Danh sách giftcode game Dungeon Quest được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dungeon Quest thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dungeon Quest thôi nào!

Giftcode Dungeon Quest mới nhất

 • 462c4fe8
 • 263ad465
 • 7b59c2ea
 • f2cdd79
 • 190a7dfa
 • 48076641
 • 55276e4

Giftcode Fanpage Dungeon Quest mới nhất

 • 6e968cb1
 • 3e18dec8
 • b1f20d2
 • 6cff2347
 • 56598fe1
 • 7204adc0
 • 70bd2f93

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon Quest

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dungeon Quest
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dungeon Quest ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dungeon Quest để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dungeon Quest

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dungeon Quest
 • Bước 2: Chọn hashtag Dungeon Quest code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dungeon Quest mới nhất

sử dụng phiên bản APK của Dungeon Quest MOD (Mua sắm miễn phí), bạn có thể mua bất kỳ thiết bị và vật phẩm nào ngay cả khi bạn không có đủ tiền xu!

Giới thiệu về nhiệm vụ trong ngục tối

Khi nghĩ đến ngục tối, người ta thường nghĩ đến ma quỷ và cái ác ở khắp mọi nơi. Đây không phải là nơi dành cho những người bình thường, chỉ những anh hùng với lòng dũng cảm và sức mạnh mới có thể vào được. Nhắc đến ngục tối người chơi nghĩ ngay đến những game nhập vai nơi bạn có thể trở thành một hiệp sĩ xâm nhập vào các ngục tối để chiến đấu với quái vật và khôi phục hòa bình cho vương quốc. . Kết hợp giữa lối chơi nhập vai với hành động, Dungeon Quest đã thu hút một lượng lớn người tham gia (hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play). Người chơi sẽ trở thành anh hùng khi tham gia hành trình đánh bại quái vật để duy trì sự bình yên cho vương quốc.

trò chơi phong cách

Khác với những game nhập vai cùng thể loại, Dungeon Quest không có cốt truyện mà chỉ là cuộc chiến giữa con người và quái vật. Với các trò chơi nhập vai xen lẫn hành động và đa dạng về cấp độ, người chơi có thể di chuyển tự do trong không gian mở. Có hơn 200 cấp độ (được gọi là Tầng). 5 Tầng sẽ được liệt kê là 1 Hành động; 8 cấp độ game từ rất dễ (Very Easy) đến siêu khó (Legendary 3), tại đây người chơi có thể lựa chọn mức độ dễ hoặc khó tùy theo khả năng của mình. Dungeon Quest mở ra một thế giới đầy ma thuật, chiến đấu với ma quỷ để ngăn chặn âm mưu thống trị Trái Đất của ác quỷ.

Gameplay của Dungeon Quest 1024x576

Trong quá trình chặt chém quái vật, người chơi có thể nhận được vật phẩm ngẫu nhiên trên bất kỳ bản đồ nào mà mình chiến đấu. Sử dụng nó để trang bị cho lớp của bạn nhiều loại vũ khí và áo giáp giúp tăng khả năng tấn công, phòng thủ và nhanh nhẹn. Người chơi có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách học các kỹ năng mới và hiện có.

Nếu đã chán cảnh loot đồ bằng tay, người chơi có thể sử dụng hệ thống Đẻ mướn để nhận vật phẩm tự động. Tuy nhiên, tính năng này không phân biệt cấp độ hoặc loại vật phẩm, vì vậy người chơi thường mất nhiều thời gian hơn để phân loại các vật phẩm lấy được và loại bỏ các vật phẩm không cần thiết.

Dungeon Quest 1024x576 Tải xuống

Hành trình sẽ không còn lẻ loi khi Dungeon Quest ra mắt hệ thống Pet mới. Người chơi sẽ chọn một người bạn đồng hành và giúp đỡ mình trong hành trình tiếp theo. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn, đụng độ với những kẻ thù ngày càng hùng mạnh, thu thập những vật phẩm tốt nhất để sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Hãy thử nghiệm các kỹ năng của bạn, lên cấp trong nhiều ngục tối khác nhau và chiến đấu với trùm huyền thoại cấp 4 khi kết thúc Laws. Ngoài các dungeon và nhiệm vụ có sẵn, người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè hoặc đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các giải đấu Battle Arena thú vị.

chiến binh hùng mạnh

Dungeon Quest cung cấp ba lớp nhân vật, Wizard, Warrior và Rogue. Nếu chọn Wizard, người chơi sẽ điều khiển một thuật sĩ mạnh mẽ với khả năng sử dụng các yếu tố phép thuật. Chiến binh đại diện cho những chiến binh dũng cảm với sức mạnh phòng thủ phi thường. Rogue là một siêu trộm thông minh và nhanh nhẹn, không chỉ có khả năng chiến đấu mà còn có tốc độ nhanh nhất trong 3 lớp. Mỗi lớp nhân vật đều có chỉ số kỹ năng và phát triển khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn sức mạnh và xu hướng kỹ năng phù hợp trước khi xuất trận.

Kiểm soát dễ dàng

Dungeon Quest đã được phát hành trên điện thoại di động, vì vậy các điều khiển trò chơi được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Để nhân vật sử dụng kỹ năng, chỉ cần chạm vào nút ảo ở góc dưới bên phải. Ngoài ra, màn hình còn hiển thị một số chỉ số cơ bản của nhân vật như HP (thanh màu đỏ), MP (thanh màu xanh lam). Ngoài ra còn có một thanh EXP ở góc trái của màn hình, khi đầy, bạn sẽ lên cấp và chỉ số HP và MP của bạn sẽ đặt lại thành 100% và tăng thêm một cấp.

Dungeon Quest Mod apk 1024x576

Phiên bản APK Dungeon Quest MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua thiết bị, vũ khí và vật phẩm hỗ trợ để giành lợi thế trong trận chiến.

Hoàn thành

Có thể nói, Dungeon Quest đã khá thành công trong vai trò của mình. Với tốc độ nhanh, hàng tấn ngục tối và những thử thách độc đáo, nó có thể khiến người chơi bận rộn trong nhiều giờ. Đồ họa, hiệu ứng chiến đấu và nội dung game được thiết kế theo phong cách 3D rất sống động. Với những tính năng mà Dungeon Quest mang lại, nó đã tích lũy được hơn 10 triệu lượt tải xuống ngay sau ngày phát hành. Bây giờ bạn có thể muốn là người tiếp theo!

Bình luận
Chia sẻ