Tổng hợp Giftcode Dragon Champions mới nhất

Danh sách giftcode game Dragon Champions được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dragon Champions thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dragon Champions thôi nào!

Giftcode Dragon Champions mới nhất

 • 390ae4e5
 • 12ecbef2
 • 71321f84
 • 46c62dcf
 • 25b7a17f
 • 47d33fec
 • 2b3ad741

Giftcode Fanpage Dragon Champions mới nhất

 • 3999ccee
 • 56bf1091
 • 6e3b3977
 • 6020654c
 • 49e119ee
 • 19f0fdac
 • 5c9d2763

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Champions

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dragon Champions
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dragon Champions ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dragon Champions để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dragon Champions

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dragon Champions
 • Bước 2: Chọn hashtag Dragon Champions code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dragon Champions mới nhất
Một cuộc phiêu lưu giả tưởng sử thi anh hùng trong Dragon Champions, một game nhập vai theo lượt theo chủ đề giả tưởng miễn phí trên thiết bị di động. Đồ họa quen thuộc, cốt truyện thú vị, các trận chiến chiến thuật, PvP, PvE và một số nội dung thú vị khác để bạn thưởng thức! Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của MMORPG? Bạn có nhớ trò chơi máy tính cũ rung cảm? Tải xuống Dragon Champions và để chúng tôi cho bạn thấy nhiệm vụ ma thuật rồng thực sự!

Tham gia trận chiến nhiều người chơi RPG huyền thoại Dragon Champions chống lại các chiến binh quỷ dữ và các Reflections bí ẩn. Tuyển dụng các chiến binh và lãnh đạo một đội hành động gồm các anh hùng tưởng tượng để quyết định số phận của chiến tranh và chiến đấu trong thế giới Korador bằng cách sử dụng chiến lược chiến tranh tốt nhất. Con người, Orc, yêu tinh, gấu trúc, yêu tinh, người thú, người lùn, nửa lợn hoặc chiến binh quỷ là một số lãnh chúa để lựa chọn để tạo thành đội quân mạnh nhất! Tập hợp và nâng cấp đội sử thi của bạn và cứu thế giới thời trung cổ của Korador, trở thành nhà vô địch mạnh nhất trong Đấu trường và tìm hiểu bí mật của người giám hộ của những con rồng bất tử trong nhiệm vụ nhập vai này.

Truyền thuyết kể cho chúng ta câu chuyện về các Vị thần già, cách họ tiêu diệt lẫn nhau và giao thế giới này cho những con rồng làm người thừa kế của chúng. Con rồng đã thề sẽ bảo vệ chủng tộc Corador khỏi xung đột và do đó trở thành người bảo vệ chủng tộc. Nhiều thế kỷ trôi qua, và những con rồng cuối cùng đã ngừng tham gia vào các cuộc chiến sinh tử. Giờ đây, loài Orc và con người đang chiến tranh không hồi kết, gấu trúc và con người quái dị đang ẩn náu ở vùng đất xa xôi của chúng, trong khi yêu tinh và yêu tinh là kẻ thù của mọi thời đại. Đó là lúc binh đoàn quỷ xâm chiếm thế giới, đội quân nửa người nửa heo tiến về các bức tường của Pháo đài đá lùn, và con rồng huyền thoại đã trở lại. Hãy trở thành một phần của trò chơi giả lập RPG huyền thoại rồng này! Chuẩn bị các chiến thuật quân sự tốt nhất của bạn để tự vệ trong đấu trường và đánh bại các máy bay chiến đấu của kẻ thù! Bạn có một tâm hồn chiến binh thực sự?

DRAGON CHAMPIONS – RPG TRẬN CHIẾN WARRIORS:

CHIẾN DỊCH CÂU CHUYỆN HÀNH ĐỘNG BỐN BỐN: Thưởng thức câu chuyện khó quên của Dragon Champions theo tinh thần giả tưởng cổ điển, đầy hài hước, ẩu đả và vô số tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Câu chuyện về Thái tử Darian và Tromgar của Orc khan giống như một bộ phim bom tấn chất lượng cao, bắt đầu bằng một câu chuyện ma thuật cá nhân và kết thúc bằng những sự kiện chiến tranh trên quy mô toàn cầu. Xây dựng một đội quân rồng vô địch sẵn sàng chiến đấu trong một chiến dịch mô phỏng rồng nhiều người chơi tuyệt vời!

NGƯỜI CHƠI VS. PLAYER RPG BATTLES: Tập hợp danh sách những anh hùng giỏi nhất trong các trận chiến của bạn để tham gia vào các trận chiến PvP Arena Raid! Kết quả của bạn sẽ được ghi nhận trong bảng xếp hạng toàn cầu trong game nhập vai phiêu lưu miễn phí này. Chiến đấu cho đến khi chiến thắng đạt được!

NHIỀU ANH HÙNG VÀ CHIẾN BINH ĐỂ LỰA CHỌN: Hơn 70 nhân vật chiến binh từ chín chủng tộc có thể chơi được và độ hiếm khác nhau sẽ tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu tấn công cuối cùng! Tìm tất cả chúng, lấy và chế tạo thiết bị và nhớ rằng bạn có cả thế giới và bạn bè để cứu!

MÔ PHỎNG CUỘC CHIẾN NĂNG ĐỘNG: Phát triển chiến thuật hành động của riêng bạn trong game nhập vai chiến lược nhiều người chơi theo lượt miễn phí này với chiến đấu năng động, tăng tốc thời gian và các tính năng tự động chiến đấu tiện dụng của chiến binh! Chiến đấu với binh đoàn chiến binh của bạn chống lại kẻ thù trong những trận chiến hoành tráng không có giới hạn!

THAM GIA VAY QUÂN ĐỘI VÀ THAM GIA Đột Kích: Các chiến lược gia Dragon Champions và các nhà lãnh đạo quân sự tham gia các bang hội, trò chuyện với những người chơi bang hội khác và kết hợp nỗ lực của họ để giành chiến thắng trong các cuộc đột kích. Tham gia vào các cuộc đột kích và tập kích để đối mặt với quái vật mạnh nhất Korador và đánh bại con rồng già. Sống sót bằng mọi giá!

SN SÀNG TRẬN CHIẾN: Bạn đã hoàn thành chiến dịch đột kích chưa? Chiến đấu với làn sóng quân địch hùng tráng trong các tòa tháp để kiểm tra dũng khí của bạn. Mỗi trận chiến khó hơn trận cuối cùng, nhưng bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn cho mỗi trận chiến mà bạn hoàn thành trong trình mô phỏng nhiều người chơi kỳ diệu này! Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu?

Viết một bình luận