Danh sách giftcode game Dragon Storm Fantasy được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dragon Storm Fantasy thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dragon Storm Fantasy thôi nào!

Giftcode Dragon Storm Fantasy mới nhất

 • 684c86b5
 • 36b941a3
 • 2fe6f874
 • 10356dd3
 • 777220a1
 • 3dd3a00a
 • 1e1ae93b

Giftcode Fanpage Dragon Storm Fantasy mới nhất

 • 138b3e27
 • bdb8f19
 • 26261ede
 • 3f9706d
 • 23d1820a
 • 2517619c
 • 3b4fddb

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Storm Fantasy

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dragon Storm Fantasy
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dragon Storm Fantasy ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dragon Storm Fantasy để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dragon Storm Fantasy

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dragon Storm Fantasy
 • Bước 2: Chọn hashtag Dragon Storm Fantasy code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dragon Storm Fantasy mới nhất

Dragon Storm Fantasy APK là một game RPG đến từ nhà phát hành GOAT games. Bạn vào vai một Người Rồng với nhiều khả năng phép thuật trong game, dấn thân vào cuộc phiêu lưu bất tận đang chờ đợi nhiều thế lực đen tối.

Dragon Storm Fantasy: Human – Biến thể của những con rồng chiến đấu để cứu nhân loại

Cuộc phiêu lưu bất tận và lối chơi không bao giờ nhàm chán

Một trong những trở ngại mà người chơi thường gặp phải khi bước vào một game nhập vai phiêu lưu, đó là: cuộc phiêu lưu quá ngắn, chưa hết màn phá đảo, những điều cần thiết của cuộc sống đã hết. Và nếu bạn nằm trong số những tên cướp biển bị cấm, bạn nên một lần chơi trò chơi có tên Dragon Storm Fantasy này.

Bởi trong game bạn sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất tận, vô tận không có đường lui. Và tất nhiên với mỗi bước đi, nhân vật của bạn lại lên một tầm cao mới, cứ như vậy mãi cho đến khi mệt nhoài.

Tải về Fantasy Storm Dragon APK

Cốt truyện không phức tạp lắm. Trong game bạn là Người – Rồng có nhiều khả năng đặc biệt và có trách nhiệm cao cả từ khi sinh ra: bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối chực chờ nuốt chửng mọi thứ. Đó là toàn bộ cốt truyện, nhưng câu chuyện chính của trò chơi lại khiến người chơi tê liệt.

Với lối kể chuyện tuyến tính, trò chơi giống như một cuốn tiểu thuyết viết sẵn và người chơi không thể làm gián đoạn câu chuyện. Bạn có thể dễ dàng hóa thân thành một nhân vật, một phần của thế giới đó để hòa mình vào câu chuyện. Điều tốt là bạn không biết những gì phía trước, bạn không biết những gì đang chờ đợi bạn. Thật ngạc nhiên, cuốn tiểu thuyết này rất hay và không có sự trùng lặp nào mặc dù nó lặp lại cảnh đầu tiên.

Human Hero – Dragon quá lớn, quá nhiều góc cạnh để tận dụng

Điểm sáng của Dragon Storm Fantasy nằm ở nhân vật đặc biệt mà bạn hóa thân: Người – Rồng. Điều này cho bạn lý do để chuyển đổi qua lại giữa Người và Rồng rất nhanh chóng, linh hoạt, trong cơ thể 50-50 này. Màn hình siêu biến đổi này chỉ diễn ra trong 15 giây mỗi lần.

Và có tổng cộng 7 dạng Rồng khác nhau, mỗi dạng đều có sức mạnh và khả năng chiến đấu riêng. Vì vậy, lựa chọn đúng thời điểm và đúng loại Rồng để thực sự hiểu và thay đổi là một công việc đòi hỏi sự suy nghĩ và nỗ lực. Cái mà người ta thường gọi là chiến thuật. Những điểm này không có trong các game nhập vai RPG thông thường.

Dragon Storm Fantasy dành cho Android

Tuy nhiên, các yêu cầu chiến thuật cao nhất không chỉ ở các mô hình Rồng khác nhau. Nhưng cũng từ cuộc bầu cử đầu tiên. Nhân vật chính của chúng ta, Người – Rồng, sẽ được chọn từ một trong 3 hệ thống Class khác nhau: War (Chiến binh), Pháp sư (Mage) và Cung (Archer). Tất nhiên, tất cả các hệ này đều có sức mạnh và khả năng gây sát thương riêng, và mỗi hệ đều mang 7 hệ Rồng khác nhau.

