Danh sách giftcode game Dirty Revolver được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dirty Revolver thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dirty Revolver thôi nào!

Giftcode Dirty Revolver mới nhất

 • 73a9d878
 • 5ce1db40
 • 3522750f
 • 769cf9fc
 • ca121a5
 • 6cd02948
 • 5231e0a9

Giftcode Fanpage Dirty Revolver mới nhất

 • 3035d59e
 • 3ab01e58
 • 78cecc87
 • 64fd087f
 • 5114d8ff
 • 35c6961a
 • 7ad9549e

Hướng dẫn cách nhập code Dirty Revolver

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dirty Revolver
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dirty Revolver ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dirty Revolver để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dirty Revolver

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dirty Revolver
 • Bước 2: Chọn hashtag Dirty Revolver code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dirty Revolver mới nhất

Bạn muốn trở thành một cao bồi, du lịch đến Mỹ, tiêu diệt kẻ xấu và săn tiền thưởng? Tải và cài đặt Dirty Revolver và khám phá cốt truyện thú vị của trò chơi này.

Giới thiệu súng bẩn

Dirty Revolver là một sản phẩm mới của Dreambox Visual Communications được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Dirty Revolver chỉ là một game bắn súng dựa trên kỹ năng, vì vậy thành công hay thất bại đều nằm ở kỹ năng của vũ khí và cách bạn chọn thời điểm.

Tiểu sử

Phim lấy bối cảnh ở miền Tây nước Mỹ vào thế kỷ 18, nơi những chàng cao bồi vẫn lang thang trên những vùng đất này. Vào vai một nhân vật có tuổi thơ đen tối khi chứng kiến ​​cảnh mẹ và anh trai bị sát hại, và chỉ có may mắn mới có thể giúp cha cứu thoát khỏi tay tử thần. Đã đến lúc trả thù cho những người thân yêu đã lớn lên trong lòng thù hận, tiêu diệt Wesley (kẻ đứng sau tất cả) và nhóm của anh ta. Vượt qua các cuộc đọ súng trên nhiều địa hình, trả thù cho gia đình bạn và chứng minh ai là tay súng mạnh nhất trên đất liền.

trò chơi phong cách

Như đã nói, Dirty Revolver là một game bắn súng, nhưng khác với những game đặt bom hot hiện nay khi bạn phải chạy khắp bản đồ để tìm đồ trước khi chiến đấu, nhiệm vụ của người chơi trong Dirty Revolver đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn và kẻ thù của bạn đứng ở hai đầu khác nhau của chiến tuyến, với các bức tường pháo đài ở hai bên để tránh đạn từ phía bên kia. Khi không tham chiến, nhân vật tự động tìm nơi ẩn nấp và chỉ đợi lệnh tấn công từ người chơi, nhân vật ra khỏi khu vực an toàn để tháo dỡ vỏ đạn. Nhưng đó không chỉ là cách giấu đạn mà nếu kẻ địch không tấn công, chúng sẽ ẩn nấp ở những nơi vừa tầm bắn của bạn và chỉ lộ mặt khi họng súng hướng về phía bạn. Chọn thời điểm của bạn một cách khôn ngoan, cả để phòng thủ và phản công, một chiến lược tốt sẽ dẫn bạn đến chiến thắng.

cao bồi súng bẩn 1

Chúng ta thường thấy những trận đấu súng cao bồi “one shot, one kill” trong các bộ phim, nhưng thật khó để biến điều này thành một trò chơi. Mặt khác, cả bạn và kẻ thù của bạn đều có một lượng máu nhất định, vì vậy ai bị dính tất cả máu của họ sẽ giảm xuống đầu tiên. Bắn từ đầu tăng gấp đôi sát thương so với bắn người.

Một số cấp độ trong Dirty Revolver hơi khác ở chỗ chúng tái hiện lại cuộc đua ngựa cao bồi huyền thoại. Nhân vật sẽ không chỉ thể hiện khả năng sử dụng mà còn thể hiện kỹ năng cưỡi ngựa của mình trong các cuộc đấu súng với kẻ thù trên lưng ngựa. Người chơi sẽ điều khiển chúng, tìm và hạ gục kẻ thù. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt trong luật chơi ở đây là bạn không được bắn ngựa của đối thủ mà chỉ có thể bắn người mà thôi!

thử thách khó khăn

Bạn phải trải qua nhiều cuộc đấu tranh khó khăn trước khi đạt được mục đích cuối cùng là giết Wesley để trả thù cho gia đình anh ta. Trong sa mạc đầy tham vọng này, bạn sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau và mở khóa nhiều bí mật cùng lúc để làm suy yếu quân đội của hắn.

Trò chơi Dirty Revolver

Bạn sẽ hoạt động ở 4 địa hình khác nhau: ColdWater, SpringDay, DirtyCity và DarkWater. Đối với những người thích theo dõi cốt truyện của Dirty Revolver, mỗi quốc gia mở ra một chuỗi sự kiện kết nối để tạo thành một câu chuyện ẩn đằng sau sa mạc này, chỉ bạn mới biết.

Nội dung khôn ngoan, mỗi địa hình chứa hàng chục chương khác nhau với những thử thách khác nhau để bạn chinh phục. Sau mỗi vài chương, một Boss xuất hiện và bao phủ mặt đất với một Big Boss, đây là chìa khóa để bạn mở trang tiếp theo.

Nâng cấp vũ khí

Khi tham gia Dirty Revolver, bạn sẽ cảm thấy như một mình chống lại mafia. Hầu như không cần trợ giúp từ đầu đến cuối, bạn có thể tự hành động. Vì vậy, việc nâng cấp vũ khí là rất quan trọng để tồn tại trong môi trường này.

Súng ngắn Pistol

Mỗi khi vượt qua một thử thách, người chơi sẽ được thưởng một số xu mà bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh của mình. Không có nhiều thứ để cải thiện trong Dirty Revolver kể từ khi trò chơi mới ra mắt. Bạn chỉ có thể mua vũ khí tốt hơn với sức công phá mạnh hơn. Chỉ số sát thương, tốc độ bắn hoặc thời gian thay đạn đều được liệt kê riêng trong cửa hàng. Tuy nhiên phần này trông vẫn hơi nhỏ so với các game bắn súng thông thường, hy vọng sau này nhà phát hành có thể cập nhật thêm vật phẩm để người chơi có nhiều lựa chọn hơn khi làm nhiệm vụ.

đồ họa

Dirty Revolver tái hiện rất chân thực hình ảnh nông thôn nước Mỹ trong quá khứ. Ngoài ra, game còn trang bị kho vũ khí phong phú, tuy không có vũ khí đẹp mắt hay vũ khí “khoa học viễn tưởng” nhưng cũng khá đầy đủ với bối cảnh cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ.

Tải xuống APK Dirty Revolver dành cho Android

Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn và giúp đỡ anh chàng tội nghiệp trong trò chơi trả thù gia đình của mình. Dirty Revolver có giá 0,99 USD trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