Danh sách giftcode game Dev Tycoon Inc được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dev Tycoon Inc thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dev Tycoon Inc thôi nào!

Giftcode Dev Tycoon Inc mới nhất

 • 357fe8bc
 • 5bd5903d
 • 75525cb1
 • 5890ffa5
 • 76cb27f9
 • 637194aa
 • 61bbe3cb

Giftcode Fanpage Dev Tycoon Inc mới nhất

 • 6409d888
 • 1e238ef7
 • 5ed7a39b
 • 73ef9185
 • 5c338c21
 • 64deb5bf
 • 5943eb8

Hướng dẫn cách nhập code Dev Tycoon Inc

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dev Tycoon Inc
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dev Tycoon Inc ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dev Tycoon Inc để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dev Tycoon Inc

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dev Tycoon Inc
 • Bước 2: Chọn hashtag Dev Tycoon Inc code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dev Tycoon Inc mới nhất

Dev Tycoon Inc MOD APK là một trò chơi mô phỏng cổ điển của BoomDrag Games (Nga). Bạn vào vai một lập trình viên doanh nhân có thể tạo và liên tục cải tiến các trò chơi máy tính khác nhau. Những người đam mê lập trình bơi ở đâu?

Gặp gỡ Giant Tycoon Inc.

Xây dựng đế chế chơi game của riêng bạn

Vai diễn nào cũng tốt, luôn có những thử thách đang chờ bạn

Chúng tôi có rất nhiều trò chơi để chơi nhờ những lập trình viên tuyệt vời (và nhiều vai trò khác). Nhưng dường như vẫn còn thiếu một thể loại game mô phỏng nhập vai quan trọng nào đó? Đừng lo lắng, ở đây Dev Tycoon Inc sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về không chỉ một mà là bốn vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp game. Khỏe mạnh:

 • Một lập trình viên máy tính tuyệt vời
 • Streamer xấu mà không ai biết
 • Nhà phát triển trò chơi Indie nổi tiếng thế giới
 • Và người chơi tuyệt vời

Mỗi nhân vật sẽ có một vai trò và cách làm việc khác nhau. Người chơi chơi trò chơi với niềm đam mê và nhiệt huyết, xem và đánh giá các sự kiện từ quan điểm của người dùng. Các lập trình viên phải đối mặt với những thách thức trong công việc mỗi ngày, đó là những thuật toán cần được giải đáp theo cách hợp lý nhất có thể để tạo ra các trò chơi khác nhau. Một nhà phát hành thành công là một trong những người đưa trò chơi vào thế giới theo cách nguyên bản và dễ lây nhiễm nhất có thể. Các nhà phát triển trò chơi độc lập không ngừng tìm kiếm ý tưởng bằng cách xuất bản những trò chơi chất lượng để phục vụ nhân loại.

Làm thế nào để trở thành vua của đế chế

Khi hóa thân thành một trong bốn vai trò này, bạn sẽ chính thức bước vào vòng xoáy của trò chơi. Toàn bộ quá trình mô phỏng được chia thành các cấp độ sau:

Đầu tiên, giống như nhiều cuốn hồi ký kinh điển, bộ tứ “doanh nhân tương lai thành công” là những người có xuất thân rất bình thường hoặc thậm chí dưới mức trung bình. Dù mỗi người đều có những đặc điểm, sở trường nhưng họ đều tìm thấy nhau qua một tình yêu mang tên “chơi vơi”. Chúng tôi bắt đầu làm việc trong một nhà để xe cũ, nơi hoàn toàn không có khái niệm về phòng thí nghiệm hay bàn làm việc sạch sẽ. Tất cả đều bắt đầu từ niềm đam mê. Bốn người sẽ làm việc và thảo luận cùng nhau để tạo ra ứng dụng máy tính đầu tiên. Và một khi bốn người tạo ra thành phẩm đầu tiên này, các kỹ năng của bạn (và những người khác) sẽ bắt đầu phát huy hết bản chất của họ.

Bạn sẽ bắt đầu có nhiều lựa chọn hơn cho các mô-đun học tập của mình, nhiều ý tưởng kinh doanh hơn giúp biến tài sản của bạn thành tiền mặt và trang trải mọi chi phí hoạt động. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, mở khóa nhiều chiến lược làm việc, chiến lược kinh doanh và nhiều ngôn ngữ lập trình máy tính khác nhau. Nói chung, lập được những thành tích nhỏ trước sẽ mở ra nhiều cánh cửa khác để các bạn tiếp tục học hỏi, thảo luận và cùng nhau phát triển.

