Danh sách giftcode game Dungeon: Age of Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dungeon: Age of Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dungeon: Age of Heroes thôi nào!

Giftcode Dungeon: Age of Heroes mới nhất

 • 47d2811
 • 3cf8c55d
 • 1957ba63
 • 6e992654
 • 4a5bb0dc
 • 792d939a
 • 46ee5728

Giftcode Fanpage Dungeon: Age of Heroes mới nhất

 • 1169566a
 • 86541fe
 • fce9199
 • 2450b30a
 • 785c3469
 • 2620e2d3
 • 4e2af806

Hướng dẫn cách nhập code Dungeon: Age of Heroes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dungeon: Age of Heroes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dungeon: Age of Heroes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dungeon: Age of Heroes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dungeon: Age of Heroes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dungeon: Age of Heroes
 • Bước 2: Chọn hashtag Dungeon: Age of Heroes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dungeon: Age of Heroes mới nhất
Tải xuống Dungeon Age of Heroes MOD APK
Dungeon Age of Heroes MOD của APKMODY
Age of Dungeon Heroes dành cho Android

Dungeon: Age of Heroes MOD APK là một trò chơi phiêu lưu đến từ nhà phát hành game studio 4fan. Vào vai một anh hùng, bạn sẽ vượt qua hàng loạt ngục tối bí ẩn, chiến đấu với đủ loại quái vật và cứu vương quốc Jatran.

Dungeon: Age of Heroes

Anh hùng trong ngục tối cứu vương quốc khỏi cái ác!

tổ hợp

Dungeon: Age of Heroes mở ra với sự sụp đổ của vương quốc Jatran, mọi thứ u ám và nhiều thế lực đen tối bắt đầu trỗi dậy từ bên dưới. Bạn sẽ tập hợp một đội quân anh hùng, du hành khắp vương quốc để khám phá và phá hủy những bí mật, tìm quái vật, kho báu và cứu Jatran khỏi những tai họa của bầu trời.

Và tất nhiên chúng ta không chỉ có một anh hùng, mà là một nhóm các chiến binh dũng mãnh. Mỗi nhân vật anh hùng trong game đều có những khả năng riêng. Bạn sẽ tìm cách tận dụng nó, quảng bá nó và sau đó biến nó thành những khoản lợi nhuận lớn. Đó cũng chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn và đa dạng thu hút người chơi ngay từ phút đầu tiên bước chân vào.

Dòng ký tự

Có một số nhân vật trong trò chơi, mỗi nhân vật có khả năng, phong cách, hình thức và xuất thân độc đáo của riêng họ. Giống như một Warrior Warrior to lớn và cơ bắp với những cú đánh chớp nhoáng và những đòn tấn công mạnh mẽ, Archer nhanh nhẹn, nhỏ con và bắn như một vị thần, Mage, Rogue và những người khác.

Và nếu bạn thực sự muốn bắt đầu Dungeon: Age of Heroes mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, bạn nên bắt đầu với những anh hùng kiểu Archer vì những anh hùng này không chỉ giỏi bắn cung mà còn di chuyển. Còn “khu” của Cung thủ thường nằm ở giữa game, có nhiều cơ hội tấn công và có thể tự do di chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác.

Cách chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính

Dungeon: Age of Heroes khuyến khích người chơi hoàn thành các thử thách và cảnh của riêng họ. Bạn có thể chọn kết bạn với những nhân vật lạ, chiến đấu với kẻ thù A trước kẻ thù B hoặc ngược lại, bạn cũng có thể tự do di chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác để tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi cũng được thiết kế ngẫu nhiên, vì vậy mỗi khi chơi lại, bạn sẽ thấy những cảnh, kẻ thù, vật phẩm và vũ khí khác nhau, nhưng cũng có những cảnh khác nhau, như thể nó không bao giờ kết thúc.