Từ trước đến giờ, tôi cứ nói 7 loại Rồng và 7 loại Rồng mà không nói cụ thể người phụ nữ xinh đẹp này là ai. Có Frozen Ice Dragon, Burning Fire, Burning Light, Eternal Darkness, Majestic Life, Infinite Time và Infinite Space. À, thực ra tên chính thức trong trò chơi này chỉ có 1-2 chữ cái đầu, 2 chữ cuối để mình tô thêm màu. Bảy loại Rồng này sẽ đại diện cho 7 nguyên khí của trời đất, mỗi loại có khả năng và sức chiến đấu riêng. Sử dụng thể loại nào cho thời điểm trận đấu nào đôi khi là một quyết định rất khó khăn và khôn ngoan.

Gameplay hấp dẫn, dễ sử dụng, lên cấp nhanh

Dragon Storm Fantasy khá hào phóng với người chơi về lối chơi đơn giản, chỉ với một thao tác chạm, hai lần chạm để điều khiển chuyển động, biến hình và di chuyển của nhân vật. Điều quan trọng nhất trong mọi trận chiến là tư duy, tầm nhìn và chiến lược.

Dễ dàng hoạt động nhưng không có gì để lên cấp nhanh chóng. Trong các trò chơi nhập vai khác, hãy chậm rãi vì bạn vẫn còn lâu mới thấy được những thay đổi về vật lý, ngoại hình và cấp độ. Đôi khi nhàm chán, vv Mọi thứ thay đổi từng phút trong Dragon Storm Fantasy. Chỉ trong một cảnh quay, bạn đã thấy mình phát triển toàn diện, cả về tích lũy vật phẩm, ngoại hình, chỉ số sức mạnh và khả năng mới. Đối với những người hâm mộ trò chơi và những người chơi mới, đây là một ưu đãi tuyệt vời. Biết rằng bạn đang “lớn lên” mỗi ngày sẽ giúp bạn có động lực hơn gấp nhiều lần để tiếp tục, để tìm thấy một bản thân ngày càng tốt hơn.

Và không chỉ bản thân mà mỗi khi nâng cấp, bạn còn nhận được nhiều lợi ích to lớn khác, chẳng hạn như bạn bè (Friends), thú cưỡi (Bonds), Rồng thần (Divine Dragons), các workshop để bạn có thể tự chế hoặc đổi lấy cái mới . . , vũ khí mạnh hơn. Mỗi “đồ chơi” đều có một sức hấp dẫn riêng và một loại Rồng nhất định. Một lần nữa, quyết định là tùy thuộc vào bạn và việc lựa chọn làm thế nào để phù hợp với nó là tùy thuộc vào bạn.

Chế độ chơi phong phú trong Dragon Storm Fantasy

Từ đầu đến cuối, bạn có thể chơi một mình với AI. Nhưng khi nói đến những cảnh quan trọng, khi tôi được cảnh báo là có trùm cuối (Trùm Thế giới), tôi khuyên bạn nên thoát khỏi menu và tìm kiếm trên cộng đồng trực tuyến Dragon Storm Fantasy để tìm cho tôi một đồng minh. Chỉ có người hỗ trợ, đồng hành và khơi mào cho một cuộc tàn sát quy mô lớn đối với tên trùm đã chết không thể linh hoạt cùng nhau.

Ngoài chế độ chơi AI, bạn cũng có thể chơi với chế độ Battle, mời bạn chiến đấu với trùm cuối, có nghĩa là chiến đấu với người khác hoặc chọn tối đa 10 người cùng một lúc và một máy chủ hoàn toàn khác. . thời gian..

Và đừng lo lắng vì cuộc phiêu lưu này là cả đời, nếu bạn dừng online bạn sẽ bị kẻ xấu bỏ rơi hoặc đâm sau lưng. Vì Dragon Storm Fantasy có tính năng nghỉ ngơi. Khi bạn chọn chế độ này và nghỉ ngơi giữa bàn, tính năng tự động đá bóng (AFK) của AI sẽ tự động giúp bạn chiến đấu và thu thập vật phẩm về. Nhưng tất nhiên ở mức độ bình thường, nó không thể được so sánh với một kỹ năng phi thường khi được điều khiển bởi một người chơi.

Đồ họa và âm thanh tốt nhất

Hàng loạt chấm sáng phía trên với đồ họa 3D đẹp mắt trên nền 2D hợp lý, chuyển động mượt mà như mơ, đặc biệt là màn biến hình, chuyển động đẹp như quả bí ngô. Chỉ là, chúng ta có một siêu phẩm game di động.

Dragon Storm Fantasy trên APKMODY

Tuyệt tác này không quên thêm gia vị để tạo nên món ăn hoàn hảo, đó là một bản nhạc phim xuất sắc trung thành với cuộc phiêu lưu của các anh hùng vĩ đại và hàng loạt hiệu ứng âm thanh ấn tượng chạm đến tai của thời gian. .

Tải xuống Dragon Storm Fantasy APK dành cho Android

Game đẹp, có chiều sâu và âm thanh đẹp thì còn lý do gì để bạn chần chừ mà không chơi thử nhỉ? Tải xuống APK Dragon Storm Fantasy tại đây.

Bình luận
Chia sẻ