Ở giai đoạn sau, khi một số ứng dụng và trò chơi được công nhận, bạn và bạn bè của bạn sẽ bắt đầu thấy một số thành công. Ngân sách của nhóm làm việc cũng đã tăng lên. Có một văn phòng mới, có một nghiên cứu thực sự, có một nơi thích hợp để làm việc và mọi thứ xung quanh đang bắt đầu ngăn nắp hơn.

Ngày nay, bạn sẽ có thể đầu tư thêm vốn, thuê thêm nhân viên, mở rộng nghiên cứu sang các lĩnh vực khác nhau liên quan đến trò chơi như máy tính và bảng điều khiển, và một số dự án công nghệ cao khác. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có thêm nhiều công cụ và dụng cụ hỗ trợ cho quá trình làm việc của mình. Ở giai đoạn này, bộ tứ của chúng ta có Steam, Google Play, App Store, v.v. Có một cách để bước vào thế giới của anh ấy. Nhưng mọi thứ mới chỉ là bắt đầu.

Khi bạn là sếp, mọi thứ bắt đầu trở nên thực sự căng thẳng.

Giai đoạn tiếp theo này thực sự là một cú nổ lớn đối với người chơi. Cá nhân tôi thấy điều đó hơi vội vàng và đột ngột nhưng đúng là trong ngành game nói riêng và máy tính nói chung, thành công nào cũng có thể “từ trên trời rơi xuống”. Tôi không thể tin rằng bạn có thể đọc một số tiểu sử của các bác sĩ nổi tiếng. Nhiều người không có thời gian để quay lại ngay với thành tích của họ.

Quay lại Giant Tycoon Inc, vào một ngày nắng đẹp, khi một số ứng dụng và trò chơi mà nhóm của bạn xây dựng được công nhận và đi kèm với chiến lược kinh doanh hiệu quả, bạn sẽ trở thành một ông trùm sản xuất trò chơi hùng mạnh. Bạn sẽ mua rất nhiều studio nhỏ khác nhau, cải thiện bản thân và công nghệ của nhóm, đồng thời bổ sung thêm đội ngũ nhân viên của mình. Mọi người cùng nhau phát triển và thế giới trò chơi mà bạn tạo ra càng trở nên tráng lệ hơn.

Tôi nói thì nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi thực sự bước vào phần này, bạn sẽ thấy, chiến thắng nào cũng có cái giá của nó. Nhiều công việc hơn, cạnh tranh gay gắt hơn, các vấn đề về quản lý, áp lực phải luôn phát minh ra những điều mới, nắm bắt xu hướng trong tương lai, hiểu nhu cầu của khách hàng, chiến lược kinh doanh liền mạch và tích trữ hàng trăm thứ khác. Dù bạn chọn vai trò nào lúc đầu, ở đây đôi khi bạn không còn là bạn nữa, mà là những người bạn đa vai.

Suy nghĩ của tôi về Giant Tycoon Inc

Game Dev Tycoon Inc này hấp dẫn người chơi vì nó làm rất tốt, rất có chiều sâu, không chỉ ở chi tiết của từng vai trò; mà còn vì tính thực tế của nó. Mọi thứ diễn ra giống như trong cuộc sống thực. Và tất nhiên đời không như là mơ.

Ở giai đoạn nào, dù bạn mới bắt đầu hay đã đạt được thành công lớn, các đồng đội của bạn cần tiếp tục làm việc cùng nhau, học hỏi, nâng cao kỹ năng, thực hiện nhiều điều chưa biết (giống hệt nhau). đề xuất trò chơi) phải tạo động lực cho bản thân để giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình dựa trên các quyết định chung của cả nhóm. Bạn phải là một người rất kỹ lưỡng và nghiêm túc với công việc của mình.

Ngoài ra, Game Dev Tycoon là một trò chơi mô phỏng công ty phát triển phần mềm rất thú vị.

Phiên bản APK Giant Tycoon Inc. MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Điểm không giới hạn
 • Nghiên cứu không giới hạn

ghi chú

Nó tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK & MOD trò chơi Giant Tycoon Inc cho Android

Vì vậy, đừng nhìn vào những đồ họa vui nhộn và nghĩ rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Không có bất kỳ. Bạn phải làm việc chăm chỉ và nghiêm túc để có được thành công. Tải game Giant Tycoon Inc MOD APK để chơi tại đây các bạn nhé!

Bình luận
Chia sẻ