Danh sách giftcode game Designer City 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Designer City 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Designer City 2 thôi nào!

Giftcode Designer City 2 mới nhất

 • 38728394
 • 1035aff9
 • 10cc0b4c
 • 629697e2
 • 17990817
 • 36a7c8cd
 • 40d59b79

Giftcode Fanpage Designer City 2 mới nhất

 • 2556cc83
 • 7187e7a4
 • 70081c00
 • 2fc65d56
 • 3f94aeca
 • 1099dfb2
 • 76a2b760

Hướng dẫn cách nhập code Designer City 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Designer City 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Designer City 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Designer City 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Designer City 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Designer City 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Designer City 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Designer City 2 mới nhất
Tải về Designer City 2 APK
City Designer 2 dành cho Android
Designer City 2 trên APKMODY

Nếu bạn có quyền lực và tiền bạc để xây dựng mọi thứ, bạn sẽ tạo ra loại thành phố nào trong giấc mơ của mình? Ôi không. Không cần phải tưởng tượng bây giờ. Vì có những trò chơi giúp bạn biến nó thành hiện thực. Designer City 2 MOD APK là nơi bạn có thể thiết kế và xây dựng thành phố trong mơ của mình, biến nó thành một siêu thành phố lấp lánh hoặc một thành phố cảng xanh thân thiện với môi trường. Bất cứ điều gì có thể là sự thật.

Giới thiệu Designer City 2

Thiết kế và xây dựng các thành phố không giới hạn theo cách bạn muốn!

Designer City 2 là một game mô phỏng xây dựng thành phố. Minigame này có mọi thứ bạn cần biết khi xây dựng vùng đất của riêng mình.

Gameplay

Bạn sẽ bắt đầu xây nhà, chung cư, căn hộ, tòa nhà chọc trời. Vì vậy, nó thu hút mọi người đến sinh sống. Một khi mọi người ổn định cuộc sống, bạn cần tạo công ăn việc làm cho họ. Xây dựng doanh nghiệp, xí nghiệp, phân xưởng, nhà máy, phát triển các ngành công nghiệp và dịch vụ hiện đại cho thành phố. Nó không chỉ là nguồn cung cấp việc làm cho người dân, mà còn thể hiện tính chất hiện đại của thành phố và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chỗ ở đã hết, công việc và nhu cầu giải trí là đây. Tùy theo sự phát triển ở từng giai đoạn thành phố sẽ xây dựng thêm các quán bar, nhà hàng, rạp hát, sân vận động và các hình thức giải trí khác giúp người dân có nơi thư giãn sau những giờ làm việc.

Để thành phố này phát triển và để lại dấu ấn mạnh mẽ hơn trên thế giới, bạn sẽ xây dựng hàng trăm tòa nhà chọc trời để khẳng định vị thế vững chắc của thành phố trong mơ của bạn.

Quy hoạch thông minh, chiến lược và tầm nhìn dài hạn để giúp các thành phố phát triển

Bản chất của trò chơi là sự phát triển lâu dài và lành mạnh. Cư dân của bạn không muốn sống trong một thành phố ô nhiễm, vì vậy Quy hoạch đô thị cẩn thận là điều cần thiết. Quy hoạch tốt không chỉ đi kèm với xây dựng hợp lý mà còn phải quan tâm đến môi trường.

Bạn nên luôn cung cấp Phổi thành phố. Nhiều cây xanh, công viên cây xanh, công trình thân thiện với môi trường.

Điều quan trọng nữa là quản lý nguồn cung cấp điện và nước của thành phố, dịch vụ xử lý rác thải, vệ sinh, xử lý nước thải và quản lý các loại cây trồng nhỏ để sản xuất đủ lương thực. Nếu không có những khía cạnh này, thành phố sẽ phát triển không đồng đều và dễ dàng đứng trước bờ vực sụp đổ.

Xây dựng với chi phí hợp lý hơn, quy hoạch xanh và bền vững, người dân khỏe mạnh và năng suất hơn, nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh và mang lại nhiều thu nhập hơn cho các thành phố. Bạn sẽ tái sử dụng thu nhập này để tái đầu tư, xây mới và làm nhiều việc khác để nâng cao chất lượng của thành phố.

Như xây dựng mạng lưới giao thông hiện đại hơn, quy mô hơn, xây dựng đội ngũ nhân lực để điều hành thành phố. Đồng thời xây dựng các bến cảng, sân bay lớn, các tuyến giao thương trong và ngoài nước để thúc đẩy công nghiệp và du lịch.

Happy Sims sẽ làm việc chăm chỉ hơn và tạo ra nhiều thu nhập hơn để bạn chi tiêu vào việc xây dựng và nâng cấp đường chân trời thành phố của bạn. Quản lý một mạng lưới giao thông khổng lồ trong trò chơi xây dựng thành phố này để giữ cho công dân của bạn di chuyển cả ngày lẫn đêm. Xây dựng các cảng và sân bay khổng lồ để thúc đẩy ngành công nghiệp và du lịch trong trò chơi xây dựng thành phố này.

Tự do xây dựng mọi thứ theo cách bạn muốn

Bạn có thể làm mọi thứ trong thành phố theo cách của riêng bạn. Hạ thấp mặt đất để tạo sông, hồ và bãi biển. Nâng đất để tạo đồi, núi và cao nguyên.

Designer City 2 cũng là nơi bạn có thể thưởng thức phong cách nghệ thuật “Low Poly”, nơi bạn có thể tự do phát triển và xây dựng khi bạn thấy phù hợp để leo lên đỉnh trên con đường xây dựng thành phố. Bạn có thể lập kế hoạch và phát triển thành phố của mình theo cách bạn muốn, theo tốc độ của riêng bạn và theo một cách độc đáo.

Bạn có thể chơi Designer City 2 ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Trực tuyến là khi bạn có thể cạnh tranh với các nhà lãnh đạo thành phố khác bằng cách đến thăm các thành phố từ khắp nơi trên thế giới để tìm cảm hứng. Hoặc đắm mình trong trải nghiệm xây dựng và phát triển thành phố mà không cần biết đến môi trường.

Phiên bản APK của Designer City 2. MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Designer City 2 dành cho Android

Designer City 2 là một game xây dựng và phát triển thành phố hiện đại rất đáng chơi. Bạn sẽ hoàn toàn tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Không có giới hạn trong trò chơi này. Hãy xây dựng và phát hành để tạo ra thành phố trong mơ của bạn.

Bình luận
Chia sẻ