Danh sách giftcode game Dungeon Village 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dungeon Village 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dungeon Village 2 thôi nào!

Giftcode Dungeon Village 2 mới nhất

 • 7095cc7d
 • 4f5e835b
 • 75832d5
 • 3efc80eb
 • 50d16f0b
 • 64831245
 • 1735689f

Giftcode Fanpage Dungeon Village 2 mới nhất

 • b29108a
 • 4f980b69
 • 233946e2
 • 7a952b4e
 • 49dd0a15
 • 702b6f5b
 • 473c0cd

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon Village 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dungeon Village 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dungeon Village 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dungeon Village 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dungeon Village 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dungeon Village 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Dungeon Village 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dungeon Village 2 mới nhất

Dungeon Village MOD APK là một trong những trò chơi mô phỏng được yêu thích nhất của Kairosoft. Các trò chơi mô phỏng trước đây của nhà phát hành có các chủ đề như trung tâm mua sắm, bóng đá, kinh doanh phòng tập thể dục và nhiều trò chơi khác. Nhưng Làng Ngầm có nhiều điểm khác biệt.

Giới thiệu Underground Village 2

Trò chơi được thiết kế để lấy lòng người chơi bằng cách cho phép họ xây dựng các thành phố tưởng tượng và cử anh hùng chiến đấu với những con quái vật hung dữ. Sau 8 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt, Kairosoft đã cho ra mắt phần thứ hai: Dungeon Village 2, với nhiều cải tiến về nội dung, đồ họa và các tính năng bổ sung.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tổng quan về Dungeon Village 2 và tệp APK của trò chơi. Tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và thưởng thức!

trò chơi thú vị

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, mục tiêu của bạn trong Dungeon Village 2 là xây dựng một ngôi làng và một đội quân anh hùng. Quái vật ngày một gia tăng, xuất hiện khắp nơi và tàn phá cuộc sống của con người. Các anh hùng trong làng của bạn sẽ tiêu diệt chúng và ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra.

Nhưng bằng cách nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ngay cả khi bạn là người mới và thiếu kinh nghiệm, bạn không phải lo lắng. Ban đầu, bạn chỉ cần tập trung xây dựng để tạo ra một ngôi làng thịnh vượng, cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau. Điều này sẽ thu hút những cư dân và anh hùng mới đến và ở lại. Mặc dù dân làng là mầm mống và phúc lợi của làng, chúng tôi chỉ quan tâm đến những anh hùng ở đây. Khi một anh hùng hành động, anh ta sẽ làm việc theo lệnh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao cho anh ta nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ khám phá ngục tối và tàn tích cho đến chiến đấu với những con quái vật đáng sợ. Và lần này, nếu anh ta giành được thứ gì đó, anh ta sẽ mang nó về làng của bạn để nâng cấp và làm cho nó lớn hơn nữa.

Trên thực tế, có nhiều cách để nâng cao hơn nữa danh tiếng cho ngôi làng của bạn. Ngoài việc tổ chức các cuộc thám hiểm đầy thử thách, bạn có thể tổ chức các sự kiện để thu hút sự chú ý của mọi người và thu hút thêm nhiều anh hùng cuối cùng chuyển đến đây. Và khi có nhiều anh hùng trong làng của bạn, nội dung mới sẽ được mở khóa, điểm danh tiếng sẽ tăng lên đáng kể và ngôi làng có thể được đánh giá với 5 sao.

Tổ chức một cuộc thám hiểm đầy thử thách

Khám phá là phần thú vị nhất của Dungeon Village 2. Bạn sẽ chọn một địa điểm, sau đó bạn sẽ cử một số anh hùng đi đến ngôi làng và chinh phục nó. Điều này có hai ý nghĩa. Đầu tiên phải tiêu diệt lũ quái vật để giữ hòa bình cho nhân dân. Thứ hai là thu thập chiến lợi phẩm để phát triển làng. Tất nhiên điều này sẽ mang lại điểm danh tiếng!

Ngoài ra còn có một hệ thống nhiệm vụ trong Dungeon Village 2. Như tôi đã nói, bạn vẫn có thể truy cập trò chơi này một cách nhanh chóng vì các nhiệm vụ sẽ cho bạn biết phải làm gì và phải làm gì. Nhiệm vụ cũng cung cấp kinh nghiệm và phần thưởng. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các anh hùng của mình.

Thiết bị

Thành thật mà nói, các nhiệm vụ trong game mang lại trải nghiệm thú vị, nhưng độ khó tăng lên khá nhanh. Ngay cả khi bạn gửi những anh hùng tốt nhất có sẵn để tham gia cuộc thám hiểm, đôi khi họ vẫn không thể chiến thắng trở về. Sau đó, bạn cần giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn hoặc nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn.

Có một số loại trang bị trong Dungeon Village 2 và chúng đã được bổ sung thêm các mẫu mới kể từ phiên bản đầu tiên. Bạn có thể thu thập các thiết bị như vũ khí và áo giáp thông qua trận chiến hoặc mua nó từ cửa hàng. Các anh hùng có thể sử dụng nó để có sức khỏe, sức mạnh và khả năng phòng thủ tốt hơn. Các thay đổi sẽ được mô tả chi tiết. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấp đúp vào nhân vật để xem thông tin của nó.

Con số

Có hàng trăm nhân vật có thể chơi được trong Dungeon Village 2. Ngay cả khi họ không có sẵn, họ sẽ tự động đến làng của bạn khi bạn có nhiều danh tiếng hơn.

Nhân vật có thể là người hoặc quái vật. Mỗi loại đều có những đặc điểm và tính chất riêng. Điều này cho thấy hiệu quả của cuộc chiến sẽ phụ thuộc vào nhân vật bạn chọn tham gia. Để kiểm tra thông tin về một nhân vật, bạn có thể nhấn đúp vào nó. Tất nhiên, hệ thống sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản và cho phép bạn trò chuyện với những người muốn chuyển đến làng của bạn. Dựa trên điều này, bạn sẽ đưa ra lựa chọn chấp nhận hoặc xóa.

nghệ thuật pixel cổ điển

Khoảng 2 năm trước, hầu hết các trò chơi đều được thiết kế 2D theo phong cách pixel cổ điển. Nhưng giờ đây, khi công nghệ đồ họa Unreal tiên tiến ra đời, pixel vẫn rất phổ biến. Dungeon Village 2 thể hiện chất lượng nghệ thuật độc đáo này thông qua bối cảnh và thiết kế nhân vật.

Phong cách đồ họa trong Dungeon Village 2 cũng rất dễ thương. Mặc dù không hiệu quả lắm nhưng tôi đánh giá cao. Rất có thể bạn cũng sẽ thích nó!

Phiên bản APK của Dungeon Village 2 MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Đá quý không giới hạn
 • Điểm thành phố không giới hạn

ghi chú

Nó tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK Dungeon Village 2 MOD cho Android

Bạn có thích khám phá những nơi nguy hiểm và thu thập chiến lợi phẩm? Bạn có thích tổ chức các trận chiến và sự kiện săn quái vật cho các anh hùng? Tham gia Dungeon Village 2, trò chơi mô phỏng tuyệt vời của Kairosoft. Nó được đánh giá là một trong những game mô phỏng pixel 2D hay nhất hiện nay. Vào làng Dungeon 2 để chinh phục những hầm ngục và tàn tích nguy hiểm nhất để thu thập chiến lợi phẩm!

Bình luận
Chia sẻ