Trong trò chơi di động này, bạn chỉ cần chạm và chọn mục menu bên phải, chạm vào kẻ thù và anh hùng sẽ tấn công liên tục cho đến khi kẻ thù khô cạn. Bất cứ khi nào một vật phẩm hoặc vũ khí mới xuất hiện, trò chơi sẽ luôn có khoảng dừng cần thiết và mở một cuốn sổ để giới thiệu các vật phẩm mới và gợi ý cho bạn cách lấy chúng.

Trò chơi cũng hào phóng trong việc đánh dấu đường đi nước bước của mỗi nhân vật chính. Mọi thứ khá đơn giản và cụ thể. Đối với “con gà” mới này là một món quà. Nhưng đối với những người thích game tốc độ hoặc đã quá quen thuộc với các game tương tự, những hướng dẫn quá chi tiết này có thể làm gián đoạn nhịp điệu quá nhiều, và nhịp điệu của Dungeon: Age of Heroes thường hơi chậm. Đối với cảnh chiến đấu anh hùng, tốc độ vung kiếm của những anh hùng này cũng cực kỳ chậm. Không có gì vội vã như Hà Nội. Nhưng nó phụ thuộc vào khẩu vị.

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ tạo ra một anh hùng. Sau đó, nhiệm vụ đầu tiên bắt đầu mở. Nhấp vào nút lựa chọn ở bên phải để xem menu xuất hiện. Bạn có thể đọc tất cả thông tin về anh hùng đã chọn, xem trạng thái của đội anh hùng của bạn và hoặc xem lại danh sách nhiệm vụ (điều này là bắt buộc đối với cảnh sau khi nhiệm vụ leo thang nhanh chóng). một trăm). Hoặc bạn có thể kiểm tra Devine Grace, một loại điểm kỹ năng là tập hợp của tất cả các phước lành để tăng sức mạnh cho anh hùng và toàn bộ quân đội. Có nhiều loại Ân sủng như Trí tuệ, Tinh ranh, Sức khỏe.

Một mẹo nhỏ cho những ai lần đầu chơi game này là sau khi tạo anh hùng mới, bạn phải làm một nhiệm vụ trong Map Tutorial. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ trong game. Và mặc dù mang tiếng là huấn luyện viên nhưng sau khi học xong bạn sẽ ngay lập tức được thăng cấp lên Cấp 2, tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng các anh hùng Cấp 2.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có đồ họa 2D độc đáo, mặc dù nó không là gì so với các bộ truyện gốc trên PC, bây giờ với kết cấu và chất lượng trò chơi, trò chơi đã rất tốt cho nền tảng di động. Trò chơi được thiết kế như một màn hình dọc, vì vậy việc di chuyển qua các hầm ngục tối của nhân vật đôi khi không được thoải mái cho lắm, nhưng cảm giác bị theo dõi và đổi lại là cảm giác giật gân luôn hiện hữu trong suốt trò chơi. Điều này mang lại một trải nghiệm khá kỳ lạ.

Nhạc nền cũng nhẹ nhàng, nhưng làm ngược lại bản chất đen tối của trò chơi khi Ác ma xuất hiện. Khác với điều này và các cuộc tấn công của kẻ thù có uy tín khác, nó không có nhiều tác dụng. Mọi thứ khá yên tĩnh và giúp bạn tập trung vào việc tìm đường xung quanh dungeon.

Dungeon: Age of Heroes MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tại sao tôi không thấy tiền?

Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể mua thứ gì đó ngay cả khi số Vàng và Kim cương là số âm.

Tải xuống APK & MOD Dungeon: Age of Heroes cho Android

Nếu bạn quyết định muốn chơi một game nhập vai phiêu lưu dungeon “rảnh tay”, đây là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời. Nếu bạn là một người mê tốc độ, bạn có thể tìm thấy nhiều game cùng thể loại với tốc độ nhanh hơn. Thế giới trò chơi là không giới hạn. Tải Dungeon: Age of Heroes để chơi tại đây nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