Danh sách giftcode game Dungeon Princess 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dungeon Princess 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dungeon Princess 2 thôi nào!

Giftcode Dungeon Princess 2 mới nhất

 • 73734e4f
 • 2cc7c191
 • 2cf4cf10
 • 242c9902
 • 416a291
 • 6d6af168
 • 1285a26

Giftcode Fanpage Dungeon Princess 2 mới nhất

 • 4e74bed7
 • 46df4c49
 • 7785971c
 • 392ff768
 • d209a2a
 • 39b0f7
 • 278f99f1

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon Princess 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dungeon Princess 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dungeon Princess 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dungeon Princess 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dungeon Princess 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dungeon Princess 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Dungeon Princess 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dungeon Princess 2 mới nhất

Dungeon Princess 2 MOD APK, phần tiếp theo của game chiến thuật roguelike cùng tên và chiến đấu theo lượt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu Princess Dungeon 2

Cuộc phiêu lưu trong ngục tối với các nữ chiến binh anh hùng!

Điển hình của dòng game di động nữ quyền, Dungeon Princess 2 là một game có rất nhiều bình luận. Từ lối chơi kết hợp và kết hợp táo bạo đến cách tất cả kết nối với mục tiêu cuối cùng trong trò chơi. Đặc biệt với những ai thích nghệ thuật manga thì Dungeon Princess 2 sẽ là một trò chơi thú vị bởi loạt hình ảnh quyến rũ của các nữ anh hùng tài năng trong game.

Tiểu sử

Dungeon Princess 2 là sự kết hợp giữa Strategy + Roguelike + Turn Based Combat. Và để gắn kết 3 “món ăn” này lại với nhau, thì Dungeon Princess 2 cũng có một “background” thú vị. Nó đủ rộng, đủ sâu và đủ logic để mỗi loài có cái nhìn đặc biệt riêng. Một câu chuyện về một nữ chiến binh anh hùng.

Tải về Dungeon Princess 2 APK 1440x810

Trong Dungeon Princess 2, bạn sẽ trở thành một công chúa lôi cuốn và dũng cảm. Anh sẽ sử dụng sự thông minh, cơ động và sắc sảo của mình để dẫn dắt những chiến binh anh hùng vào ngục tối trong chuyến phiêu lưu xóa bỏ những âm mưu thâm độc của thế lực hắc ám.

sự phong phú hiếm có

Dungeon Princess 2 có hơn 50 nữ chiến binh với giọng nói và biểu cảm khác nhau. Mỗi nữ chiến binh đều có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Mỗi khi nhân vật được tặng vũ khí, nhân vật sẽ tự động thay đổi ngoại hình. Có hơn 1000 loại vũ khí khác nhau trong game, với sự kết hợp của 50 nhân vật, số lượng xuất hiện có thể lên tới hàng nghìn. Số tiền khổng lồ này thực sự lớn đối với bất kỳ người hâm mộ manga nào.

Bạn không chỉ có thể trao đổi vũ khí và nhân vật mà còn có thể kết hợp chúng với nhiều loại áo giáp độc đáo khác nhau. Với hơn 50 bộ áo giáp, nữ chiến binh của bạn sẽ tự do đi lang thang và thay đổi ngoại hình của mình.

Ngoài việc gia tăng sự giàu có, Dungeon Princess 2 còn hào phóng mang theo tới 200 hiện vật khác nhau để làm đẹp và hỗ trợ cho mỗi trận chiến.

Princess Dungeon 2 dành cho Android 1440x810

Việc chọn nhân vật nào để chiến đấu và kết hợp trang bị như thế nào là tùy thuộc vào bạn để thực hiện chiến lược tốt nhất mà bạn có trong đầu. Hãy thử nghiệm và thử nghiệm với trò chơi này. Bạn sẽ tìm thấy phong cách chiến đấu phù hợp nhất cho mình.

Gameplay

Kết hợp cả ba thể loại, bao gồm: Chiến thuật + Roguelike + Chiến đấu theo lượt thời gian thực tại cùng một địa điểm, nhưng không hề lộn xộn mà ngược lại, rất nhịp nhàng và thú vị. Mỗi loài đều có những đặc điểm riêng và thể hiện đầy đủ sức quyến rũ tự nhiên của nó.

Chiến thuật là khi bạn liên tục nghĩ xem ai nên có mặt trong đội, ai nên tấn công trước, ai nên tấn công, ai nên phòng thủ, trong số các anh hùng có sẵn. Khả năng suy nghĩ chiến lược cũng được thể hiện trong việc lựa chọn vũ khí, áo giáp và kỹ năng trong mỗi trận chiến. Một chiến lược đặt và chọn vị trí thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng chiến đấu để giành chiến thắng hoặc nếu không thì nhanh chóng chuyển sang thế bị động. Chiến thuật cấp cao của Dungeon Princess 2 sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian cho trò chơi, thu thập nhiều nhân vật, nhiều vũ khí, cơ hội thể hiện kỹ năng chiến thuật. .

Mặt khác, Roguelikes tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn cho trò chơi. Nếu bạn thua cuộc chiến, bạn sẽ bắt đầu lại. Mỗi cuộc đọ sức là một cơ hội duy nhất và cuối cùng. Trước áp lực rất lớn này, các cầu thủ luôn hào hứng và hồi hộp, họ có rất nhiều động lực để chiến đấu hết mình. Roguelike cũng tính năng Selective Power trên mọi yếu tố, từ nhân vật đến vũ khí cho đến trang phục. Mỗi khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn loot. Tùy bạn chọn món đồ nào để mang về cho đội của mình. Mục tiêu là một vật phẩm có lợi cho các cuộc chiến tranh trong tương lai.

Dungeon Princess 2 MOD APKMODY bởi 1440x810

Chiến đấu theo lượt không có gì mới, nhưng kết hợp với hai kiểu trên lại tạo nên một sức hấp dẫn hoàn toàn mới trong Dungeon Princess 2. Trong trận chiến, ai thắng trận trước sẽ là người ra đòn trước. Sau đó, có đối thủ, sau đó là bạn bè. Nếu bạn trượt, bạn sẽ bị mất lượt. Miễn là quân cờ đầu tiên bị mất, cuộc chiến sẽ bị đánh bại. Chiến trường theo lượt giúp người chơi có thời gian suy nghĩ, thay đổi vũ khí, điều chỉnh chiến thuật cho phù hợp với những lần nghỉ luân phiên, và cả hai đều thú vị nhưng không quá cạnh tranh.

Phiên bản APK Dungeon Princess 2 MOD

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn

ghi chú

Nếu trò chơi bị treo, bạn có thể mở lại và chơi như bình thường.

Tải xuống APK & MOD Dungeon Princess 2 cho Android miễn phí

Manga về anh hùng dũng cảm theo chủ đề trò chơi. Hình ảnh tốt, chủ đề khá tốt. Điểm nổi bật là tính năng 3 trong 1, kết hợp ba thể loại game cùng một chỗ để tạo nên những đổi mới độc đáo cho trò chơi. Nếu bạn thích chủ đề chiến đấu trong ngục tối, bạn nên thử Dungeon Princess 2.

Bình luận
Chia sẻ