Danh sách giftcode game Doors&Rooms : Escape King được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Doors&Rooms : Escape King thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Doors&Rooms : Escape King thôi nào!

Giftcode Doors&Rooms : Escape King mới nhất

 • 48e1a240
 • 60c44d57
 • 368402b4
 • 6fd442b8
 • 7cae63f4
 • 175265c
 • 80b4df9

Giftcode Fanpage Doors&Rooms : Escape King mới nhất

 • 7c097b60
 • 79dc7126
 • 6a7b4f26
 • 74dbb9e9
 • 1d75cbb1
 • 524bc2d7
 • 5d6b8b8c

Hướng dẫn cách nhập code Doors&Rooms : Escape King

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Doors&Rooms : Escape King
 • Bước 2: Chọn box giftcode Doors&Rooms : Escape King ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Doors&Rooms : Escape King để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Doors&Rooms : Escape King

 • Bước 1: Truy cập fanpage Doors&Rooms : Escape King
 • Bước 2: Chọn hashtag Doors&Rooms : Escape King code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Doors&Rooms : Escape King mới nhất
Escape King Room Doors dành cho Android
Doors Rooms King Escape MOD của APKMODY
Tải về King

Doors & Rooms: Escape King MOD APK là game giải đố kinh dị dành cho di động khó nhai, đánh giá hại não. Nếu bạn muốn thử thách sự tỉnh táo, kiểm tra kỹ năng logic đỉnh cao của mình, hãy mời chơi trò chơi này ngay bây giờ.

Gặp gỡ cửa và phòng: Escape King

Kết hợp yếu tố kinh dị, game giải đố đảm bảo sẽ không xảy ra hiện tượng chảy máu chất xám nếu không lấy tiền!

Đôi khi không thể tin được những gì bạn nhìn thấy trên trang chủ của trò chơi Google Play. Đang tìm kiếm một game giải đố để chơi trong một ngày nắng nóng, game này vô tình được giới thiệu với tên gọi Doors & Rooms: Escape King. Tôi cũng tự hỏi làm thế nào trước khi tải về nó để chơi. Nhìn clip gameplay thì thấy khá dễ ăn, đẹp mắt và có bạn bè nên quyết định tải về máy.

Nhưng bạn biết đấy, nó khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nó không đơn giản và yên bình như bạn đã thấy trong phần giới thiệu, trên thực tế bạn phải làm rất nhiều thứ để đi đến cuối cùng trong khi giải quyết các tình huống trong game.

Cửa & Phòng: Escape King là gì?

Hóa ra Doors & Rooms: Escape King là một game giải đố pha chút yếu tố kinh dị giống như hầu hết các game di động khác. Sự khác biệt duy nhất ở đây là “sự giả tạo”. Khung cảnh trông khá yên bình, không có yếu tố chết chóc, không có nhảy dựng, không có điểm đen đáng sợ, không có dấu chân người. Nhưng chính sự điềm tĩnh khó hiểu này đã khiến các cầu thủ hoảng sợ.

Chơi trò chơi này, đúng như tên gọi, nhiệm vụ của bạn là trở thành “vua chạy trốn” của hàng loạt căn phòng kín. Phá kính két sắt, lấy chìa khóa, quay số hệ thống, tìm số bí mật, mở một cánh cửa khác và ra khỏi căn phòng đang giam giữ bạn. Ok, đó là nó cho nhiệm vụ.

Nhưng mà.

Độ khó ngày càng cao, căn phòng càng trở nên đáng sợ và những “mánh khóe” che giấu cách mở cửa ngày càng phức tạp hơn. Game Doors & Rooms: Escape King cũng được giới chuyên môn thích thú vì có hàng loạt câu hỏi, mức độ khó, khó.

Cần có logic và kết nối

Cửa & Phòng: Escape King rất chú trọng vào tính logic và kết nối. Vì vậy, đây chắc chắn là hai yếu tố mà bạn nên chú ý khi chơi trò chơi này. Trên thực tế, các câu trả lời trong trò chơi đôi khi phải xuất hiện như thế này khi được tìm thấy, thế thôi. Bởi vì chúng bị ràng buộc chặt chẽ một cách bất ngờ với dữ liệu trước đó. Bạn có một phần của A, sử dụng A để làm B, yêu cầu B quay lại làm A, sau đó chuyển sang C, kiểu mẹo đó. Nhưng nó rất khó.

