Danh sách giftcode game Dungeon and Gravestone được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dungeon and Gravestone thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dungeon and Gravestone thôi nào!

Giftcode Dungeon and Gravestone mới nhất

 • 22047800
 • 3ca12260
 • 2ecc67e9
 • 646cd200
 • 2893bcde
 • 6f27b97a
 • 5cb8917c

Giftcode Fanpage Dungeon and Gravestone mới nhất

 • 60d468b0
 • 53f5e856
 • 10d32ff
 • 5bb29fe4
 • 5618f260
 • 63d63490
 • 426ee0b5

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon and Gravestone

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dungeon and Gravestone
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dungeon and Gravestone ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dungeon and Gravestone để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dungeon and Gravestone

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dungeon and Gravestone
 • Bước 2: Chọn hashtag Dungeon and Gravestone code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dungeon and Gravestone mới nhất

Dungeon and Gravestone APK là một game nhập vai chiến đấu trong ngục tối giống như thật, nơi bạn bước vào một thế giới đầy biến đổi kỳ diệu sau mỗi lần chết và hồi sinh.

Giới thiệu về Hầm ngục và Bia mộ

Roguelike RPG với nghệ thuật dungeon đáng kính

Tiểu sử

Dungeon and Gravestone là câu chuyện về một anh hùng ở thế giới bên kia. Khi bạn thức dậy sau một giấc ngủ say, bạn thấy mình đang ở thành phố của Quỷ Vương Tử Thần. Đã ở đây, bạn chỉ có hai con đường để lựa chọn. Một là đứng yên không làm gì và biến mất vĩnh viễn. Hai là tìm cơ hội thoát khỏi nơi này bằng cách tiến về phía trước, tiến vào ngục tối hun hút trước mặt và chiến đấu hết mình với mọi thứ bạn gặp trên đường đi.

Tải xuống Dungeon and Tombstone APK 1440x682

Nghĩ rằng mình đang làm, anh ta không còn gì để mất, người anh hùng bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong một ngục tối sâu, nơi đặt bia mộ của chính anh ta. Khi bạn đi sâu hơn vào trong ngục tối, bạn nhận ra rằng nơi này đáng sợ hơn bạn nghĩ, khi những cánh cửa lần lượt mở ra. Con quái vật bị bao vây bởi những cỗ máy tử thần và bạn, với cơ thể hiền lành ấy, phải chết đi sống lại hết lần này đến lần khác. Đôi khi tôi thậm chí không biết liệu mình có thể về đích thật sự, liệu mình có đủ mạnh mẽ để thoát khỏi vòng tay của tử thần? Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng của mỗi người để đưa hero của họ đi xa nhất có thể.

Gameplay

Dungeon and Gravestone là một trò chơi mô phỏng ngục tối cổ điển đầy thử thách. Xuyên suốt trận chiến, bạn phải liên tục đưa ra những lựa chọn thông minh để gia tăng sức mạnh, nâng cấp vũ khí, thu thập thức ăn, nước uống và vật phẩm quý hiếm cần thiết trên đường đi và chiến đấu hết mình để bảo toàn lượng máu cho cơ thể. Nhưng nếu hết may mắn, nó sẽ chết và bạn sống lại từ cảnh đầu tiên với rất nhiều kinh nghiệm và sức khỏe tinh thần để bắt đầu một trò chơi mới.

Ngay cả khi tôi phải quay lại từ đầu, tất cả các ngục tối trong game sẽ thay đổi hình dạng, mê cung sẽ khác, kẻ thù sẽ khác, vật phẩm và thức ăn sẽ ngẫu nhiên xuất hiện ở nơi khác. cũng hoàn toàn khác với những gì họ đã nhớ. Tất cả những gì còn lại với bạn là can đảm và kinh nghiệm.

Dungeon và Gravestones khó hơn một chút so với các game roguelike mà bạn có thể tìm thấy trong đó, với một chút yếu tố thông thường cũng khiến bạn kiệt sức. Chẳng hạn như ăn không đủ no, uống không đủ no, các anh hùng đều cảm thấy mệt mỏi và một chút thổ huyết. Chính “điểm yếu” chết người này đã làm tăng thêm sự kịch tính trong Dungeon và Gravestone. Bắt buộc người chơi phải tỉnh táo và tập trung mọi lúc nên bạn phải đi qua từng mê cung dưới lòng đất để ít nhất tìm được đồ ăn thức uống cho nhân vật của mình.

Dungeons and Tombstone dành cho Android 1440x682

Mỗi dungeon cũng được liên kết với một nhiệm vụ khác nhau. Đóng cửa sổ sẽ mở ra những cánh cửa mới để bước vào những thử thách mới khó khăn hơn trước. Các ông chủ không phải lúc nào cũng ra tay mỗi màn. Có những cảnh rất khó, bạn phải chiến đấu với cả hai con trùm vào những thời điểm khác nhau. Chuẩn bị máu thật kỹ, luôn trong trạng thái “bức bí” vì không biết bao giờ tình huống khó khăn như vậy mới ập đến.

Nghệ thuật xây dựng toàn bộ hầm ngục

Có thể nói Dungeon and Gravestone là một nghệ thuật xây dựng hầm ngục tài tình. Không chỉ hầm ngục, mà ngay cả diện mạo của thành phố cũng thay đổi, một thế giới bí ẩn luôn thay đổi mỗi khi bạn sống lại và quay trở lại thuở ban đầu. Cảm hứng dâng cao, không bao giờ cảm thấy nhàm chán dù biết trước đây đó là một kiểu roguelike điển hình. Một điều đáng mừng mà nhiều game cùng thể loại trên di động chưa làm được hết.

Trong mỗi dungeon, bạn không chỉ cần chú ý đến kẻ thù mà còn phải chú ý đến việc ăn uống của nhân vật, như tôi đã đề cập ở trên. Và anh ta cũng phải đề phòng những cái “bẫy” giăng khắp nơi. Bất cứ thứ gì có thể khiến bạn mệt mỏi và trằn trọc trong tiếc nuối: bom hẹn giờ, boongke, đá di chuyển… Nghệ thuật xây dựng ngục tối một lần nữa được thể hiện rõ ràng trong Dungeons và Gravestones. Tùy theo cấp độ của người chơi mà các nguồn thức ăn và bẫy này được quấn vào nhau để cân bằng. Cả hai đều đủ khó để hào hứng với việc tìm ra lối thoát của mình, và đủ dễ dàng để không làm thất vọng những người chơi thích phong cách nhỏ gọn.

Dungeons and Tombstone trong APKMODY 1440x682

Ngoài ra còn có những câu đố thú vị, một số bí mật lớn nhỏ cần được khám phá. Bạn sẽ đi đến cuối con đường, thoát khỏi bàn tay của tử thần và cứu lấy đất nước của mình.

Tải xuống APK Dungeon and Gravestone cho Android

Nếu bạn có một niềm đam mê kỳ lạ với mê cung, ngục tối và những câu chuyện về những anh hùng không ngại chết đi sống lại để đạt được mục tiêu, thì Dungeon and Gravestone, game nhập vai tinh quái này là dành cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