Tổng hợp Giftcode Doors: Origins mới nhất

  Danh sách giftcode game Doors: Origins được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Doors: Origins thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Doors: Origins thôi nào!

  Giftcode Doors: Origins mới nhất

  • 7b2b500f
  • 5bff4d37
  • ffca224
  • 452db521
  • 1244184f
  • 1fe30794
  • 127ce144

  Giftcode Fanpage Doors: Origins mới nhất

  • 78026895
  • 31a74ee4
  • 4c82755e
  • 9fcca7
  • 3d0f37c8
  • e341572
  • 70132979

  Hướng dẫn cách nhập code Doors: Origins

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Doors: Origins
  • Bước 2: Chọn box giftcode Doors: Origins ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Doors: Origins để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Doors: Origins

  • Bước 1: Truy cập fanpage Doors: Origins
  • Bước 2: Chọn hashtag Doors: Origins code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Doors: Origins mới nhất

  Giải quyết những câu đố bí ẩn của Doors: Origins, tiết lộ những bí mật của lịch sử. Tất cả nội dung đều được mở khóa trong phiên bản MOD APK, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt miễn phí.

  Giới thiệu Cửa: Nguồn gốc

  Ngày nay, ngành công nghiệp game đang phát triển nhanh chóng. Mọi người có thể chơi bất cứ thứ gì họ muốn ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần đến những bảng điều khiển đắt tiền. Hành động, phiêu lưu hay sinh tồn là những chủ đề phổ biến được mọi người lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần thú vị thì sao? Chọn thể loại xếp hình và thường là Doors: Origins – trò chơi mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

  Doors: Origins là một trò chơi giải đố vật lý. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy và tương tác với các đối tượng trong trò chơi. Và một mặt, bằng cách làm cho nó có ý nghĩa, bạn sẽ dẫn bạn đến câu trả lời cuối cùng. Trò chơi với cơ chế này đã quen thuộc. Tôi sẽ giải thích chi tiết trong nội dung bài viết.

  lời tựa

  Doors: Origins có một câu chuyện mở đầu cho thấy sự hủy diệt của Trái đất sau ngày tận thế. Mọi thứ dường như không thể sửa chữa cho đến khi bạn tìm thấy một cánh cửa có thể nhìn thấy và bí ẩn.

  Với một số thông tin bạn tìm thấy, cánh cửa bí ẩn này sẽ hồi sinh Trái đất với bầu trời trong xanh và sự sống dồi dào. Tất cả các thiên tai và xáo trộn sẽ kết thúc. Tuy nhiên, phá vỡ những cánh cửa này là một quá trình lâu dài. Bạn có thể tìm kiếm và mở Trái đất để tái sinh?

  Trò chơi giải đố vật lý thú vị

  Không giống như ghép và tìm những viên kẹo cùng màu trong Candy Crush Saga, Doors: Origins là một trò chơi giải đố vật lý và điều đó có nghĩa là bạn phải tương tác với các đối tượng trong trò chơi.

  Nội dung của Doors: Origins được chia thành nhiều cấp độ. Với mỗi cấp độ phù hợp có một cánh cửa mà bạn phải mở. Có nhiều cơ chế hoạt động khác nhau và do đó bạn không nên đặt ra các quy tắc nhất định trong quá trình chơi.

  Tất nhiên, đối tượng cần thiết để mở cửa hầu như không bao giờ được tìm thấy. Chúng thường được giấu ở đâu đó xung quanh cửa. Bạn phải tìm thấy chúng. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Trên thực tế, các đối tượng được kết nối với nhau và bạn chỉ có thể tìm thấy chúng tuần tự từ đối tượng này sang đối tượng tiếp theo.

  Nhìn chung, Doors: Origins vui nhộn và không kém phần thử thách. Cơ chế của câu đố liên tục thay đổi, trong khi các đối tượng liên quan chặt chẽ đến logic. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể sử dụng các gợi ý từ trò chơi hoặc chơi thử và sai. Nó hơi dài nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng!

  Làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau cánh cửa

  Cửa ra vào: Cửa trong Origins là một kiệt tác. Chúng trông rất kỳ quái nhưng không thể phủ nhận được thiết kế rất đẹp và nghệ thuật. Nhưng đằng sau cánh cửa này ẩn chứa một bí ẩn chưa được giải đáp. Họ sẽ đưa bạn đi đâu và họ sẽ lấy những gì?

  Đối với mỗi cánh cửa mở ra, bạn sẽ nhận được một lá thư với vài dòng văn bản cung cấp một phần nhỏ của câu chuyện. Đặt những phần thông tin này cùng với logic và sự kiện, bạn sẽ có được câu trả lời hoàn chỉnh. Nhưng bạn cũng biết rằng việc giải các câu đố để mở những cánh cửa này không hề đơn giản, nhất là khi độ khó tăng dần sau mỗi màn chơi.

  Tổng quan, Doors: Origins gồm 16 chương với 16 tiêu đề liên quan. Nó bắt đầu với The Passage và kết thúc với Frozen Fate. Để mở khóa tập thứ hai, bạn phải hoàn thành tất cả các cấp độ từ tập đầu tiên.

  Phiên bản APK Gate: Origins MOD

  Tính năng MOD

  Nội dung được mở khóa: Doors: Origins là một trò chơi miễn phí, nhưng bạn phải trả phí cho một số trong 16 tập của trò chơi. Nếu bạn thấy nó quá đắt và chỉ muốn trải nghiệm thì có thể sử dụng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp. Mọi thứ đều được mở khóa, bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt và chơi miễn phí.

  Tải xuống Doors: Origins MOD APK cho Android

  Mưa đá, núi lửa phun trào và các thảm kịch tự nhiên khác xảy ra trên Trái đất. Mạng sống sẽ sớm mất đi nếu bạn không sớm giải được các câu đố trong Doors: Origins. Trò chơi giải đố vật lý này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật vui nhộn nhưng không kém phần thử thách. Hãy tải và cài đặt game theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để bắt đầu trải nghiệm.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời