Danh sách giftcode game DRAGON QUEST VIII được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode DRAGON QUEST VIII thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc DRAGON QUEST VIII thôi nào!

Giftcode DRAGON QUEST VIII mới nhất

 • 6da739a1
 • 79e66a0
 • 4275da68
 • 59ecf615
 • 49ff995a
 • 5cdf65ad
 • b9afa2e

Giftcode Fanpage DRAGON QUEST VIII mới nhất

 • 25dd3f2f
 • 5aebe841
 • 23f84c6
 • 5a0efadb
 • 7f31b0f4
 • 49c84766
 • 21392140

Hướng dẫn cách nhập code DRAGON QUEST VIII

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website DRAGON QUEST VIII
 • Bước 2: Chọn box giftcode DRAGON QUEST VIII ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code DRAGON QUEST VIII để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage DRAGON QUEST VIII

 • Bước 1: Truy cập fanpage DRAGON QUEST VIII
 • Bước 2: Chọn hashtag DRAGON QUEST VIII code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code DRAGON QUEST VIII mới nhất

DRAGON QUEST VIII MOD APK của SQUARE ENIX là một game nhập vai phổ biến trên PS2. Dragon Quest VIII đã là trò chơi thứ 8 trong series, nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn không hề giảm sút. Việc chuyển sang di động là một tin vui đối với cộng đồng game thủ di động.

Gặp RỒNG CÂU VIII

Holy Dragon Mark làm nóng các cuộc chiến JRPG trên di động!

Giới thiệu về Dragon Quest VIII

Đôi khi ý thức chung của trò chơi trở nên quá cao nếu chúng ta biết câu chuyện nhỏ thú vị đằng sau lịch sử của nó. Như trong trường hợp của Dragon Quest VIII, trước khi đến với chúng ta ngày hôm nay, Dragon Quest VIII đã trải qua một thời gian dài chinh chiến trên màn hình di động và máy tính bảng:

Dragon Quest VIII lần đầu tiên có mặt trên PS2 vào cuối năm 2004, vậy gần 20 năm trước, đó có phải là một kỷ nguyên đáng sợ?

Nhân vật đóng vai trò tạo nên Dragon Quest VIII là Akira Toriyama, cũng là tác giả của bộ truyện Dragon Ball huyền thoại.

Chỉ riêng hai thông tin này thôi cũng đủ khiến những người hâm mộ lâu năm của thời kỳ PS2 hay những người ngoại đạo mới bước chân vào thế giới game phải thích thú và hồi hộp. Bây giờ mời các bạn đến với phần thú vị của trò chơi này và xem nó có khác gì trên di động không nhé.

Câu chuyện

Nếu bạn nhìn vào áp phích trò chơi, bạn sẽ đọc được dòng chữ “Cuộc phiêu lưu của Vua bị nguyền rủa”. Câu khẩu hiệu này hé lộ phần nào về nhân vật chính trong game. Dragon Quest VIII là câu chuyện phiêu lưu của một nhóm anh hùng thoạt nghe có vẻ không liên quan:

 • Một chiến binh trẻ, một kỵ binh vô danh, nhưng là người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền giáng xuống vương quốc.
 • Vua Trode giờ đã bị biến thành một chú hề kỳ lạ nửa người nửa ếch bởi một chú hề bị nguyền rủa.
 • Công chúa Medea cũng bị nguyền rủa biến thành ngựa.

Mọi chuyện hẳn là rất tồi tệ vì tên hề ác độc Dhoulmagus đã bắt được cây quyền trượng đã bị phong ấn cả nghìn năm trong lâu đài hoàng gia Trodain. Sau khi “xử lý” hai nguyên thủ quốc gia, hắn ta xa hoa phù phép biến vương quốc thành lá bất động rồi bỏ trốn. Bộ ba còn lại vừa được đề cập. Họ phải cùng nhau lên đường tìm tên hề ác độc, tìm cách phá bỏ lời nguyền và khôi phục lại bình thường cho vương quốc. Ngoài những nhân vật chính này, ba người họ còn tuyển thêm những thành viên mới vào cuộc phiêu lưu. Mỗi người đều có một quá khứ, một câu chuyện, nhưng họ đều có chung một mục tiêu: giết tên hề và trả thù cho nạn nhân.

Một trò chơi cổ điển với JRPG đậm nét

Không cần phải nói rằng các nhân vật nhập vai trong Dragon Quest VIII rất phong phú và truyền thống. Mỗi người chơi sẽ chọn một nhân vật để nhập vai. Mỗi nhân vật có một vai trò và khả năng khác nhau. Một số chuyên về cận chiến, một số mạnh về hỗ trợ, và một số có khả năng sử dụng phép thuật.

