Tổng hợp Giftcode Diablo Immortal mới nhất

  Danh sách giftcode game Diablo Immortal được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Diablo Immortal thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Diablo Immortal thôi nào!

  Giftcode Diablo Immortal mới nhất

  • 1ad18146
  • 71794acd
  • 251161c9
  • ad6a600
  • 261621db
  • 10099657
  • 34737f7

  Giftcode Fanpage Diablo Immortal mới nhất

  • c108435
  • 418eb1bd
  • 754ddf3
  • 2ba013d3
  • 61aedcb0
  • 691af856
  • 2ba53328

  Hướng dẫn cách nhập code Diablo Immortal

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Diablo Immortal
  • Bước 2: Chọn box giftcode Diablo Immortal ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Diablo Immortal để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Diablo Immortal

  • Bước 1: Truy cập fanpage Diablo Immortal
  • Bước 2: Chọn hashtag Diablo Immortal code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Diablo Immortal mới nhất

  Diablo Immortal APK là game hành động nhập vai ARPG kết hợp MMO của nhà phát hành lừng danh Blizzard Entertainment. Trò chơi được coi là phiên bản viết tắt và cũng có một số điểm nhỏ so với các phiên bản PC thành công trước đó.

  Diablo Immortal: Thiên thần và ác quỷ chiến đấu với những người giỏi nhất trên thiết bị di động

  Nội dung vừa quen vừa lạ, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng quá đủ cho di động.

  Cốt truyện bao gồm các chi tiết về trò chơi, với một loạt các đoạn hội thoại, các đoạn phim ngắn xen kẽ và lồng tiếng cho nhân vật. Vẫn là Diablo điển hình. Bạn bị lạc vào một ngôi làng nhỏ đầy thây ma và những người theo đạo bí ẩn. Nó diễn ra ở đâu đó giữa Diablo II và Diablo III, khi các thiên thần và ác quỷ tham gia vào một cuộc chiến bất tận để thống trị thế giới phàm trần. Để giành lại quyền kiểm soát Worldstone, bạn phải đối mặt với tàn dư của Horadrim, thu thập mảnh vỡ ma thuật và ngăn chặn kẻ thù của Sanctuary.

  Tải về Diablo Immortal APK

  Để phù hợp với cốt truyện khá ngắn và đơn giản này (theo phiên bản PC), Diablo Immortal hiện có 6 lớp nhân vật: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard.

  Gameplay là thay đổi lớn nhất của Diablo Immortal khi nói đến thiết bị di động.

  Có thể nói, thay đổi lớn nhất mà Diablo Immortal tạo ra khi được chuyển thể từ phiên bản PC chính là ở khía cạnh hack & jump, góp phần làm cho tựa game này thực sự thân thiện với thiết bị di động.

  Đặc biệt ở lối chơi này, màn chơi được trải dài 3 phần: Phần giữa là các nhân vật và chuyển động trong game. Bên trái là các nút ảo điều khiển chuyển động của nhân vật. Bên phải là các kỹ năng có sẵn. Góc vuông quan trọng này sẽ giúp bạn lựa chọn và trau dồi kỹ năng của mình. Nút nhấn đó sẽ có kích thước lớn nhất, xung quanh là 4 kỹ năng hỗ trợ. Cũng tại khu vực bên phải này, đôi khi xuất hiện các nút ngẫu nhiên giúp bạn thu thập vật phẩm hoặc tương tác với các nhân vật để tìm manh mối quan trọng.

  Diablo Immortal dành cho Android

  Nhân vật chính sẽ có một đòn tấn công chính cơ bản và nhiều kỹ năng khác nhau cần được mở khóa sau đó. Mỗi kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu khác nhau. Cách sử dụng nó là nhấp vào một kỹ năng và sau đó sử dụng nó. Lưu ý rằng có một số kỹ năng cần được nhắm mục tiêu đúng cách để sử dụng.

  Đặc biệt ở phiên bản Diablo dành cho di động này, nhà sản xuất đã tùy chọn thêm một món mới, một thời mình gọi nó là “Ultimate Skill”, nó là món cuối cùng ở cuối mỗi lớp nhân vật. . Điểm chung của những vũ khí đặc biệt này là khả năng gây sát thương rất cao nhưng thời gian hồi lại rất chậm.

  Chế độ chơi thú vị trong Diablo Immortal

  So với đợt thử nghiệm Alpha gây tranh cãi khi mới ra mắt chính thức, Diablo Immortal thực sự chứng tỏ được tiềm năng to lớn của mình giữa hàng trăm game di động hiện có. Chế độ PvP được gọi là Cycle of Strife trong trò chơi này rất thú vị. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến giữa hai phe gọi là Immortals (Người bất tử) và Shadows (Bóng tối) và chiến đấu theo mùa. Phần thưởng Bất tử mới rất hào phóng và thu hút nhiều người chơi. Bạn có thể chọn Solo 1vs1, 3vs3 hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác từ danh sách để chơi với những người chơi trực tuyến khác.

  Ở vòng đấu này trên di động, Diablo Immortal tiếp tục chế độ chơi solo với hệ thống cung cấp cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt và chân thực nhất. Đồng thời, công ty đã cải thiện đáng kể chế độ nhiều người chơi bằng cách thêm các khu vực bắt buộc trực tuyến, ngục tối cho tối đa 4 người chơi, bang hội, đảng phái và nhiều môi trường trao đổi đồ vật khác nhau vào trò chơi.

  Thông thường, “thị trường” giữa những người chơi. Tại đây bạn có thể giao dịch một số nguyên liệu, vũ khí nhất định và các vật phẩm bổ sung được phép. Phương thức này mang lại nhiều hứng thú cho chế độ PvP trong Diablo Immortal và được kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường “kiếm tiền” cởi mở hơn trong tương lai.

  Phong cách đồ họa và âm nhạc

  Tất cả chúng có thể được gọi là bản sao mini của Diablo trên PC. Diablo thể hiện đúng chất, đúng bản sắc, đúng phong cách đồ họa, đúng hiệu ứng chuyển động và cả hiệu ứng âm thanh.

  Cũng là một điểm hay không thể bỏ qua: Góc nhìn từ trên xuống cho bạn tầm nhìn thoải mái để tự do khám phá thế giới rộng mở xung quanh. Cảnh quan trong game liên tục thay đổi, do đó, cảm giác nhàm chán và nổi bật sẽ không bao giờ có, ngay cả với những game thủ di động lâu đời nhất.

  Diablo Immortal trên APKMODY

  Các nhân vật và vũ khí cũng liên tục thay đổi và phát triển. Những kẻ thù trong trò chơi thay đổi theo những cách bất ngờ với sự xuất hiện khác nhau và ấn tượng của chúng. Hiệu ứng âm thanh sống động trong các trận chiến PvP nảy lửa. Tất cả đều đưa bạn đến một thế giới đầy bí ẩn và ma thuật của những thiên thần và ác quỷ trước đây chỉ có trên PC.

  Tải xuống APK Diablo Immortal cho Android

  Các bạn ơi, hãy tải Diablo Immortal và chơi ngay để không phí hoài tuổi thanh xuân nhé. Nếu bạn đã chơi phiên bản PC trước đây thì không thể bỏ qua game nhập vai này!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời