Tổng hợp Giftcode Demon Dungeons – Inferno Abyss mới nhất

  Danh sách giftcode game Demon Dungeons – Inferno Abyss được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Demon Dungeons – Inferno Abyss thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Demon Dungeons – Inferno Abyss thôi nào!

  Giftcode Demon Dungeons – Inferno Abyss mới nhất

  • 2fe5f51e
  • 8f3b64f
  • d22e678
  • 67fffe3d
  • 7ef316c4
  • 200b569a
  • 3cf6602e

  Giftcode Fanpage Demon Dungeons – Inferno Abyss mới nhất

  • 7220f80f
  • 5a1d264a
  • 331132ed
  • 48680fab
  • af935bf
  • 3f482663
  • 164d642a

  Hướng dẫn cách nhập code Demon Dungeons – Inferno Abyss

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Demon Dungeons – Inferno Abyss
  • Bước 2: Chọn box giftcode Demon Dungeons – Inferno Abyss ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Demon Dungeons – Inferno Abyss để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Demon Dungeons – Inferno Abyss

  • Bước 1: Truy cập fanpage Demon Dungeons – Inferno Abyss
  • Bước 2: Chọn hashtag Demon Dungeons – Inferno Abyss code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Demon Dungeons – Inferno Abyss mới nhất
  Demon Dungeons là một game nhập vai chiến thuật theo lượt với các yếu tố roguelike và TCG.
  Trò chơi chính mở ra trong các ngục tối đóng (mỗi ngục tối được làm bằng gạch 7×9).
  Mục tiêu chính của người chơi là tiêu diệt mọi kẻ thù trong ngục tối.
  Tất cả các hành động trong khi chiến đấu đều được thực hiện ở chế độ đánh theo lượt. Người chơi có một số điểm hành động giới hạn mà họ có thể chi tiêu mỗi vòng. Các điểm hành động này có thể được sử dụng cho các bước di chuyển và các hành động khác nhau. Hành động của người chơi bao gồm các lá bài ngẫu nhiên được rút ra từ bộ bài do người chơi tạo ra. Bộ bài của người chơi chỉ có thể mang 10 thẻ từ tất cả các thẻ đã mở trước đó và (tùy thuộc vào độ hiếm của thẻ) có thể lấy từ 1 đến 4 thẻ giống nhau. Trong trận chiến, người chơi chia 4 lá bài ngẫu nhiên từ bộ bài của mình theo ý của mình và bất kỳ lá bài nào đã tiêu sẽ trở lại nhóm bộ bài trước khi được thay thế bằng một lá bài ngẫu nhiên khác.
  Người chơi có thể sử dụng nhiều cách kết hợp thẻ bài chiến thuật để phù hợp với phong cách chơi ưa thích của mình.

  Ví dụ chiến thuật:
  Đánh nhau gần:
  – Nếu bạn thích hack và chém kẻ thù ở khoảng cách gần và cá nhân – bạn có thể sử dụng các thẻ có đòn đâm hoặc rạch vòng tròn, hoặc tìm các thẻ như “Earthquake” và một trong những thẻ huyền thoại và mạnh nhất, “Wrath of the Titans”.
  Chiến đấu tầm xa:
  – Những người thích bay và bắn kẻ thù của họ từ xa có thể sử dụng các thẻ như “Magic arrow”, “Fireball” và “Lightning Spear”.
  Kiểm soát hiện trường:
  – Những người thích đặt bẫy, ngăn chặn chuyển động của kẻ thù và kiểm soát chiến trường có thể làm điều đó với sự trợ giúp của các thẻ như “Mine”, “Bomb”, “Stun” và “Taunt”.

  Bạn cũng có thể thêm nhiều thẻ tăng cường vào bộ bài của mình, chẳng hạn như “Lá chắn”, giúp bạn chịu được sát thương trong một lượt hoặc “Tập trung”, giúp tăng thêm điểm hành động cho lượt tiếp theo, hoặc thậm chí là “Cầu nguyện”, tức là bị tấn công bởi tất cả kẻ thù. thẻ người chơi cho một lượt. Thẻ “Blink” độc đáo có thể rất hữu ích vì nó có thể di chuyển người chơi tùy thuộc vào mức độ nâng cấp.

  Tùy thuộc vào kẻ thù mà người chơi có thể phải đối mặt – bạn có thể muốn thay đổi chiến thuật của mình! Những kẻ thù như linh mục xương tốt nhất nên bị giết một cách nhanh chóng hoặc từ xa – nếu không chúng có thể phân tán xung quanh ngục tối và triệu tập thêm đồng minh để trợ giúp. Kẻ điên cuồng dũng mãnh có thể gây ra mối đe dọa mặc dù là một người chơi trùm đầu và bị truy nã – đòi hỏi sự kiểm soát và cảnh giác cao hơn đối thủ của họ. Một số kẻ thù không đội trời chung có thể miễn nhiễm với làm choáng hoặc chịu sát thương vật lý, trong khi kẻ thù quỷ bỏ qua sát thương từ các cuộc tấn công dựa trên lửa.

  Hiện tại trò chơi có ba khu vực để khám phá –
  lâu đài cô đơn:
  Nghĩa trang, hầm rượu, nhà nguyện và chính lâu đài rải rác những bộ xương. Họ là những kẻ thù đơn giản và dễ đối phó, nhưng họ bất lực và các linh mục luôn sẵn sàng thách thức những người quá tự tin. Vua của họ là một kẻ thù đáng gờm, chỉ với một sự hiện diện, ông ta có thể khôi phục lại những người hầu của mình … và triệu tập thêm sự giúp đỡ cho người cai trị của họ.
  Tôi đã quên:
  Các chốt gác, đường hầm, hầm mỏ và hội trường cũ giờ là nơi trú ngụ của những hồn ma. Lãnh chúa của tôi đã tịch thu một cuốn sách về những câu thần chú ma quái làm hư hỏng mọi thứ xung quanh ông ta. Giờ đây, một cựu công nhân đã biến thành một hồn ma được giao nhiệm vụ tìm kiếm một viên ngọc độc nhất có thể đưa cuốn sách vào cuộc sống. Những ngục tối này có những kẻ thù cứng rắn hơn bỏ qua các cuộc tấn công vật lý, nhưng nhiều người trong số chúng rất yếu để bắn vào.
  Thung lũng địa ngục:
  Đường đến địa ngục, mê cung, nhà thờ và tháp địa ngục giờ là lãnh địa của quỷ dữ. Astaroth và Beelzebub đã sống ở đây. Những con quỷ ở đây có thể chịu được sát thương do hỏa hoạn và luôn tìm cách thử thách dũng khí của bạn trong chiến đấu. Các sảnh của ngục tối này chứa đầy rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm chứng tỏ là mối đe dọa cho những kẻ bất cẩn hoặc một lợi ích cho trí óc nhạy bén.

  Trả lời