Danh sách giftcode game Drift Max City được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Drift Max City thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Drift Max City thôi nào!

Giftcode Drift Max City mới nhất

 • 160fa5db
 • 1599b269
 • 76bfd15c
 • 47974419
 • 149564b
 • 1e99f19d
 • 2b6d0c4a

Giftcode Fanpage Drift Max City mới nhất

 • 108cb562
 • 58e80db0
 • 2448c1cb
 • 2d5cbc8e
 • 484b9eaf
 • 4bcb60fc
 • 3b167322

Hướng dẫn cách nhập code Drift Max City

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Drift Max City
 • Bước 2: Chọn box giftcode Drift Max City ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Drift Max City để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Drift Max City

 • Bước 1: Truy cập fanpage Drift Max City
 • Bước 2: Chọn hashtag Drift Max City code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Drift Max City mới nhất

Môn thể thao Drift car từ lâu đã trở thành một môn thể thao yêu thích của nhiều người. Nếu bạn là một trong số họ nhưng không có một chiếc xe đua thực sự để thỏa mãn cơn thèm của mình, hãy tải xuống Drift Max City MOD APK (Mua sắm miễn phí) và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Giới thiệu Drift Max City

Nếu bạn là người chơi hoặc thích đua xe thì không thể không biết đến kỹ thuật drift. Anh sinh ra vào những năm 70 tại Nhật Bản, được tạo ra bởi một người tên là Kunimitsu Takahashi. Nhờ kỹ thuật này, anh ta có thể vượt qua rìa cùi chỏ (Appex) và dễ dàng vượt qua khúc cua. Sau một thời gian ngắn, nó đã trở nên phổ biến không chỉ ở Nhật Bản, mà còn khắp Châu Âu. Bạn đã từng thấy và nghe định nghĩa về trôi dạt. Nhưng bây giờ là cơ hội để bạn tìm hiểu Drift Max City thực sự như thế nào.

trò chơi phong cách

Lối chơi không giống các game đua xe như dòng Need for Speed ​​hay Asphalt, Drift Max City không có đối thủ từ các đối thủ. Nó tập trung nhiều hơn vào khía cạnh kỹ năng. Tổng quan trong vòng thi, bạn sẽ về đích và bạn sẽ được cộng điểm trong quá trình này. Từ “drive” ở đây có nghĩa là Trôi. Nói cách khác, cần phải trôi dạt liên tục từ khi bắt đầu cho đến khi trò chơi thông báo hoàn thành cuộc đua. Tất nhiên là phải có một số thành tích để vượt qua màn chơi và đặc biệt là Điểm Trôi. Các đường viền sẽ khác nhau đối với các bản đồ khác nhau.

Max City Drift Car 1024x576

Tôi đồng ý rằng nó rất dễ nổi. Và thậm chí còn dễ dàng hơn khi bạn không có lựa chọn nào trong Drift Max City. Không có vô lăng, không có vô lăng. Điều này được thay thế bằng 2 nút bên trái hoặc bên phải. Tuy nhiên, để duy trì kỹ thuật này lâu dài không phải là điều dễ dàng. Hãy tự mình kiểm tra và có thể bạn sẽ đi đến kết luận tương tự. Ngoài ra, bảng điều khiển còn có 3 chức năng khác gồm bàn đạp ga để tăng tốc, phanh gấp hoặc lùi xe trong trường hợp gặp chướng ngại vật.

chế độ ăn

Drift Max City không có các chế độ như Multiplayer, World Championship hoặc Career vì bạn không phải cạnh tranh với bất kỳ ai. Thay vào đó, có thêm hai lựa chọn là Giao thông và Không có giao thông. Trong trường hợp này, nếu chọn Giao thông, chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên đường. Đây là những chiếc ô tô và hầu hết có xu hướng di chuyển theo hướng ngược lại. Mọi thứ dễ dàng hơn với các tùy chọn khác và bạn nên chọn nó để khởi đầu tốt hơn.

Bản đồ

Đúng như tên gọi, các bản nhạc trong trò chơi này chủ yếu ở các thành phố. Một số ở dưới lòng đất, những người khác ở trên lầu, trong một tòa nhà bỏ hoang. Chiều dài cũng dao động trong khoảng 1,5 km đến 3,4 km. Điều này cũng có nghĩa là thời gian cần thiết để hoàn thành một chặng sẽ khác nhau. Nếu khoảng cách ngắn, bạn có thể về đích ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có rất ít cơ hội sửa chữa.

Đồ họa Drift Max City 1024x576

Địa hình cũng đã thay đổi. Một số bản đồ có đường đi hẹp hơn và nhiều khúc quanh hơn. Bạn cũng có thể chọn bến cảng hoặc khu vực nhà kho nếu muốn luyện tập nâng cao kỹ năng cá nhân.

chiếc xe độc ​​đáo

Tất nhiên, đây là một phần không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi có chủ đề đua xe nào. Drift Max City cũng không ngoại lệ. Cung cấp 14 xe ô tô các mẫu và thương hiệu. Mỗi loại đều có các thông số về Kiểm soát, Độ trôi, Tốc độ tối đa và Gia tốc. Tham số này là mặc định và không thể tăng lên. Nếu bạn muốn khả năng Kiểm soát của xe tăng lên hoặc Tốc độ tối đa giảm, cách duy nhất là mua một chiếc xe khác.

Tùy chỉnh ô tô của bạn

Trong tính năng tùy chỉnh, bạn có thể chọn các nhãn dán để làm cho chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Nếu bạn thích màu đỏ, hãy sơn lại nó. Nếu bạn muốn một mẫu hoặc bánh xe có thiết kế khác, hãy hoán đổi nó. Không có nhiều tùy chỉnh trong Drift Max City. Nó cũng không bao gồm nâng cấp hoặc thay thế các bộ phận không cần thiết trong các trò chơi đua xe không tập trung vào tốc độ.

Đặc biệt Drift Max City 1024x576

đồ họa

Trước hết, tôi muốn nói về phần thiết kế. Nó có chất lượng tốt, mặc dù ít cầu kỳ hơn. Các mô hình xe hơi rất thực tế và bạn có thể cảm nhận nó như thế nào từ góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Ngoài ra, việc xử lý các chuyển động là mượt mà. Tuy nhiên, vụ va chạm diễn ra khá tinh vi. Dù khá nhẹ nhưng nó cũng có thể khiến xe bạn bị lật. Ngoài ra, hiệu ứng là khá tốt. Bao gồm cả ngày và đêm, đến tiếng ồn, bụi và các vệt cao su để lại trên đường đua.

Phiên bản APK Drift Max City MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Phiên bản MOD cho phép bạn mua sắm không giới hạn. Bạn có thể mua ngay cả khi số lượng là âm.

Tải xuống Drift Max City MOD APK dành cho Android

Tải xuống Drift Max City và phá kỷ lục kỹ thuật Drift càng sớm càng tốt. Điểm số và thời gian sẽ được ghi lại và cập nhật mỗi khi bạn nghỉ giải lao mới. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi này chưa?

Bình luận
Chia sẻ