Danh sách giftcode game Dino Bash được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dino Bash thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dino Bash thôi nào!

Giftcode Dino Bash mới nhất

 • 7d154323
 • 25bb5d5b
 • 33465e50
 • 2d8533a2
 • d781ff
 • 6f8fd9
 • 3b096ae8

Giftcode Fanpage Dino Bash mới nhất

 • 3c446aa3
 • 4f1e8be4
 • 6cf8687b
 • 5ebc3c48
 • 3a6b36a5
 • 3c7d2b0c
 • 34e53311

Hướng dẫn cách nhập code Dino Bash

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dino Bash
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dino Bash ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dino Bash để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dino Bash

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dino Bash
 • Bước 2: Chọn hashtag Dino Bash code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dino Bash mới nhất

Dino Bash MOD APK là một game chiến thuật vui nhộn của nhà phát hành Tilting Point. Lần này, trung tâm không còn là con người mà là khủng long, trông dễ thương nhưng lại phát cuồng vì con người.

Gặp gỡ Dino Bash

Bảo vệ trứng khủng long khỏi con người

Một thế giới đầy khủng long nhưng rất khác so với những gì chúng ta biết

Dino Bash đưa chúng ta trở lại thời kỳ kỷ Jura, khi khủng long và các loài bò sát khổng lồ luôn là biểu tượng. Như thường lệ, con người luôn là nạn nhân của những cuộc rượt đuổi và truy đuổi đẫm máu của muôn vàn loài khủng long. Sau đó, bạn không còn phải đóng vai nạn nhân trong Dino Bash. Hoặc bạn có thể nói mọi thứ đều có lợi cho cả đôi bên. Có lẽ đằng sau hậu trường, con người cũng đang làm điều gì đó để khiến loài khủng long phải phẫn nộ.

Dino Bash đưa ra giả thuyết tại sao khủng long không ưa con người, thứ mà chúng coi là một cuộc truy đuổi chết người. Rất có thể con người đã xâm phạm vào ranh giới ngầm của các loài động vật hiện đang thống trị hành tinh. Anh em Cavemen hồn nhiên hay cố ý rủ nhau đi tấn công khủng long, và tội ác tày trời nhất là ăn trộm trứng của nhóm động vật đã tuyệt chủng này. Khủng long nổi điên, đòi công lý, rủ nhau đi tìm con người và bị xét xử lại.

Dino Bash dành cho Android 1440x810

Nói cách khác, bạn đã làm tổn thương tôi, tôi phải đứng lên và bảo vệ mình trước khi bạn dần dần làm những điều tồi tệ hơn. Cái gì, tôi thích những cái mở như thế này. Con người trong lúc khó khăn có thể tàn nhẫn và nhẫn tâm hơn trước. Câu chuyện ăn trứng, đuổi loài khác đến cùng là câu chuyện được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đó là lý do tại sao nhiều loài hiện nay đã được đưa vào Sách Đỏ và thậm chí không tồn tại trên trái đất này (tất nhiên nhiều loài đã tuyệt chủng do những thảm họa thiên nhiên không liên quan gì đến con người).

Trò chơi vui nhộn không hại não

Bối cảnh là vậy, nhưng cách thể hiện và diễn biến của mọi thứ trong Dino Bash quá tinh tế và dễ thương. Mang âm hưởng của một trò chơi chiến thuật, lối chơi của Dino Bash không hề cảm thấy áp lực, thay vào đó nó rất thoải mái và thư giãn. Có lẽ đó là lý do tại sao các trò chơi được liệt kê phải là “Ai cũng có thể chơi”.

Bạn không thực sự đóng bất kỳ vai trò cụ thể nào trong trò chơi. Cả về phía con người và phía khủng long. Bạn giống như một thế lực vô hình “cai trị phía sau đồng đội” và giúp đỡ những con khủng long trong cuộc chiến chống lại loài người tiền sử hung hãn ngoài kia.

Hãy để tôi cho bạn một ví dụ chi tiết về vai trò của bạn. Có một nhiệm vụ quan trọng trong game mà bạn phải luôn ghi nhớ và hoàn thành: bảo vệ trứng khủng long khỏi kẻ xấu. Bạn không hiển thị bất kỳ hình dạng nào, nhưng thông qua các điều khiển trên màn hình, bạn sẽ có thể chọn các mục trong tùy chọn ở cuối màn hình để che và giấu trứng khủng long. Hoặc bạn có thể chạm vào tảng đá và kéo nó về phía kẻ thù. Khi bạn buông tay ra, con khủng long sẽ bay lên nhặt đá rồi đập vào đầu tên trộm trứng.

