Tổng hợp Giftcode Deep Town mới nhất

  Danh sách giftcode game Deep Town được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Deep Town thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Deep Town thôi nào!

  Giftcode Deep Town mới nhất

  • 1f1956ec
  • 62a5600e
  • 6bdc6d8
  • 9cb2c72
  • 2c6e7fe0
  • 51b8b748
  • 5a4a6e8b

  Giftcode Fanpage Deep Town mới nhất

  • 16a018bb
  • 31467d1d
  • 40b5e50b
  • 190820d4
  • 2d9ccc52
  • 74b8c3bf
  • 5908f423

  Hướng dẫn cách nhập code Deep Town

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Deep Town
  • Bước 2: Chọn box giftcode Deep Town ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Deep Town để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Deep Town

  • Bước 1: Truy cập fanpage Deep Town
  • Bước 2: Chọn hashtag Deep Town code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Deep Town mới nhất

  Tải xuống APK Deep Town MOD để tham gia một cuộc phiêu lưu không giống ai. Bạn muốn xây dựng một thành phố dưới lòng đất?

  Giới thiệu Nội thành

  Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì nằm bên dưới chúng ta không? Nó chỉ là đất, đá và kim loại hiếm ở dưới đó, hay là có cả một nền văn minh dưới lòng đất? Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng lòng đất là nơi sinh sống của hàng triệu loài vi khuẩn khác nhau. Rất ít loài có thể tồn tại và phát triển ở nhiệt độ cao như vậy. Nhưng nếu bạn vẫn muốn khám phá thế giới dưới lòng đất, hãy chơi thử trò chơi này. Deep Town là một trò chơi mô phỏng khai thác xen lẫn các yếu tố giả tưởng. Nó mở ra cho bạn cuộc phiêu lưu ở độ sâu của hành tinh.

  Trò chơi mô phỏng Rockbite Games của nhà phát hành đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trải nghiệm công việc của những người khai thác quặng và khoáng sản sâu dưới lòng đất. Bạn có thể xây dựng một hệ thống các nhà máy và thành phố. Làm ông chủ và quản lý vận hành nhà máy.

  đào sâu

  Mỗi hành tinh có nhiều lớp. Nó chứa nhiều kim loại, khoáng sản, đá quý và nhiều loại tài nguyên khác. Đây là nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó là lý do tại sao tập trung vào lĩnh vực khai thác giúp bạn kiếm được lợi nhuận lớn nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cần biết cách bảo vệ môi trường.

  Trò chơi trong Thị trấn sâu 1024x576

  Gameplay của Deep Town là sự kết hợp của nhiều thể loại game như clicker, nhàn rỗi, quản lý, mô phỏng, chiến lược. Khi bạn tìm thấy một hang động phù hợp, bạn có thể bắt đầu thiết lập một trạm khai thác. Quá trình khai thác như sau: bắt đầu bằng súng laser, thực hiện một số mũi khoan để đi sâu vào các lớp dưới lòng đất. Khi robot của bạn xuống độ sâu nhất định, bạn có thể khám phá những nền văn minh cổ đại, tàn tích của loài người từ hàng triệu năm trước.

  Để thiết lập một nhà máy

  Bạn là ông chủ của một công ty trong lĩnh vực khai thác mỏ ở Deep Town. Công việc của bạn là quản lý công ty và mọi thứ liên quan đến quá trình khai thác. Tìm các mỏ tiềm năng, sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại để khai thác nhiều tài nguyên nhất có thể.

  Khu nội thành 1024x576

  Khám phá các lĩnh vực mới là một tính năng rất hữu ích giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận. Nếu phí khai thác sâu thì khá đắt. Thay vì cố gắng đào sâu hơn, bạn có thể thay đổi vị trí cho phù hợp. Điều này không chỉ giúp mỏ hoạt động trơn tru mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

  Ban đầu, bạn chỉ có một vài máy chế tạo. Sau khi kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mua nhiều loại máy móc hiện đại và thậm chí cả máy bay không người lái. Việc nhấp chuột giúp bạn kiếm tiền và nâng cấp máy, nhưng máy của bạn có thể tự hoạt động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy rằng vai trò của mình trong công ty này đang dần giảm đi.

  đánh bại con quái vật

  Có rất nhiều nguy hiểm dưới lòng đất. Chúng là những con quái vật trong tưởng tượng. Họ luôn cố gắng phá hoại quá trình khai thác của bạn. Bạn không chỉ cần nâng cấp nhà máy mà còn cần chế tạo vũ khí mạnh mẽ để đánh bại quái vật trong game. Deep Town cung cấp cho bạn Ice Freeze, Nano Cloud, Fire Blast và nhiều loại vũ khí khác. Nâng cấp vũ khí để bảo vệ mỏ của bạn khỏi lũ quái vật.

  Boss nội thành 1024x576

  Khám phá thế giới

  Mỗi mỏ là một cuốn sách với vô số thông tin về cấu trúc và lõi của Trái đất. Nếu bạn quan tâm đến cấu trúc, lịch sử và cách thế giới hình thành, đây là trò chơi giúp bạn tìm hiểu. Nhiều nền văn minh cổ đại được Deep Town mô phỏng một cách thú vị và giải trí. Đó là một trò chơi độc lập và miễn phí cho phép bạn khám phá, thưởng thức và tự do hơn nhiều.

  Phiên bản APK Deep Town MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Khi sử dụng phiên bản MOD do APKMODY cung cấp, bạn sẽ có tiền và đá quý không giới hạn. Thoải mái nâng cấp nhà máy của bạn mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

  Tải xuống Deep Town APK & MOD cho Android

  Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ông trùm khai thác ở Deep Town? Khai thác, mở rộng, xây dựng nhà máy của riêng bạn. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối internet. Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi bạn ngủ, công ty của bạn vẫn tiếp tục hoạt động và bạn có thể nhận được tiền của mình vào sáng hôm sau. Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề đảo khai thác, bạn có thể thử Idle Miner Tycoon.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời