Tổng hợp Giftcode Design Stories mới nhất

  Danh sách giftcode game Design Stories được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Design Stories thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Design Stories thôi nào!

  Giftcode Design Stories mới nhất

  • 764d07fc
  • 6916b490
  • a3575ed
  • 4e5d6935
  • 79bb6b12
  • 70bd5df8
  • 500c4d5b

  Giftcode Fanpage Design Stories mới nhất

  • 444d21e6
  • 5a4d066e
  • 7406ed05
  • 11303aaf
  • 6782ac15
  • 4b47f985
  • 63118cc4

  Hướng dẫn cách nhập code Design Stories

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Design Stories
  • Bước 2: Chọn box giftcode Design Stories ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Design Stories để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Design Stories

  • Bước 1: Truy cập fanpage Design Stories
  • Bước 2: Chọn hashtag Design Stories code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Design Stories mới nhất

  Design Stories MOD APK sẽ đưa bạn đi sâu vào thế giới của các nhà thiết kế nội thất thông qua nhiều bối cảnh, tình huống và cảnh 3D khác nhau. Và nhiều điều thú vị nữa sắp tới, với hàng loạt câu chuyện đầy cảm hứng diễn ra trong quá trình làm việc của anh ấy.

  Gặp gỡ các câu chuyện thiết kế

  Những kiến ​​trúc sư tài năng luôn lắng nghe, thấu hiểu và cải tạo nhà theo ý muốn của khách hàng.

  Nhiều biến thể của trò chơi match-3 trên thiết bị di động

  Có rất nhiều trò chơi match-3 trên điện thoại thông minh ngày nay. Nhưng không chỉ chơi với đồ vật hay xếp hình, như cách đây vài năm, game match-3 giờ đây luôn “ẩn mình” sau những âm mưu, cuộc phiêu lưu hay một thể loại mô phỏng thú vị nào đó. Và thử thách kết hợp màu sắc sẽ là công cụ hoặc cái cớ để có được món đồ bạn muốn và chuyển sang vòng tiếp theo của trò chơi.

  Design Story MOD của APKMODY 1440x810

  Một sự kết hợp phổ biến là trò chơi Match-3 kết hợp với Trang trí nội thất. Nhưng nhiều không có nghĩa là mọi thứ đều ổn. Mặt khác, người chơi càng khó chọn được game đẹp, chất lượng để chơi. Nếu bạn vẫn chưa biết chơi game match-3 chủ đề đồ nội thất nào thì đây, hãy thử Design Stories độc đáo về chất lượng và số lượng.

  Trò chơi dành cho những người yêu cái đẹp

  Đầu tiên, cần lưu ý rằng trò chơi này hoàn toàn miễn phí, các vật phẩm dùng để trang trí nội thất khi chơi cũng hoàn toàn miễn phí, không hề có chuyện “kiếm tiền” ở đây. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu với sự tự tin.

  Công việc của bạn cũng giống như nhiều trò chơi match-3 trang trí nội thất khác: nhập vai một nhà thiết kế trẻ, gặp gỡ những khách hàng khó tính, tìm ra mong muốn thực sự của họ và biến chúng thành hiện thực thông qua nghệ thuật. Nghệ thuật thiết kế và sắp đặt đồ đạc trong mọi không gian. Bạn phải vượt qua các thử thách match-3 trong trò chơi này từ thấp đến cao để có đủ vật phẩm và nhiều vật phẩm hay ho hơn để hoàn thành căn phòng mà khách “yêu cầu”.

  Hoặc ở một chỗ, sự kết hợp giữa match 3 và câu chuyện ứng dụng trang trí nội thất trong Câu chuyện thiết kế là không hề gượng ép. Nó chạy trơn tru, nhất quán, nhờ vào các câu chuyện và rất nhiều chương trình theo phong cách thuyết âm mưu. Bạn sẽ dần khám phá ra chân tướng sự thật thông qua các cuộc đối thoại dài trong game với khách của mình.

  Đó là lý do tại sao tiến trình trò chơi, hình thức và cách chơi luôn thú vị mặc dù nó cổ điển.

  Mỗi vị khách là một câu chuyện

  Bạn sẽ gặp nhiều khách hàng khác nhau trong Câu chuyện thiết kế. Mỗi người mang đến một câu chuyện, một khúc quanh và rất nhiều mong muốn. May mắn thay, điểm chung của mọi người là đều yêu cái đẹp và muốn không gian sống của mình tiện nghi hơn, chất lượng hơn. Đây cũng là một nguyên tắc làm việc mà bạn luôn tuân thủ.

  Câu chuyện thiết kế dành cho Android 1440x810

  Vì vậy, việc của bạn chỉ là lắng nghe, thấu hiểu, tạo ra lối đi riêng với những nhu cầu khách hàng đã biết. Sau đó quan sát kỹ không gian trong nhà, suy nghĩ tìm giải pháp thiết kế phù hợp. Sau đó hoàn thành trò chơi match-3 để nhận được món đồ bạn thích. Mỗi khi bạn hoàn thành một công việc, bạn nhận được sự hài lòng của khách hàng và bạn nâng cấp kỹ năng của mình lên một bạc. Trò chơi càng kéo dài, bạn càng có nhiều kỹ năng, càng có nhiều cơ hội mở khóa những vật phẩm độc đáo và đắt tiền hơn.

  Không chỉ đơn thuần là chơi game và trang trí nội thất mà bạn còn phải thường xuyên tương tác với các nhân vật trong game. Bởi vì chỉ khi hiểu rõ về nó, bạn mới có thể làm đúng công việc, nhận được phản hồi tốt và thu về nhiều điểm thưởng từ khách hàng.

  Quá trình của mỗi câu chuyện này sẽ để lại những dư âm khó quên cho người chơi.

  Bối cảnh phong phú, thử thách sáng tạo

  Câu chuyện thiết kế sẽ đưa bạn tham quan nhiều nơi khác nhau: dinh thự, dinh thự, dinh thự, phòng trọ, khách sạn, nhà nghỉ và thậm chí cả gác xép. Công việc bạn làm không chỉ là đồ nội thất.

  Tải về Câu chuyện thiết kế APK 1440x810

  Mỗi khu vực không chỉ mang đến trải nghiệm độc đáo mà còn thử thách khả năng sáng tạo của bạn. Căng trong một ngôi nhà lớn sẽ rất khác với tiết kiệm, điều này làm thay đổi diện mạo của nhà trẻ. Thái độ, tinh thần, sự lựa chọn và trang trí sẽ thay đổi 180 độ. Bạn sẽ tìm mọi cách để phù hợp, tìm ra điểm tốt của từng không gian để thực sự sống thiện cảm với chủ nhà và cuối cùng là cải tạo lại nơi du lịch theo ý muốn.

  Phiên bản APK của Story Design MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD Câu chuyện thiết kế cho Android

  Nếu bạn thích giao diện “thay da đổi thịt” biến một căn phòng cũ thành một góc nhỏ xinh cho chủ nhân của nó, bạn chắc chắn nên chơi Câu chuyện thiết kế. Có hơn 1000 trận đấu-3 cấp độ đang chờ đợi, rất nhiều câu chuyện cuộc sống thú vị, các nhân vật khó quên và hàng trăm lĩnh vực khác nhau. Với khối lượng công việc lớn như vậy, bạn chắc chắn một khi đã chơi sẽ ghiền.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời