự hỏi tôi đại diện cho điều gì. Đó chỉ là một khoảnh khắc vui mừng hay người xứ Wales thực sự muốn tìm kiếm sự bất tử ngoài thung lũng?

Do tính ngẫu nhiên và ngẫu nhiên vô tận mà dạng trò chơi này mang lại, không ai thực sự biết được điều gì sẽ xảy ra. Có thể đây là cái kết đối với bạn, nhưng đối với tôi, trải qua tất cả lại là một cái kết khác. Mọi quyết định bạn đưa ra bất cứ lúc nào sẽ thay đổi kết thúc của trò chơi. Tôi tự hỏi chính xác thì điều gì đang chờ đợi Gallar khi anh ta cầm thần dược đi qua thung lũng.

Tải xuống APK Dwarf Journey cho Android miễn phí

Tôi tiếp tục cuộc hành trình với Wales và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không còn tìm kiếm sự sống vĩnh cửu nữa? Xứ Wales sẽ tiếp tục như thế nào, kể cả bây giờ khi không còn gì để phòng ngự hay vượt lên. Trò chơi không có nhiều cảm xúc, chỉ vì tôi nghĩ khác. Nghĩ gì thì nghĩ, trò chơi rất hay, mọi người cùng chơi. Đừng chăm sóc bản thân.

Tải xuống Hành trình của người lùn tại đây!

Bình luận
Chia sẻ