Danh sách giftcode game DomiNations được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode DomiNations thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc DomiNations thôi nào!

Giftcode DomiNations mới nhất

 • 163f055
 • 20981d7a
 • f933324
 • 3f2d8217
 • 16462652
 • 462a8067
 • 158e5913

Giftcode Fanpage DomiNations mới nhất

 • 5d2de563
 • 73536004
 • 1340a513
 • 3f35e31f
 • 1ba06033
 • 7342ef49
 • 7b4f97e5

Hướng dẫn cách nhập code DomiNations

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website DomiNations
 • Bước 2: Chọn box giftcode DomiNations ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code DomiNations để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage DomiNations

 • Bước 1: Truy cập fanpage DomiNations
 • Bước 2: Chọn hashtag DomiNations code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code DomiNations mới nhất

DomiNations APK từ nhà phát hành Big Huge Games là một trò chơi chiến lược xây dựng đã được dự đoán ngay từ đầu. Khi ra mắt, nó thực sự không làm mọi người thất vọng. Hãy xem có phần chơi nào hay khiến bạn phấn khích nhất?

Về sự thống trị

Nếu bạn muốn thống trị thế giới, bạn phải mạnh về kinh tế và mạnh về phía sau.

Trò chơi nổi tiếng ngay cả trước khi nó được hình thành

Ban đầu, DomiNations được tạo ra bởi nhà thiết kế lừng danh Brian Reynorlds, người đã “biến nó thành của riêng mình” và mở ra một đế chế mới cho riêng mình với tên gọi Big Huge Games. Sau đó, có một tuyên bố táo bạo từ nhà thiết kế: Trò chơi này sẽ là một bản sao triệt để của Civilization và Age of Empires pha trộn với một chút Rise of Nations.

Thống trị dành cho Android

Đúng như dự đoán, DomiNations là một game chiến thuật trên nền tảng di động. Bạn sẽ lựa chọn trở thành thủ lĩnh của một trong những nền văn minh vĩ đại nhất trên thế giới và bắt đầu xây dựng quốc gia của riêng mình, từ những bộ tộc thời tiền sử đến những siêu cường đã để lại dấu ấn trong lịch sử nhân loại. .

Một trò chơi chiến lược tập trung vào Kinh tế và Nghiên cứu

Một điểm nhấn rất mạnh đối với tôi khi chơi game là DomiNations đã hoàn thành xuất sắc vai trò diễn viên chính trong hàng loạt bước ngoặt quan trọng của lịch sử nhân loại.

Trong khi nhiều game chiến thuật thiên về xây tường hoặc đi theo chuỗi, thì DomiNations lại tập trung vào yếu tố Kinh tế. Tất cả các sự kiện và diễn biến trong trò chơi đều do diễn biến kinh tế gây ra. Nghĩa là, nếu nền kinh tế không ổn định, đất nước sẽ dễ bị “vỡ” từ bên trong hoặc không thể đồng loạt phát triển được.

Kinh tế trong game cũng rất thực tế, bạn có thể suy nghĩ logic từ thực tế cuộc sống và áp dụng vào đây khá nhiều. Và mọi thứ đều là một vòng tuần hoàn của sự thay đổi, mua và bán để tạo ra giá trị, không có gì vốn dĩ là đắt hay có giá trị. Ví dụ, vàng không phải tự dưng mà có và có thể dùng để mua các vật phẩm có giá trị khác, mà phải trải qua quá trình khai thác từ một mỏ vàng, sau đó qua nhiều lần trao đổi, mua bán giữa các thị trường khác nhau.

DomiNations MOD của APKMODY

Dominance đặt trọng tâm thứ yếu vào các yếu tố Nghiên cứu cho ba lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học và Quân sự. Tất cả các nghiên cứu của bạn nên được thực hiện từ thấp đến cao và được nhóm lại ở một nơi gọi là Thư viện để bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng các khía cạnh khác nhau sẽ giúp ích cho một chặng đường dài và đảm bảo sự phát triển vững chắc trong tương lai.

Số dư rất cao

Trò chơi chiến thuật, như bạn biết, sự cân bằng là rất quan trọng. Không có sự cân bằng thì mọi sự cân bằng đều bị phá vỡ, quá trình sản xuất và phát triển dễ bị bóp méo và khó tiến lên. Sự cân bằng rõ ràng rằng mọi thứ trong Domination là “cái này” và “cái kia”, tốt và xấu, tốt và xấu. Vâng, tất cả đều tuân theo nguyên tắc này. Đây là điểm khó và cũng là điểm rất thú vị của trò chơi này.

Bạn có thể chứng kiến ​​một đội kỵ binh mạnh có thể tiêu diệt 2-3 nhóm bộ binh, xuyên thủng hàng loạt bức tường phòng thủ, nhưng không thể khuất phục trước tháp của đội cung thủ. Hoặc do bộ binh thường trực chiến với địch mà bỏ tường chạy lâu với đội máy phóng. Chính tính tương đối và sự cân bằng rất chặt chẽ này sẽ khiến bạn luôn phải suy nghĩ và lập kế hoạch đối phó. Luôn có kế hoạch tấn công và phòng thủ vững chắc, vừa tận dụng được sức mạnh của quân mình, vừa tận dụng được yếu tố xung đột giữa các lực lượng.

Phải làm gì để thống trị thế giới?

Trong game, bạn sẽ có một bản đồ mở và 2 dân làng. Khởi đầu, bạn cần nhanh chóng xây dựng thành phố, để dân làng khai thác tài nguyên, săn thú và đào vàng. Dân làng luôn có giới hạn về số lượng, và tài nguyên cũng phải được “hâm nóng” mới có giá trị. Nếu chơi DomiNations, bạn nên cơm nước mắm nêm cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Sau mỗi lần xây dựng, bạn cần nâng cấp chúng, bao gồm chợ, nông trại, trại huấn luyện quân sự, nhà cửa, thành phố… Nói chung, ban đầu hãy cố gắng phát triển và xây dựng sức mạnh. , Tận dụng tối đa của nó. Bởi vì, như tôi đã nói, mọi thứ đều chạy bằng thức ăn và tiền (Kron), vàng.

Ảnh chụp màn hình DomiNations

Công việc chính của bạn tại DomiNations, đúng như tên gọi, theo nghĩa đen là “tìm kiếm và thống trị”. Bạn có thể chơi PvP hoặc chiến đấu một mình với máy. Bạn sẽ tham quan, khám phá và xâm chiếm các thành phố khác nhau để từng bước trở thành bá chủ thế giới. Vì vậy, trước tiên bạn phải chiến đấu để giành quyền thống trị, sau đó không ngừng nâng cấp và huấn luyện những đội quân tinh nhuệ, đây là giai đoạn quan trọng nhất của mọi cấp độ: khám phá các khu vực để xây dựng kinh tế và hoàn toàn “thuần hóa và tẩy não” thuộc địa của bạn.

Tải xuống APK DomiNations cho Android

Trò chơi có đồ họa đẹp, chuyển động chi tiết và sức mạnh chảy. Trò chơi này là tổng thể của những gì mà những người nghiện trò chơi chiến lược luôn tìm kiếm: cân bằng, gợi liên tưởng và cực kỳ thực tế. Nó rất đáng chơi, các bạn.

Bình luận
Chia sẻ