Ban đầu, tôi thực hiện 1-2 cảnh quay, tôi thực sự rất hào hứng vì anh ấy dường như là một người rất bình thường. Nhưng khi lên đến phòng thứ ba và thứ tư, tôi bắt đầu vã mồ hôi, mẹ tôi cũng mồ hôi nhễ nhại. Sau đó, cô ấy bắt đầu khóc trong Man. Bây giờ nghĩ lại, có lẽ tôi đã thua vì tôi thực sự muốn thắng và đánh giá thấp trận đấu này. Nếu tôi bắt đầu chậm hơn, suy nghĩ cẩn thận hơn, xem xét kỹ hơn các chi tiết, tôi đã không bị đánh bại dễ dàng như vậy.

Sau khi lên xuống sân một vài lần, tôi thức dậy và bắt đầu chơi Doors & Rooms: Escape King với sự cẩn thận và kiểm soát nhiều hơn. Không cần biết câu đố dài bao nhiêu, chỉ cần tập trung vào logic chi tiết đang xảy ra trước mặt bạn và cẩn thận tìm cách mở cánh cửa. Doors & Rooms: Escape King là một trong những trò chơi khiến tôi nghĩ rằng trò chơi này là tất cả về sự khẳng định, thay vào đó chơi là để trải nghiệm và giáo dục bản thân. Đó là lý do tại sao những trò chơi giải đố như thế này rất có giá trị.

Mở khóa nhiều thứ khi bạn tìm hiểu sâu hơn về trò chơi

Các trận chiến tuyệt vời trong Doors & Rooms: Escape King thậm chí còn căng thẳng hơn khi trò chơi đưa ra một loại thử thách: Vượt qua căn phòng này sẽ tiết lộ điều gì tiếp theo. Hoặc sau khi vượt ải, bạn sẽ có một số vật phẩm đặc biệt để mở phòng rồi làm tiền đề tẩu thoát.

Cửa và Phòng: Escape King độc đáo ở chỗ nó là một hệ thống toàn bộ dựa trên mức công suất. Hệ thống này cho phép bạn chơi nhiều cấp độ. Nhưng đồng thời, bạn dễ bị mất sức khi phát hiện những vật nguy hiểm, nhưng lại tăng thêm sức mạnh cho chính mình khi tìm thấy những vật có ích.

Doors & Rooms: Escape King là một trò chơi đáng chơi vì ngoài trò chơi vô cùng thử thách và khó chịu mà tôi đã đề cập ở trên, đó là một trò chơi mà các nhà phát triển không ngừng theo dõi, đầu tư và đưa ra những cam kết tốt. Phòng mới và các mặt hàng mới liên tục được cập nhật. Chơi những trò chơi như thế này và chắc chắn bạn sẽ theo kịp nó trong một thời gian dài.

Một số mẹo cho người chơi mới

Chơi gì cũng cần thủ thuật, Doors & Rooms: Escape King cũng không ngoại lệ. Tôi đã tóm tắt một số lưu ý và mẹo bên dưới dành cho người chơi mới. Tôi hy vọng họ giúp một chút.

Đầu tiên, căn phòng bạn phải đến để lấy thùng rác cũng không an toàn, không chính xác nơi có thể tìm thấy đồ, vì vậy đôi khi nó không ở một chỗ lâu.

Nếu trò chơi kết thúc vì bạn đã chọn quá nhiều vật phẩm nguy hiểm, hãy tập trung vào việc tăng sức mạnh hơn là lo lắng tìm kiếm thứ gì đó.

Nếu câu đố quá khó, mục tiêu bị kẹt, bạn có thể tận dụng phần Gợi ý Gỡ rối của trò chơi để tìm ra manh mối ẩn nào đó.

Cửa và Phòng: Phiên bản APK King Escape MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Doors & Rooms: Escape King APK & MOD cho Android

Doors & Rooms: Escape King là một trò chơi giải đố có nhiệm vụ rất đơn giản nhưng rất khó để hoàn thành. Đây là trò chơi đáng để rèn luyện trí não, sự kiên nhẫn, tập trung vào logic. Muốn thử thách câu đố của riêng bạn? Trò chơi hay nhất là Doors and Rooms: Escape from the King.

Bình luận
Chia sẻ