Tổng hợp Giftcode Domino mới nhất

  Danh sách giftcode game Domino được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Domino thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Domino thôi nào!

  Giftcode Domino mới nhất

  • e559446
  • 5e76d857
  • 188cebf3
  • 18a53bb9
  • 75ce2379
  • 5ddc86fd
  • 14fd722e

  Giftcode Fanpage Domino mới nhất

  • 17a1925
  • 77305a36
  • 49b56f7e
  • 490b74e6
  • 48865619
  • 7f7476df
  • 64f28764

  Hướng dẫn cách nhập code Domino

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Domino
  • Bước 2: Chọn box giftcode Domino ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Domino để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Domino

  • Bước 1: Truy cập fanpage Domino
  • Bước 2: Chọn hashtag Domino code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Domino mới nhất
  Dominoes (hoặc domino) là một trò chơi trên bàn cờ được chơi với các quân cờ “domino” hình chữ nhật.

  Tính năng:
  – mười trò chơi domino khác nhau (domino cổ điển, trò chơi vẽ, trò chơi khối, tàu mexican, muggins (Tất cả các trận đấu), kozel biển, đánh lừa, người sói, kozel, bergen, chéo), nhiều trò chơi khác sẽ được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo ( chân gà, sét)
  – ba trò chơi trực tuyến nhiều người chơi khác nhau (trò chơi vẽ, trò chơi khối, muggins (Năm lần năm))
  – Tiền thưởng hàng ngày
  – 2-4 người chơi
  – giao diện người dùng thân thiện
  – thách thức trí tuệ nhân tạo
  – bảng xếp hạng đám mây toàn cầu
  – thống kê toàn diện về người chơi đơn
  – Tàu Mexico sẽ có sẵn cho nhiều người chơi trong bản cập nhật tiếp theo

  Các quân cờ domino tạo thành một tập hợp các quân cờ domino, đôi khi được gọi là một bộ bài hoặc một gói. Bộ domino truyền thống Trung-Âu bao gồm 28 quân cờ domino làm bằng xương, thẻ, gạch, vé, đá hoặc sợi, thường được gọi là. Mỗi quân cờ domino là một viên gạch hình chữ nhật với một đường chia mặt của nó thành hai đầu hình vuông. Mỗi đầu được đánh dấu bằng một loạt các dấu chấm hoặc khoảng trống. Bộ domino là một bộ trò chơi thông thường, tương tự như các quân bài hoặc xúc xắc, trong đó các trò chơi khác nhau có thể được chơi với một bộ. Có một số bộ domino mở rộng (đôi 9 và đôi 12). Chúng được sử dụng cho tàu hỏa Mexico, bàn chân gà và các trò chơi tương tự. Mỗi quốc gia có bộ domino riêng: Anh – muggins (Lima), các nước Scandinavia – Bergen, Mexico – tàu Mexico, Tây Ban Nha – Matador.
  Sự đề cập sớm nhất của domino đến từ thời nhà Tống của Trung Quốc. Dominoes lần đầu tiên xuất hiện ở Ý vào thế kỷ 18, mặc dù người ta không biết làm thế nào mà domino của Trung Quốc phát triển thành trò chơi hiện đại.

  Quy tắc domino chung:

  Trò chơi chặn
  Loại domino cơ bản nhất dành cho hai người chơi và yêu cầu một bộ sáu đôi. 28 ô xếp domino được trộn lẫn với nhau và tạo thành một khu vườn cổ hoặc xương. Mỗi người chơi rút bảy viên đá; phần còn lại không được sử dụng. Khi một người chơi bắt đầu xếp ô, chúng thường được đặt ở rìa phía trước người chơi để mỗi người chơi có thể nhìn thấy ô xếp domino của riêng mình, nhưng không ai có thể nhìn thấy giá trị của ô xếp của người chơi khác. Vì vậy, mỗi người chơi có thể xem có bao nhiêu quân cờ còn lại trong tay của những người chơi khác trong trò chơi. Một người chơi bắt đầu bằng cách thả một trong những ô của họ (chơi viên đá đầu tiên). Viên đá đầu tiên cũng khác nhau trong các trò chơi khác nhau. Trong Muggins, người chơi phải bắt đầu với cú đúp cao nhất (6-6), ở Bergen, nước đi đầu tiên phải là 0-0, trong chuyến tàu Mexico mỗi hiệp phải bắt đầu bằng cú đúp tiếp theo. Ô này bắt đầu dòng chơi, là một loạt các ô trong đó các ô liền kề tiếp xúc với một trận đấu, tức là có cùng giá trị. Người chơi lần lượt mở rộng đường chơi với một quân cờ ở hai đầu. Trò chơi kết thúc khi một người chơi thắng bằng cách chơi quân cờ cuối cùng của họ, hoặc khi trò chơi bị chặn vì không có người chơi nào có thể chơi. Trong trường hợp như vậy, bất kỳ ai gây ra khối sẽ nhận được tất cả các điểm của người chơi còn lại mà không tính điểm của chính họ.
  trò chơi ghi bàn
  Người chơi thu thập điểm trong quá trình chơi cho một số cấu hình, bước di chuyển nhất định hoặc để giải phóng bàn tay của một người. Hầu hết các trò chơi tính điểm sử dụng một biến thể của trò chơi xổ số. Trong Muggins (Tất cả các trận đấu), người chơi phải thực hiện các đầu mở của bố cục 5 hoặc bội số của năm (5, 10, 15, 20, v.v.). Người chơi ghi bàn khi các con số ở đầu mở bằng Bergen. Nếu một người chơi không nói “domino” trước khi xếp hình trên bàn và người chơi khác nói “domino” sau khi xếp gạch, người chơi đầu tiên phải lấy thêm một domino. Double zero domino trên chuyến tàu Mexico ghi được 50 điểm.
  trò chơi vẽ
  Trong trò chơi hòa (chặn hoặc ghi điểm), người chơi cũng được phép rút bao nhiêu ô tùy thích từ kho trước khi chơi ô. Điểm trò chơi là số pips mà người chơi thua cuộc nắm giữ so với số pips hiện có. Hầu hết các quy tắc nói rằng hai gạch phải vẫn còn. Trò chơi vẽ thường được gọi đơn giản là “dominos”.

  Chuyến tàu Mexico đã đến! Thưởng thức trò chơi domino của chúng tôi với bộ đầy đủ các biến thể trò chơi này! Bạn có thể chơi domino trực tuyến (Trò chơi vẽ, Trò chơi khối và Muggins (Tất cả năm)) miễn phí!

  Trả lời