Tổng hợp Giftcode Dragon Masters: War of Legends mới nhất

  Danh sách giftcode game Dragon Masters: War of Legends được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dragon Masters: War of Legends thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dragon Masters: War of Legends thôi nào!

  Giftcode Dragon Masters: War of Legends mới nhất

  • 674870c7
  • 4620d6b6
  • 54fbae73
  • 49cc9af7
  • e3484fc
  • 3def5de8
  • 52c86963

  Giftcode Fanpage Dragon Masters: War of Legends mới nhất

  • 58b40418
  • 1637bc0a
  • 29c09a4e
  • 2d40a9e2
  • a2da9f3
  • 431287ca
  • 20879f8

  Hướng dẫn cách nhập code Dragon Masters: War of Legends

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dragon Masters: War of Legends
  • Bước 2: Chọn box giftcode Dragon Masters: War of Legends ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Dragon Masters: War of Legends để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Dragon Masters: War of Legends

  • Bước 1: Truy cập fanpage Dragon Masters: War of Legends
  • Bước 2: Chọn hashtag Dragon Masters: War of Legends code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dragon Masters: War of Legends mới nhất
  Không ai biết rồng đã xâm chiếm thế giới của chúng ta như thế nào. Ban đầu, loài người được cho là đã bị hủy diệt, nhưng một số người trông khác hẳn và có khả năng thuần hóa ma thú. Cảm nhận được sức mạnh mới, họ khao khát quyền lực hơn những người khác và nhanh chóng nắm quyền kiểm soát quân đội và thậm chí toàn bộ đế chế. Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới – thời đại của Dragon Master.

  Tham gia vào thế giới của cuộc chiến bất tận trên bầu trời Thủ lĩnh rồng – Trò chơi chiến đấu bắn súng PvP hành động với quái vật ma thuật. Thuần hóa và huấn luyện những con quái vật trên bầu trời hoang dã để tham gia vào các trận chiến PvP tuyệt vời. Chọn từ nhiều loại sinh vật cổ đại, mỗi sinh vật có khả năng độc đáo. Ghép nối chúng với nhiều tay đua khác nhau với quân đội và khả năng đặc biệt của riêng họ. Dẫn dắt quân đội đến chiến thắng, tiêu diệt quái vật bay và đốt cháy lâu đài. Trải nghiệm chiến tranh quy mô đầy đủ.

  Tích lũy kinh nghiệm chiến đấu để cho phép các sinh vật của bạn tiếp cận với nhiều quái vật và tay đua biết bay hơn. Kết hợp chúng trong các đội khác nhau theo chiến thuật của bạn. Xây dựng liên minh với những người chơi khác và tiêu diệt toàn bộ đế chế. Cảm nhận sức mạnh của các sinh vật cổ đại! Trở thành chỉ huy giỏi nhất!

  TRẬN CHIẾN PvP TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI
  Chiến đấu với các đội gồm những người chơi giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi PvP giả tưởng. Hình thành liên minh 5 người chơi để chiến đấu trong các trận chiến 5v5 năng động!

  NHỮNG CON RỒNG ĐỘC ĐÁO
  Cưỡi những con quái vật bay độc đáo, mỗi con có kỹ năng và lối chơi riêng! Lửa và sét phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Các sinh vật cổ đại nhanh, mạnh hoặc cân bằng sẽ đa dạng hóa lối chơi!

  Hàng chục trình điều khiển
  Chiến đấu với hàng chục Dragon Master từ các đơn đặt hàng khác nhau, mỗi người có khả năng và quân đội độc đáo. Người cầm lái càng có kinh nghiệm thì càng có thể huấn luyện binh lính tốt hơn.

  RẤT NHIỀU HÌNH THỨC CHIẾN THUẬT
  Hãy thử kết hợp các nhóm khác nhau. Mỗi cái bổ sung cho cái khác. Cưỡi các loại quái vật bay khác nhau để sử dụng mỗi loại vào thời điểm thích hợp của trận chiến, hoặc thu thập một số quái vật bầu trời cùng loại để gắn bó với một phong cách chơi!

  TIẾT KIỆM QUÂN ĐỘI CHO VICTORY
  Mỗi người lái có quân đội và khả năng riêng biệt. Chọn một trong những phù hợp với phong cách chơi của bạn và dẫn dắt họ để tiêu diệt kẻ thù!

  ĐÀO TẠO NHÓM CỦA BẠN
  Huấn luyện đội của bạn để tăng sức mạnh và phá hủy mọi thứ dễ dàng hơn. Sức mạnh cao hơn sẽ thu hút những tay đua giỏi hơn và cho phép bạn thuần hóa những con thú cổ xưa mạnh mẽ hơn!

  HÃY DÙNG MỌI NGƯỜI ĐỂ THẮNG
  Rồng là sinh vật mạnh nhất, nhưng đừng quên quân đội của bạn. Sử dụng mọi thứ bạn có để tiêu diệt kẻ thù. Giết tất cả mọi người hoặc đốt cháy lâu đài và tháp để giành chiến thắng!

  THÀNH TÍCH CUỘC CHIẾN
  Trở thành người lính tốt nhất trong chiến tranh và nhận được huy chương cho đóng góp của bạn. Nhận thêm tài nguyên cho mỗi huy chương bạn nhận được.

  TỰ DO THÍ NGHIỆM
  Thử nghiệm các tòa nhà khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy đội quái vật bầu trời của riêng mình. Chiến đấu bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào có thể! Không có năng lượng hoặc các giới hạn khác trong trò chơi hành động!

  CHIẾN TRƯỜNG LĨNH VỰC
  Diện tích lớn để thăm dò và điều động. Khám phá các đấu trường hùng vĩ và sử dụng địa hình làm lợi thế của bạn. Chắc chắn rằng kẻ thù sẽ không có cơ hội trong trận chiến!

  Trò chơi chiến tranh tưởng tượng của chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ để tải xuống!
  Trò chơi bắn súng hành động trên bầu trời! Chọn một đội bay, đào tạo họ và tận hưởng kết cấu của một thế giới được vẽ hoàn hảo, bầu trời và phong cảnh tuyệt đẹp trong trình mô phỏng. Những con quái vật cổ đại hung dữ và mạnh mẽ đang chờ đợi bạn trong trận chiến bắn súng. Chúng tôi đã tạo ra trò chơi chiến tranh hành động cấp cao nhất tiếp theo. Cập nhật thường xuyên và nội dung mới đang chờ đợi bạn trong cuộc chiến năm 2022.

  Không chắc chắn trò chơi nào để chơi? Thử trình mô phỏngThủ lĩnh rồng: trò chơi chiến tranh PvP bắn súng hành động

  Ghi chú:
  Kính gửi người dùng! Chúng tôi không ngừng làm việc để tạo ra nội dung mới, cải thiện trò chơi chiến tranh, đồ họa và tối ưu hóa! Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc vấn đề, vui lòng viết thư cho chúng tôi.

  Bạn muốn đặt câu hỏi về trò chơi chiến tranh hoặc tìm bạn bè hoặc đồng minh?
  Facebook: www.facebook.com/GDCompanyGames
  Hỗ trợ: support@gdcgames.ru

  Trả lời