Danh sách giftcode game Dungeon Maker được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dungeon Maker thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dungeon Maker thôi nào!

Giftcode Dungeon Maker mới nhất

 • 5ccbabbb
 • 4fe44600
 • 5596f2b3
 • 551e28b2
 • 72e31b9a
 • 341feaca
 • 13ffdbc8

Giftcode Fanpage Dungeon Maker mới nhất

 • 510dacf2
 • 7938c855
 • 22698ab9
 • 4217ed81
 • 5adfd9b3
 • 35079ae7
 • 34bbff02

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon Maker

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dungeon Maker
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dungeon Maker ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dungeon Maker để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dungeon Maker

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dungeon Maker
 • Bước 2: Chọn hashtag Dungeon Maker code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dungeon Maker mới nhất

Dungeon Maker MOD APK (Unlimited Money) sẽ đảo ngược hoàn toàn trải nghiệm chơi game của bạn so với các trò chơi cũ…

Giới thiệu về Dungeon Maker

Hầm ngục là nơi bóng tối ngự trị. Satan và ác quỷ thường ẩn náu ở nơi này. Đây không phải là nơi dành cho con người, chỉ những anh hùng huyền thoại mới đủ dũng cảm để vào ngục tối chứ ít ai có thể quay trở lại. Khi nghĩ đến ngục tối, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những game nhập vai, nơi bạn có thể hóa thân thành một hiệp sĩ dũng cảm chiến đấu với quái vật và bảo vệ hòa bình cho vương quốc.

Trong nhiều trò chơi nhập vai và chiến lược, bạn thường đi cùng các hiệp sĩ để đột kích các ngục tối và đánh bại quái vật. Nhưng bạn đã bao giờ đứng về phía bóng tối và nghĩ rằng ma quỷ chỉ cố gắng bảo vệ quê hương của họ? Bây giờ chúng ta hãy chơi Dungeon Maker, một game chiến thuật vô cùng độc đáo của nhà phát hành GameCoaster. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy các chiến thuật cho quỷ và trùm để bảo vệ ngục tối khỏi các cuộc tấn công của hiệp sĩ.

Tiểu sử

Dungeon Maker nói về cuộc sống của quỷ. Chúa tể bóng tối là chúa tể của tất cả các quái vật và ác quỷ trong ngục tối. Họ hướng đến một cuộc sống yên bình mà không ảnh hưởng đến mọi người. Tuy nhiên, các hiệp sĩ loài người thường làm xáo trộn sự yên bình của ngục tối. Họ từ chối dừng lại cho đến khi tiêu diệt được chúa tể bóng tối. Dù không muốn chiến tranh nhưng chúa tể bóng tối vẫn phải tập hợp quân đội của mình và chuẩn bị chiến đấu với những hiệp sĩ ngu ngốc sắp chết.

Trình tạo hầm ngục 1024x576. giao diện

trò chơi phong cách

Gameplay của Dungeon Maker được tổng hợp từ nhiều yếu tố. Là một game chiến thuật theo lượt kết hợp với phòng thủ tháp, công việc của bạn là thu thập quái vật mỗi lượt để đẩy lùi các đợt tấn công của con người. Chúa tể bóng tối là trái tim của ngục tối. Nếu bạn đánh bại anh ta, ngục tối sẽ sụp đổ hoàn toàn. Trong trò chơi này, những người cai trị bóng tối là những cô gái xinh đẹp, không phải dã thú hay rồng. Chúa tể bóng tối có thể chiến đấu, nhưng bạn sẽ bị đánh bại khi hết năng lượng. Vì vậy, hãy tìm những chiến thuật phù hợp để bảo vệ nó.

Gameplay của Dungeon Maker 1024x576

Bản đồ này bao gồm 12 ô vuông 3×4 với ba hàng dọc. Giống như Plants vs Zombies, hàng loạt anh hùng sẽ đi theo để đến gần hơn với chúa tể bóng tối. Để ngăn chặn chúng, bạn cần đặt bẫy và đánh quái hợp lý. Việc lựa chọn quái vật, bẫy và cách đặt chúng phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Không có hướng dẫn hay đội hình nào giúp bạn giành chiến thắng trong mọi trận đấu, bạn phải tìm ra chiến lược phù hợp sau mỗi lần thua.

Mở khóa chúa tể bóng tối, quái vật

Trong vài cấp độ đầu tiên, có thể bạn sẽ thấy mọi thứ khá dễ dàng. Nhưng từng ngày, kẻ thù của bạn ngày càng mạnh hơn và nhiều hơn. Anh ấy cũng có những chiến thuật thông minh để phá vỡ hàng phòng ngự của bạn. Cùng với chiến thuật tốt, bạn phải nâng cấp quái vật của mình để tăng chỉ số của cả đội. Ghép hai con quái vật để tạo ra một con quái vật mạnh hơn.

Những con quái vật trong Dungeon Maker 1024x576

Tất nhiên. Niềm vui cho mỗi người chơi Dungeon Maker là mở khóa thêm nhiều chúa tể hắc ám và quái vật. Bạn có thể mở khóa quái vật và triệu hồi chúng bằng cách thu thập trứng của chúng. Một số Chúa tể Hắc ám để lựa chọn là Elizabeth, Lilith, Rebecca, Emma, ​​v.v. Bên trong, Elizabeth là một ma cà rồng. Với khả năng của mình, anh ta có khả năng làm chậm và tấn công kẻ thù. Lilith có khả năng quyến rũ kẻ thù và khiến chúng chiến đấu với nhau. Tùy thuộc vào chiến thuật của bạn, bạn có thể chọn chúa tể bóng tối phù hợp.

đồ họa

Nhưng Dungeon Maker, một trong những trò chơi chiến lược hay nhất trên Google Play, chỉ chọn đồ họa 2D theo phong cách pixel cổ điển. Trò chơi được thiết kế giống như một bàn cờ. Nó mang lại cảm giác hoài cổ như chơi các game console cũ. Đồ họa và hình ảnh của trò chơi chắc chắn không thể so sánh với những trò chơi chiến thuật hay nhất hiện nay, nhưng đồng thời nó cũng độc đáo và gây nghiện.

Đồ họa Dungeon Maker 1024x576

Phiên bản APK của Dungeon Maker MOD

Tính năng MOD

 • Vàng không giới hạn
 • Tinh thần không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Dungeon Maker cho Android

Dungeon Maker mang đến cho bạn một góc nhìn mới về ngục tối và quái vật. Bạn sẽ vào vai những tên tội phạm bảo vệ ngục tối khỏi những kẻ tự xưng là hiệp sĩ. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm mới lạ và độc đáo thì đây là trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Trò chơi này được bán lẻ với giá $ 2,99. Đó không phải là một mức giá quá lớn đối với một trong những trò chơi chiến lược hay nhất trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn khi thanh toán bằng VISA, hãy tải game từ liên kết bên dưới bài viết này. Chúng tôi có APK của Dungeon Maker gốc và MOD của Dungeon Maker dành cho bạn. Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí.

Bình luận
Chia sẻ