Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Donut Punks: Online Epic Brawl mới nhất

Donut Punks là một trò chơi MOBA độc đáo, nơi người chơi cùng hợp tác chống lại đám thây ma trong môi trường trực tuyến. Trò chơi có chế độ PvP và PvE, với nhiều nhân vật và chiến thuật khác nhau. Bên cạnh đó, Donut Punks còn có chế độ Donut Hunt cho nhiều người chơi, nơi người chơi có thể hợp tác để bắn nhiều thây ma nhất và thu thập bánh rán. Trò chơi cung cấp nhiều tính năng như Donut Pass, thu thập danh hiệu và tùy chỉnh giao diện. Donut Punks là trò chơi miễn phí nhưng có tính năng mua vật phẩm trong game với tiền thật.

Xin chào các game thủ đam mê Donut Punks: Online Epic Brawl!

Salenhanh đã tìm kiếm và thu thập danh sách giftcode Donut Punks: Online Epic Brawl từ những nguồn uy tín và muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mã giftcode hấp dẫn để cùng trải nghiệm trò chơi Donut Punks: Online Epic Brawl, đây là cơ hội không thể bỏ qua!

Đừng bỏ lỡ những mã giftcode này! Salenhanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi Donut Punks: Online Epic Brawl tuyệt vời hơn và cũng giúp bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hãy tận dụng cơ hội này để thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc khi tham gia trò chơi Donut Punks: Online Epic Brawl!

Giftcode Donut Punks: Online Epic Brawl mới nhất

Danh sách giftcodePhần thưởng
SNI2685aa801000 kim cương miễn phí
SVI366c5918Nhận kim cương miễn phí
VVI5b292befRandom
EVI158e594cRandom
TAI1c0580feNhận code quà tặng fanpage events
FRI63e1a3d2Code sự kiện fanpage events
BHI6d066b19Coins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Donut Punks: Online Epic Brawl mới nhất

Danh sách giftcodePhần thưởng
SNI40f77d341000 kim cương miễn phí
SVI548c31bdNhận nhân vật miễn phí
VVI17aee8c7Nhận JBN miễn phí
EVI27f95d06Random
TAI785350c1Nhận code quà tặng fanpage events
FRI37fc61deCode sự kiện fanpage events
BHIf52e29dCoins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Donut Punks: Online Epic Brawl

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Donut Punks: Online Epic Brawl
 • Bước 2: Chọn box giftcode Donut Punks: Online Epic Brawl ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Donut Punks: Online Epic Brawl để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Donut Punks: Online Epic Brawl

 • Bước 1: Truy cập fanpage Donut Punks: Online Epic Brawl
 • Bước 2: Chọn hashtag Donut Punks: Online Epic Brawl code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Donut Punks: Online Epic Brawl mới nhất
AAAHHH! Bạn đang bị bao vây bởi những thây ma, nhưng bạn không phải là một trong số chúng! Điều đó có nghĩa là đã đến lúc loại bỏ những con quái vật nhàm chán đó ra khỏi cuộc sống của bạn: không có quy tắc hay hạn chế nào, chỉ có niềm vui, niềm vui khó tính và hàng tấn bánh rán do kẻ thù của bạn đánh rơi.

Chiến đấu với những thây ma đáng sợ, nhưng hãy coi chừng—bạn không phải là người sống sót duy nhất. Những người chơi khác cũng mơ thấy bánh rán, điều đó có nghĩa là họ đang chuẩn bị sử dụng đặc quyền để chống lại bạn! Đừng chần chừ, hãy tự triển khai một kỹ năng và xem lũ thây ma nuốt chửng tất cả đối thủ của bạn.

Donut Punks là một trò chơi MOBA mang đến sự pha trộn độc đáo giữa niềm vui, hành động và chiến lược. Nó được thiết kế cho những người chơi muốn hợp tác và tham gia thử thách chiến đấu chống lại lũ thây ma trong một môi trường trực tuyến ly kỳ. Trò chơi có cả chế độ PvP và PvE, mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào các trận chiến căng thẳng với những người chơi khác hoặc đảm nhận vai trò của một người sống sót đơn độc chiến đấu chống lại thây ma.

Trò chơi có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có những kỹ năng và khả năng riêng, khiến nó trở thành một sự pha trộn nghệ thuật giữa game nhập vai và lối chơi thông thường. Người chơi có thể chọn từ một nhóm các nhân vật điên rồ, mỗi người có tính cách độc đáo của riêng mình và đưa ra chiến thuật của riêng họ để đối đầu với lũ thây ma.

Trò chơi cũng có chế độ Donut Hunt nhiều người chơi, nơi người chơi có thể hợp tác với bạn bè để bắn nhiều thây ma nhất và thu thập bánh rán. Ngoài ra, người chơi cũng có thể bắt đầu ColleXion của riêng mình và chơi trò chơi coop 2 người để lấp đầy những người sưu tập đầy bánh rán trước đội đối phương.

Lao vào các trận chiến đầy hành động:
🍩 Chơi các trò chơi trực tuyến PvP và PvE thời gian thực với bạn bè. Đè bẹp zombie, thu thập bánh rán và đánh bại đối thủ bằng sự xảo quyệt. Hãy coi chừng—họ muốn lấy cúp của bạn!
🍩 Một nhóm các nhân vật điên rồ đang chờ đợi. Chọn bất kỳ, học các kỹ năng độc đáo và tìm ra chiến thuật của riêng bạn!
🍩 Zombie ngu ngốc nhưng hung ác. Mỗi người có các cuộc tấn công bí mật của riêng họ và một số chiến lợi phẩm độc đáo!
🍩 Khởi chạy Donut Hunt nhiều người chơi. Có bốn người trong số các bạn, nhưng đó là mỗi người đàn ông cho riêng mình. Bắn nhiều zombie nhất để thu thập bánh rán.
🍩 Bắt đầu ColleXion của riêng bạn. Chơi trò chơi coop 2 người chơi và đổ đầy bánh rán vào bộ sưu tập trước đội đối phương.
🍩 Trải nghiệm sức mạnh của Hardcore! Kiểm tra thần kinh của bạn bằng cách nổ súng vào một trận chiến lớn với những thây ma hung dữ nhất hành tinh.

Các trận chiến coop thời gian thực với bạn bè rất thú vị và tất cả, nhưng đừng quên nâng cấp trò chơi của bạn:
💡 Kiểm tra Donut Pass. Sự kiên trì trong các trận chiến nhiều người chơi sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng đặc biệt. Đăng nhập vào Donut Pass thường xuyên hơn và đừng quên nhận tất cả các phần thưởng của mùa giải.
💡Thu thập danh hiệu. Giành chiến thắng để mở khóa các nhân vật mới và chế độ mới.
💡 Tùy chỉnh! Chúng tôi có những giao diện sẽ làm bạn kinh ngạc và mở rộng nhận thức của bạn.

Trò chơi cũng cung cấp một chế độ khó, nơi người chơi có thể kiểm tra thần kinh của mình bằng cách xả súng vào một trận đại chiến với những thây ma hung dữ nhất hành tinh.

Và hãy nhớ rằng: bạn không phải là thây ma miễn là bạn ngầu, tươi tắn và liều lĩnh. Chúc bạn may mắn!

Game bắn súng độc đáo này được cung cấp trực tuyến miễn phí nhưng một số vật phẩm trong trò chơi được bán bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy đặt mật khẩu cho các giao dịch mua trong cài đặt thiết bị.

Hỗ trợ: support@donut.games
Chính sách bảo mật: donut.games/privacy

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận