Danh sách giftcode game Disney Heroes: Battle Mode được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Disney Heroes: Battle Mode thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Disney Heroes: Battle Mode thôi nào!

Giftcode Disney Heroes: Battle Mode mới nhất

 • 13c8022e
 • 52782003
 • 27f4c88d
 • 2c092357
 • 2e68e329
 • 1ca353f3
 • 501f16bc

Giftcode Fanpage Disney Heroes: Battle Mode mới nhất

 • 209bb17c
 • 2fb469e8
 • 5675b92a
 • 3c23db75
 • 1503550b
 • 5f1f9045
 • 653310cf

Hướng dẫn cách nhập code Disney Heroes: Battle Mode

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Disney Heroes: Battle Mode
 • Bước 2: Chọn box giftcode Disney Heroes: Battle Mode ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Disney Heroes: Battle Mode để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Disney Heroes: Battle Mode

 • Bước 1: Truy cập fanpage Disney Heroes: Battle Mode
 • Bước 2: Chọn hashtag Disney Heroes: Battle Mode code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Disney Heroes: Battle Mode mới nhất

Chúng ta đã thấy nhiều trò chơi thành công với chủ đề chiến tranh trong vũ trụ siêu anh hùng, như DC Unchained hay Marvel Future Fight. Không chỉ được yêu thích bởi những game thủ thích game hành động, trò chơi này còn thu hút rất nhiều fan hâm mộ điện ảnh và truyện tranh (như mình). Tôi không biết các bạn thế nào, nhưng tôi thích được tận tay điều khiển các nhân vật yêu thích của mình trong các bộ phim nổi tiếng.

Gặp gỡ các anh hùng Disney: Chế độ chiến đấu

Tựa game mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay, Disney Heroes: Battle Mode APK là một sản phẩm rất mới của nhà phát hành PerBlue Entertainment. Không có siêu anh hùng, không có Avengers, trò chơi này nói về các anh hùng trong phim hoạt hình Disney One. Cùng quay lại tuổi thơ với trò chơi vô cùng thú vị này nhé.

Nội dung

Disney Hero Battle Mode Story 1024x643

Nội dung của Disney Heroes: Battle Mode xoay quanh các siêu anh hùng, những nhân vật có năng lực đặc biệt xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình của Disney như The Incredibles hay Wreck-It Ralph. Đội quân ngoài hành tinh có ý định xâm lược Trái đất. Chúng phát tán một loại virus lạ có tốc độ lây lan rất nhanh. Nhiều người muốn ngăn họ không bị chúng biến thành ác nhân, kể cả các siêu anh hùng. Trên khắp thế giới, bằng mọi cách, chúng phá hủy mọi thứ. Là một người có siêu năng lực, bạn phải tập hợp những con người khác, cùng nhau tiêu diệt người ngoài hành tinh, bảo vệ tất cả mọi người trên trái đất.

nhân vật quen thuộc

Các nhân vật trong chế độ chiến đấu của Disney Heroes 1024x643

Gameplay trong Disney Heroes: Battle Mode được xây dựng xoay quanh phong cách chiến đấu theo lượt. Đầu tiên, bạn phải tạo một đội gồm ba nhân vật trong trò chơi. Những nhân vật này có thể là thành viên của gia đình siêu anh hùng hoặc Frozone từ The Incredibles, người mạnh mẽ từ Wreck-It Ralph hoặc Vanellope, Judy Hopps, Nick Wilde và nhiều người khác. Theo mình biết thì phiên bản hiện tại có tới 15 ký tự để bạn mở khóa. Ngoài ra, nhà phát hành cũng đang tích cực cập nhật nhiều nhân vật thú vị khác trong phiên bản tiếp theo.

Mỗi nhân vật đều có bản chất và chỉ số sức mạnh khác nhau. Ngoài việc mở khóa các nhân vật yêu thích của bạn, hãy kiểm tra chỉ số của từng nhân vật để xem bạn có cần họ trong đội hình của mình hay không. Tôi thực sự thích Frozon, dễ thương, mát mẻ và các động tác đóng băng tuyệt vời. Ngoài ra, mỗi khi cần thăng cấp, bạn có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật, càng ngày càng mạnh. Đừng quên về hệ thống thiết bị trò chơi đa dạng.

trò chơi phong cách

Chế độ chiến đấu của Disney Hero 1024x609

Bạn phải trải qua từng màn chơi của Disney Heroes: Battle Mode, tương ứng với từng địa điểm trong thành phố. Mỗi cấp độ có 3 giai đoạn khác nhau. Sử dụng đội của bạn, tiêu diệt tất cả kẻ thù, bạn sẽ là người chiến thắng. Ngược lại, nếu toàn bộ đội của bạn hết máu, bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại từ đầu màn chơi. Kẻ thù của bạn có thể là người ngoài hành tinh, quái vật, hoặc thậm chí là siêu anh hùng như ông Hogenson trong The Incredibles.

Thiết kế nhóm của bạn để vượt qua mọi thử thách trong trò chơi này. Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn để sử dụng đầy đủ các thuộc tính sức mạnh như khối, sát thương, phép thuật, …. Tôi cảm thấy lối chơi không mang tính chiến lược cho lắm. Bạn càng mạnh, tỷ lệ thắng của bạn càng cao. Bạn không cần điều khiển nhiều, chỉ cần chọn các bước di chuyển mà nhân vật của bạn sẽ thực hiện. Nó làm giảm đi một chút sự thú vị của trò chơi, nhưng lối chơi thì rất hay.

Ngoài ra, hãy chú ý đến dòng giận dữ. Sau khi chiến đấu một lúc, nhân vật của bạn sẽ nhận được năng lượng. Chúng gây ra rất nhiều sát thương bằng cách tung ra các chiêu thức đặc biệt chứa đầy nộ khí.

Đồ họa phong cách hoạt hình

Đồ họa Disney Heroes Battle Mode 1024x643

Disney Heroes: Battle Mode có đồ họa theo phong cách hoạt hình rất đẹp mắt. Tạo hình nhân vật rất chuẩn, giống với phiên bản gốc. Ngoài các nhân vật của Disney, còn có các nhân vật Pixar mang đến sự thú vị đặc biệt từ trò chơi này. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều khung cảnh quen thuộc trong chiến tranh.

Phiên bản APK của Disney Heroes: Battle Mode MOD

Tính năng MOD

Kỹ năng không giới hạn

Đóng băng kẻ thù

Cách cài đặt APK Disney Heroes: Battle Mode MOD

 1. Đầu tiên, cài đặt tệp Bypass và chơi hướng dẫn.
 2. Thay đổi phiên bản MOD (không gỡ cài đặt phiên bản bỏ qua) sau khi hoàn thành hướng dẫn.

Tải xuống APK & MOD của Disney Heroes: Battle Mode dành cho Android

Nhìn chung, Disney Heroes: Battle Mode không được tốt và hoàn hảo cho lắm. Tuy nhiên, trò chơi này đã thu hút và tạo được nhiều bất ngờ cho người chơi. Trò chơi này rất đáng chơi và hoàn toàn miễn phí. Bây giờ hãy tải xuống Disney Heroes: Battle Mode từ liên kết bên dưới bài viết:

Bình luận
Chia sẻ