Tổng hợp Giftcode DOP 2: Delete One Part mới nhất

  Danh sách giftcode game DOP 2: Delete One Part được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode DOP 2: Delete One Part thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc DOP 2: Delete One Part thôi nào!

  Giftcode DOP 2: Delete One Part mới nhất

  • 27444f58
  • 35596d9f
  • 5c3be2b7
  • 297b449e
  • 63542462
  • 4979c013
  • 6e977124

  Giftcode Fanpage DOP 2: Delete One Part mới nhất

  • 65b9a79d
  • 7db1794e
  • 67ff87ca
  • 67c9a2a
  • 75d4d403
  • 54bc77df
  • 26029e7b

  Hướng dẫn cách nhập code DOP 2: Delete One Part

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website DOP 2: Delete One Part
  • Bước 2: Chọn box giftcode DOP 2: Delete One Part ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code DOP 2: Delete One Part để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage DOP 2: Delete One Part

  • Bước 1: Truy cập fanpage DOP 2: Delete One Part
  • Bước 2: Chọn hashtag DOP 2: Delete One Part code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code DOP 2: Delete One Part mới nhất

  Tiếp tục giải những câu đố thú vị trong phần 2 của series game giải đố DOP 2, game có tên DOP 2: Clear One Piece. Bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi từ liên kết bên dưới bài viết.

  DOP: Giới thiệu 2: Xóa các tuyến đường

  Bạn vẫn thích DOP: Draw One Part, phần đầu tiên của trò chơi chứ? Đến với phần tiếp theo này, nhà phát triển sẽ không làm bạn thất vọng khi vẫn giữ nguyên những giá trị như tập đầu tiên, nhưng có những điểm khác biệt khiến trò chơi này trở nên mới hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

  Sau thành công của tập đầu tiên, nhà phát hành game SayGames tiếp tục cho ra mắt phần 2 của dòng game DOP này. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, DOP 2: Delete One Part đã liên tục đứng thứ 22 cho trò chơi ghép hình hay nhất và thứ 125 cho trò chơi miễn phí hay nhất trên AppStore. 10 triệu lượt tải xuống.

  DOP 2: Delete One Part được phát hành sau sự bùng nổ của phần một cùng với các game cùng thể loại như Brain Out hay Find Out, vẫn mang những nét đặc trưng của dòng game giải đố hack não đồng thời sử dụng thiên hướng. nó giảm thiểu đồ họa nhưng vẫn cung cấp sự quyến rũ và đẹp mắt.

  Cách chơi

  Khác với phần đầu tiên, bạn phải thể hiện tài năng vẽ của mình để hoàn thành bức tranh còn thiếu, thì ngược lại, ở phần này, đúng như tên gọi, ở phần 2: xóa phần – lúc này bạn phải xóa đi phần vẽ. Giải quyết các câu hỏi của trò chơi.

  Chỉ cần vuốt ngón tay của bạn và bạn có thể xóa, nghe có vẻ đơn giản phải không? Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách xóa chúng đúng nơi, đúng chỗ, nếu không tất cả ảnh sẽ trở về trạng thái ban đầu và bạn sẽ phải tìm cách khác để xóa chúng.

  Mê mẩn ở mọi ngã rẽ

  DOP 2: Erase a Piece sẽ cho phép bạn vận dụng toàn bộ trí óc, kỹ năng tư duy logic của mình để nghĩ ra cách giải quyết mọi câu hỏi mà trò chơi đưa ra. Bạn phải nghĩ xem nên xóa cái gì khi mà có quá nhiều thứ có thể xóa, thậm chí có những câu bạn phải xóa những thứ mà bạn không bao giờ ngờ tới.

  Kho câu hỏi khổng lồ để thử thách tư duy của bạn

  Hiện tại có hàng trăm cấp độ với các câu hỏi khác nhau trong trò chơi. Nhà phát hành SayGames cũng thêm rất nhiều câu hỏi sau mỗi bản cập nhật, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ thích trò chơi.

  Với những cấp độ ban đầu, bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng vì các câu hỏi sẽ khá đơn giản. Tuy nhiên, trong tương lai, các câu hỏi sẽ trở nên khó hơn, bạn sẽ phải suy nghĩ một chút để phân tích, tìm ra manh mối ẩn trong câu hỏi và các chi tiết trong tranh.

  Bạn sẽ vượt qua 50 cấp độ đầu tiên một cách nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào. Từ cấp độ này trở đi, một số câu hỏi “hack não” sẽ xuất hiện xen kẽ với những câu hỏi đơn giản. Nếu gặp khó khăn ở một mức độ nhất định, bạn có thể nhận trợ giúp bằng cách chạm vào biểu tượng bóng đèn ở giữa màn hình. Bạn sẽ xem một quảng cáo trong khoảng 20 giây để nhận được đề xuất.

  Tuy nhiên, bạn chỉ nên xem gợi ý cho những câu hỏi quá khó để bạn giải quyết. Đừng quá căng thẳng về việc vượt qua các cấp độ nhanh nhất có thể và tiếp tục nhận được sự trợ giúp. Trò chơi này được thực hiện để cải thiện tư duy logic và kỹ năng phân tích của bạn. Vì vậy, hãy thử nghĩ xem, hãy vận dụng tư duy cùng với khả năng phân tích logic của mình để tìm ra câu trả lời nhé!

  Nội dung phong phú và sáng tạo

  Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy rằng trò chơi bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Từ thời tiết, con người, xe cộ hay động vật đến thể thao và toán học. Tuy nhiên, trò chơi lấy nhiều ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích như “Rùa và thỏ” hay các kỳ quan thế giới như tượng nhân sư, khiến các câu hỏi trở nên sáng tạo hơn và mang lại nhiều thông tin thú vị cho người chơi.

  đồ họa

  DOP 2: Erase a Part vẫn mang đến cho mình những hình ảnh hoạt hình 2D đơn giản nhưng rất dễ thương và vui nhộn. Ngoài ra, Catwoman, Dracula, Frankenstein… Bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật xuất hiện trên các trang truyện tranh. Tuy chỉ là những điều nhỏ nhặt nhưng có thể thấy game rất mượt mà khi lồng ghép những thứ quen thuộc gần gũi với cuộc sống của chúng ta.

  Tải xuống APK DOP 2: Remove Tracks cho Android

  DOP 2: Erase a Piece là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố. Bạn nên suy nghĩ trước khi chơi trò chơi này vì nó là một trò chơi 13+ với một số từ và hình ảnh không phù hợp với trẻ em. Bạn cũng cần biết một số tiếng Anh vì trò chơi hiện chỉ có tiếng Anh, không hỗ trợ các ngôn ngữ khác.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời