Tổng hợp Giftcode Deadroom mới nhất

  Danh sách giftcode game Deadroom được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Deadroom thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Deadroom thôi nào!

  Giftcode Deadroom mới nhất

  • 7fa41195
  • 63ae206
  • 52cc6b92
  • 196350ed
  • 77d4292d
  • 51411699
  • 4e9b8c65

  Giftcode Fanpage Deadroom mới nhất

  • 2467a360
  • 35b542bc
  • 50c6ed15
  • 22fb4691
  • 5ec76abd
  • 545545ee
  • 11bdb5a5

  Hướng dẫn cách nhập code Deadroom

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Deadroom
  • Bước 2: Chọn box giftcode Deadroom ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Deadroom để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Deadroom

  • Bước 1: Truy cập fanpage Deadroom
  • Bước 2: Chọn hashtag Deadroom code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Deadroom mới nhất

  Deadroom MOD APK là một trò chơi arcade của nhà phát hành AXGs Studio. Các bạn ơi, để mình nói trước với các bạn, đây là một trò chơi mà mình mắc phải rất nhiều lỗi, tưởng dễ nhưng lại không lường trước được, tưởng là buồn cười, nào ngờ lại chảy máu, tưởng là hay, và nghĩ rằng nó đã bối rối và đổ mồ hôi. Mời bạn đọc rõ bên dưới.

  Gặp gỡ không gian chết

  Một căn phòng tối đầy cạm bẫy đang chờ bạn!

  Trò chơi điện tử có ở đây không? Nó có quá lớn, còn được gọi là arcade?

  Ấn tượng đầu tiên của tôi là “trò chơi này còn được gọi là arcade”. Nếu bạn muốn hỏi tôi về các vụ hack não của Deadroom, điều đó thật khó.

  Deadroom là một trò chơi phiêu lưu giải đố. Trong đó, bạn sẽ vào vai một Stickman lập dị, có nhiệm vụ vượt qua một căn phòng chết chóc đầy rẫy nguy hiểm và kẻ thù đang chực chờ.

  Trò chơi hiện có 20 cấp độ. Mỗi cấp độ là một mê cung khó hiểu và chỉ kết thúc khi bạn tìm thấy Lối ra để sang cấp độ tiếp theo. Nhưng đó không phải là tất cả. Có rất nhiều thứ “hay ho” đang chờ bạn trong mê cung trắng xám đó. Bẫy không phải thỉnh thoảng mới xuất hiện, nhưng trong Deadroom, bẫy là chuyện thường ngày ở quận. Ví dụ, ở phần 3, khi bạn xuất hiện ở cửa và cố gắng nhìn đi chỗ khác mà không biết phải làm gì, bạn đã bị giật mình bởi một cánh cửa điện màu xanh lá cây ngay trước nguồn.

  Ảnh chụp màn hình Space of death 1440x810

  Hoặc, trong mỗi cảnh, có nhiều robot có khả năng bay, hoạt động như những người bảo vệ phòng. Họ bước ra và tiếp tục kiểm tra với tốc độ khá chậm. Khi bạn đến gần hơn và suy nghĩ thật chậm, bây giờ tôi đã nhảy xong, không, đột nhiên người máy phát điên và bắn bạn, lại muộn rồi.

  Những cái bẫy đã được cố định và bản thân mỗi món ăn đã là một điều bất ngờ, bạn không bao giờ biết chúng có thể làm gì chúng ta cho đến phút cuối cùng. Đây là yếu tố ly kỳ và đáng sợ của trò chơi có tên “arcade” này. Wow, không thể tin được tác giả, thật là một cái chợ, nổi da gà ở đây.

  Màu sắc là một tín hiệu đặc biệt

  Deadroom sử dụng đồ họa 2D đơn giản. Nhân vật chính là một Stickman với khuôn mặt kỳ lạ như người ngoài hành tinh. Khung cảnh xung quanh phòng mê cung chủ yếu là xám và trắng, thêm một vài màu như xanh nước biển, xanh lá cây đồng tiền bạn cần thu thập, một số robot nguy hiểm màu cam, tấm thảm khổng lồ màu đỏ… Những màu sắc này nổi bật. như một cách để làm nổi bật những điều cần chú ý trên đường đi. Trên thực tế, khi tôi đóng cảnh 1 trong cảnh đầu tiên, tôi thường gặp khó khăn trong việc xác định bạn và thù.

  Dead Space dành cho Android 1440x810

  Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy nước xanh, bạn sẽ sợ hãi không biết mình có rơi xuống không (nhưng không, bạn sẽ chỉ ngạc nhiên khi có điện trong nước) hoặc bạn sẽ thấy bom hoặc thứ gì đó khuất lấp. Tôi sợ hãi những chú Robot màu xám và trắng nhưng sau đó mới biết chúng chỉ trở thành bom nổ khi có dòng điện chạy qua phòng… Nhưng đóng vài cảnh rồi cũng quen, dần dần tôi nhận ra. mục tiêu robot, người thiết kế trò chơi, không còn khó xác định (nhưng bẫy xuất hiện, chúng vẫn chết như thường).

  Âm thanh cũng là một hình thức cảnh báo.

  Nhạc nền được nhắc đến trong Deadroom cũng hơi kỳ quặc. Điều này làm cho tôi nổi da gà một chút. Cứ lắc đều như vậy. Sau khi chơi một vài giây, bạn sẽ hiểu rằng âm thanh cũng là một loại cảnh báo cho người chơi. Đôi khi sẽ có tiếng động như đoản mạch hoặc có điện phát ra, lúc này nếu bạn đang ở gần bom (hạt tròn màu xám trắng) hoặc có nguồn điện dường như không hoạt động thì bạn nên chạy đi ngay lập tức. Bởi vì khi tiếng ồn này xảy ra (tôi đoán không biết có thật không) thì có vẻ như sẽ có điện khắp phòng, những vật dụng bình thường vô hại này giờ sẽ phát nổ hoặc đoản mạch. Bạn sẽ bị chúng nghiền nát. Tôi thậm chí không biết tại sao mình lại chết một vài lần, nhưng sau khi chơi, tôi đã học được điều tuyệt vời này cho chính mình. Đây là một kiểu cảnh báo rất độc hại vì đây là lần đầu tiên tôi gặp phải nó khi đang chơi game thùng. Nên cả hai đều bất ngờ và vui mừng vl.

  trò chơi arcade đẫm máu

  Bạn có nghĩ rằng mọi thứ sẽ yên bình khi sử dụng Stickman và những tông màu trắng xám này không? Một sai lầm lớn nữa. Chơi trò chơi này với một cú chạm vào thứ bạn không nên chạm vào và bạn sẽ bị nghiền nát ngay lập tức theo đúng nghĩa đen. Điều này có nghĩa là cả người nôn mửa, máu đỏ tươi bắn tung tóe khắp các bức tường trong phòng. Mới chơi thì thấy hơi sợ nhưng khi đã quen rồi thì có thể chấp nhận được. Nhưng trò chơi này chắc chắn không thích hợp cho trẻ em chơi. Đồ họa trông khá dễ thương và vui nhộn, nhưng tông màu, kiểu bẫy và đặc biệt là màn hình người que đỏ như máu như thế này không ấn tượng lắm về mặt thị giác.

  Deadroom MOD của APKMODY 1440x810

  Phiên bản APK Deadroom MOD

  Tính năng MOD

  Mua sắm miễn phí

  ghi chú

  Bạn có thể mua skin ngay cả khi bạn không có đủ Xu.

  Tải xuống APK Deadroom MOD cho Android

  Cách chơi rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào các nút trái phải của màn hình và nút lên là nhân vật sẽ di chuyển mượt mà. Nhiệm vụ cũng dễ dàng. Nhưng Deadroom rất khó. Sau khi chơi trò chơi này, tôi đã được cập nhật một khái niệm mới gọi là “arcade có cái này cái kia”.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời