Danh sách giftcode game Defense Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Defense Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Defense Heroes thôi nào!

Giftcode Defense Heroes mới nhất

 • 70344137
 • 3f48cd77
 • 57964243
 • 690d2fec
 • 70f482f9
 • 7f9a0ff7
 • 6af4297e

Giftcode Fanpage Defense Heroes mới nhất

 • 1fb9a7fb
 • 20c1d8d0
 • 573bc9f7
 • 5f6ac53
 • 7967e2a4
 • 369b4a74
 • 47a8a360

Hướng dẫn cách nhập code Defense Heroes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Defense Heroes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Defense Heroes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Defense Heroes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Defense Heroes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Defense Heroes
 • Bước 2: Chọn hashtag Defense Heroes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Defense Heroes mới nhất

Phiên bản APK Defense Heroes MOD (Unlimited Money) sẽ giúp bạn mua những chiến binh tốt nhất, tháp phòng thủ để bảo vệ vương quốc của bạn và đẩy lùi cuộc tấn công của quái vật và pháp sư.

Giới thiệu Anh hùng phòng thủ

Defense Heroes là một trò chơi phòng thủ cổ điển với lối chơi tiêu chuẩn. Một lần nữa bạn lại được hòa mình vào một trận chiến đầy kịch tính và khốc liệt. Trò chơi này được xuất bản bởi Zala Games, một studio game mới thành lập. Ngoài ra còn có các trò chơi chiến lược khác mà bạn có thể thử như Heroes Defender. Hiện tại trên thị trường game di động, dòng game Plants vs Zombies and Bloons TD dường như đang đứng đầu trong thể loại phòng thủ tháp, nhưng Heroes Defender vẫn rất đáng để bạn chờ đợi.

tổ hợp

Defense Heroes xoay quanh những anh hùng chiến đấu ngày đêm để bảo vệ thế giới khỏi cái ác. Họ trở về từ một cuộc thám hiểm sau Thế chiến thứ hai và khao khát một cuộc sống hòa bình. Nhưng có vẻ như ngay khi cánh cổng địa ngục được mở ra, những thứ đẹp đẽ này đã bị phá vỡ, và kéo theo đó là những xác sống và những con quỷ khủng khiếp. Chúng tấn công vương quốc với mục đích tiêu diệt toàn bộ sự sống của con người.

Tải xuống Hero Defense

Saint Swordsman dẫn quân đi sau một bước. Anh hiểu điều này khi nhìn thấy cảnh tượng hoang tàn đầy máu và xác người trên chiến trường. Anh biết nhiệm vụ của mình là dẫn dắt những người lính còn lại chiến đấu để bảo vệ những người dân vô tội khỏi cái chết. Tuy nhiên, kẻ thù mà anh và đồng đội phải đối mặt không chỉ là xác sống mà còn là những con quỷ từ địa ngục với những phép thuật mạnh mẽ.

Liệu trận chiến cuối cùng này có thể đi đến một kết luận khả dĩ dưới sự hướng dẫn của Saint Swordsman? Hãy cùng theo dõi anh ấy để tìm câu trả lời nhé!

Trò chơi phòng thủ tháp thú vị nhất dành cho Android

Defense Heroes là một trò chơi phòng thủ điển hình. Nhiệm vụ của bạn trong suốt trò chơi là thu thập các anh hùng trên đường đến lâu đài và không để kẻ thù vượt qua hàng phòng thủ của bạn.

APK Defense Hero mod

Để làm điều này, chỉ cần chạm vào một nơi nào đó trên màn hình để thu thập và xây dựng một đội quân. Sau đó nhấn vào biểu tượng đầu lâu ở góc trái màn hình để bắt đầu trận chiến.

Thông thường, có 4 đến 5 hiệp trong mỗi trận đấu. Bạn phải chiến đấu với làn sóng kẻ thù cho mỗi lượt. Khi đội quân của hắn bị đánh bại hoàn toàn, bạn phải lập tức chuẩn bị lực lượng cho đợt tiếp theo. Nếu bạn có thể giành chiến thắng tất cả các vòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống trò chơi khi vượt qua các màn chơi.

Thu thập và phát triển các anh hùng mới

Độ khó và độ phức tạp sẽ tăng lên khi bạn đến các địa điểm mới. Đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù tàng hình hoặc có thân hình to lớn. Nếu chúng tàng hình, anh hùng không thể tấn công hoặc gây sát thương cho chúng. Và sau đó, các kỹ năng đặc biệt của anh hùng sẽ phát huy tác dụng. Bật lửa có khả năng soi sáng kẻ thù vô hình. Hiệp sĩ có khả năng tăng sức mạnh cho cả đội để đánh bại kẻ thù lớn. Trong khi đó, pháp sư có thể đóng băng kẻ thù, làm chậm chúng.

Tải xuống Hero Defense

Ngoài ra, các anh hùng có thể tăng chỉ số tấn công, phòng thủ và hiệu suất năng lực đặc biệt. Bạn có thể trang bị vũ khí, da cho chúng hoặc đánh thức chúng.

Defense Heroes được đánh giá là một trò chơi khá linh hoạt. Cho phép bạn thực hiện các hành động trong khi cuộc chiến đang diễn ra. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ, triệu hồi thêm anh hùng và nâng cấp chúng. Mặc dù quá trình này cần rất nhiều xu nhưng bạn có thể nhận được chúng khi giành chiến thắng hoặc đạt thành tích đặc biệt.

Các tính năng và phần thưởng

Triệu hồi là tính năng giúp bạn mở khóa các anh hùng, trang bị và nguyên liệu để nâng cấp. Mỗi ngày trò chơi cung cấp cho bạn một cuộc gọi miễn phí. Sau đó, bạn có thể trả tiền xu cho mỗi lần sử dụng.

Như vậy, Battle Pass cũng thưởng cho bạn khi bạn hoàn thành các thử thách hàng ngày hoặc thử thách hàng tuần. Battle Pass có thể được nâng cấp lên đến 25 cấp độ để tăng phần thưởng.

Phiên bản APK Defense Heroes MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Cách sử dụng phiên bản MOD

Bạn có thể sử dụng kim cương để đổi tiền. Kim cương không giảm theo thời gian sử dụng.

Tải xuống APK Defense Heroes MOD cho Android

Defense Heroes là một trò chơi chiến lược phòng thủ thú vị. Nó có nhiều tính năng để bạn khám phá và nhiều phần thưởng để bạn chinh phục. Tham gia trò chơi, giải cứu thế giới khỏi bóng tối và bạo loạn do ma quỷ, thây ma và quái vật gây ra.

Bình luận
Chia sẻ