Nói chung, không phải mọi thứ bạn làm hoặc cung cấp đều đi thẳng vào cuộc đối đầu, mà là thông qua các vật phẩm, vũ khí hoặc bạn đồng hành khủng long luôn sẵn sàng 24/7.

Có vũ khí, có khủng long để chiến đấu, và còn gì nữa?

Tất cả các nhiệm vụ lớn nhỏ trong game nếu hoàn thành bạn sẽ luôn nhận được sao và tiền vàng. Hai vật phẩm này kết hợp với nhau để tự động nâng cấp và mở khóa các cấp độ mới cho bạn.

Tải về Dino Bash MOD APK 1440x810

Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, ở cuối màn hình sẽ không còn vũ khí hay vật phẩm đơn giản nữa mà thay vào đó là một bầy khủng long, đủ loại, từ lớn đến nhỏ. Mỗi chủng sẽ có những cách tấn công và lợi thế riêng biệt. Lúc này, bạn có quyền lựa chọn đứa trẻ thích hợp nhất cho cuộc chiến. Những con khủng long nhỏ khi bắt đầu, sau đó khi chúng xếp hạng cao hơn trong suốt màn chơi, đôi khi bạn sẽ mở khóa những con khủng long có âm thanh mới như T-Rex, Triceratops, Raptors … đủ để tiêu diệt những kẻ thù phức tạp.

Nó không dừng lại ở đó. Người ta thường nói trời đất là điềm lành (ở đây không yên đâu mọi người ạ). Đôi khi bạn nhận được những “món quà” đặc biệt từ thiên nhiên: núi lửa phun trào, băng giá, bão tuyết, cuồng phong, mưa bão xuyên rừng… Hãy tận dụng tất cả những thứ này để bắn trúng mục tiêu. Đánh bại tất cả mọi người ẩn náu ở đó với nhiều thiệt hại hơn. mạnh hơn bất kỳ loại vũ khí nào.

Một lưu ý cho bạn: Đừng để bị vẻ ngoài dễ thương của những người thượng cổ đánh lừa mà nghĩ rằng họ tốt bụng. Phải là một cái gì đó mới dám ăn trộm trứng và chống lại khủng long, phải không? Mỗi nhóm, hoặc đôi khi là cá nhân, sẽ có thế mạnh riêng (chạy siêu nhanh, hồi máu siêu nhanh, leo tường, phóng lao …) và bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật của riêng mình để lựa chọn. Chọn vũ khí phù hợp và bạn là một cuộc chiến khủng long. Nếu bạn lựa chọn sai, hãy tạm biệt thiên đường và những quả trứng sẽ theo bạn.

Các cảnh quay phong phú, đồ họa tuyệt đẹp và âm nhạc sống động.

Game chỉ có vậy, thao tác siêu dễ như “gãi đúng chỗ ngứa” đối với một anh chàng đã chơi nhiều game chiến thuật hành động. Quan trọng hơn, nội dung vô cùng phong phú, từ trò chơi đến khủng long và các nhân vật kẻ thù thuộc mọi chủng loại và sức mạnh.

Dino Bash MOD của APKMODY 1440x810

Rất quan trọng là đồ họa 2D màn hình ngang với màu sắc rất dễ thương. Nói thật, tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều con khủng long cùng lúc mà vui vẻ, hồn nhiên và dễ thương đến thế này. Ngay cả những người từng trở thành kẻ thù không đội trời chung ngày nay cũng rất dễ thương, ngoại trừ những người bạn có khuôn mặt ranh mãnh không mấy tốt đẹp.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ. Hỗ trợ 100% cho cảnh trực tiếp trước mặt.

Phiên bản APK MOD của Dino Bash

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn

Tải xuống Dino Bash MOD APK dành cho Android

Nào các bạn, tải game về chơi ngay, không cần phải động não làm gì, cảm nhận hết mình trong thế giới khủng long. Hãy nghĩ khác về khủng long sau khi chơi trò chơi này. Tôi không còn tin vào loạt phim Công viên kỷ Jura nữa. Tải về Dino Bash MOD APK để chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