Khi chúng ta chiến đấu, các nhân vật của chúng ta sẽ thay phiên nhau chiến đấu và tìm cách thay phiên nhau tiêu diệt kẻ thù để đạt đến cấp độ phát triển cao hơn. Nhưng điều khiến Dragon Quest VIII trở nên khác biệt là cơ chế Psyche up của nó. Với khả năng này, nhân vật của bạn có thể đồng ý từ bỏ con đường rút lui của mình để thu thập thêm năng lượng và sau đó tung ra một đòn mạnh mẽ, tàn khốc, quyết định.

Hệ thống chiến đấu của Dragon Quest VIII cũng rất thu hút người chơi. Game cho người chơi tự do lựa chọn các chiến thuật tấn công phòng thủ khác nhau. Sắp xếp các chiến binh trong đội vào vị trí mà bạn cho là phù hợp. Chiến đấu theo lượt và tận dụng tình thế để tung ra những đòn đánh đau đúng lúc để kết thúc trận đấu. Các trận chiến trong Dragon Quest VIII sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn tiến bộ qua các phần của bản đồ. Có một số quái vật đặc biệt, chúng di chuyển trên bản đồ, nếu muốn bạn có thể trực tiếp khai thác và cạnh tranh với chúng. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn để lên cấp.

Ở mỗi màn chơi, nhân vật sẽ có điểm kỹ năng riêng. Bạn sẽ tiếp tục phải đối mặt với việc lựa chọn kỹ năng nào cần cải thiện trong số 5 kỹ năng chính của mỗi tướng. Khi một kỹ năng đạt đến một cấp độ nhất định (do trò chơi quyết định), nhân vật của bạn sẽ có một khả năng mới rất hữu ích cho những trận đấu khó khăn sắp tới.

Một hệ thống nhân vật vững chắc, nâng cấp và nâng cấp không bao giờ hạ nhiệt một cuộc phiêu lưu. Bạn chỉ muốn tiến lên, tận dụng tất cả, xem nhân vật của bạn thực sự mạnh như thế nào. Đây là một trong những động lực lớn nhất để người chơi tiếp tục cày cuốc trong Dragon Quest VIII.

Dragon Quest VIII trên di động khác gì so với bản gốc trên PS2?

Đồ họa của Dragon Quest VIII được sử dụng trên PS2 là 3D hoàn toàn với công nghệ cel-shading để tạo ra chiều sâu vẽ nguệch ngoạc đẹp mắt và cảm giác giống như phim hoạt hình. Trong khi trên di động, để giảm tải tối thiểu game và thích ứng với cơ chế cảm ứng tiện lợi của smartphone, nhà sản xuất đã thực hiện một số thay đổi nhỏ, từ cách điều khiển cho đến đồ họa của trò chơi. Sẽ đúng hơn nếu không nói về cơ chế của trò chơi, hình ảnh hơi kém sâu so với bản gốc. Nhưng trên điện thoại mới, Dragon Quest VIII vẫn giống như một trò chơi có chiều sâu và giữ được gần như toàn bộ màu sắc đồ họa.

Bằng cách đi theo một nhóm anh hùng, bạn sẽ khám phá ra nhiều vùng đất mới trong vương quốc trong mơ. Có vô số ngục tối, và sau đó là tầm nhìn ra đại dương, đồng cỏ rộng lớn và những ngọn núi băng giá. Trong khi điều khiển nhân vật của mình, bạn có thể di chuyển xung quanh cảnh gần như tự do. Dragon Quest VIII vẫn giữ nguyên và hoạt động tốt trên thiết bị di động, vượt trội hơn một chút so với nhiều game phiêu lưu thế giới mở hiện nay.

Âm nhạc cũng thực sự làm hài lòng người hâm mộ. Cùng một tông màu xanh tuyệt vời mà bạn nghe thấy trong bản gốc, vì chúng đều đến từ nhà soạn nhạc tài năng Koichi Sugiyama.

Các điều khiển của Dragon Quest VIII được làm trực quan hơn và dễ dàng hơn trên thiết bị di động. Sau cùng, nó được kết hợp: các nút điều hướng ảo, menu cá nhân với nhiều loại vũ khí và kỹ năng có sẵn. Đặc biệt, khả năng điều chỉnh góc quay theo bất kỳ hướng nào là một tính năng của Dragon Quest VIII vẫn luôn được giữ nguyên trên các thiết bị di động.

Phiên bản APK MOD của DRAGON QUEST VIII

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD DRAGON QUEST VIII dành cho Android

Với tuổi đời, kinh nghiệm và một hệ thống chắc chắn, phong phú, cốt truyện rất có chiều sâu trong Dragon Quest VIII, có thể nói ở phân khúc JRPG trên di động đây thực sự là một tựa game ít có đối thủ.

Bình luận
Chia sẻ