Tổng hợp Giftcode Dead Crusher mới nhất

Danh sách giftcode game Dead Crusher được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dead Crusher thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dead Crusher thôi nào!

Giftcode Dead Crusher mới nhất

 • 2d7a038
 • 52b38b11
 • 721bc44e
 • 38f9e4dd
 • 57af69cd
 • 7e993038
 • 645bc453

Giftcode Fanpage Dead Crusher mới nhất

 • 542e78b8
 • 6ef2e7d5
 • 11a4960c
 • 49843c0
 • c1a03f1
 • 6f2dc792
 • 60c795ba

Hướng dẫn cách nhập code Dead Crusher

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dead Crusher
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dead Crusher ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dead Crusher để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dead Crusher

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dead Crusher
 • Bước 2: Chọn hashtag Dead Crusher code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dead Crusher mới nhất

Dead Crusher MOD APK là một trò chơi hành động bắn súng sinh tồn platformer thú vị và kịch tính. Kẻ thù cũng khá quen thuộc, những thây ma đáng sợ ở khắp mọi nơi. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với lũ thây ma trên sân thượng chưa?

Giới thiệu Dead Smasher

Trò chơi nền tảng bắn zombie được chơi một cách tàn bạo!

Tiểu sử

Thế giới không còn hòa bình nữa. Đột nhiên, một loại virus khủng khiếp xuất hiện và biến hầu hết chúng ta thành thây ma. Người này lây sang người khác, và cuối cùng bi kịch lan ra khắp hành tinh. Cách duy nhất để cứu thế giới là chiến đấu với lũ thây ma và tìm ra người sống sót duy nhất miễn nhiễm với loại virus khủng khiếp này.

Nhân vật chính trong Dead Crusher là một trong những chiến binh dũng cảm của một đội đặc nhiệm tinh nhuệ có nhiệm vụ chống lại lũ thây ma bên ngoài, tìm kiếm những người sống sót và xây dựng lại một thế giới chìm trong nước.

Gameplay

Game bắn súng trên di động không phải là hiếm, nhưng bắn súng kết hợp trên nền tảng Platformer thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy mà Dead Crusher đã đi vào lòng người yêu thích bắn súng ngay từ những phút đầu tiên.

Có rất nhiều cảnh liên quan đến những thách thức cụ thể được đặt ra cho các nhân vật. Nói chung là khá khó. Mặc dù được hỗ trợ bởi tính năng chụp tự động nhưng những tình huống nguy hiểm vẫn xảy ra khiến bạn phải liên tục tập trung quan sát và phản ứng với nhau. Đổi lại, mỗi khi bạn vượt qua một thử thách, bạn sẽ nhận được một kỹ năng riêng. Kỹ năng này mở khóa ngẫu nhiên mà không có bất kỳ quy tắc nào. Các nhân vật của chúng ta lần lượt được trang bị hàng trăm loại vũ khí từ mạnh đến cực mạnh.

Nhiệm vụ của bạn là thành thạo các kỹ năng vốn có của nhân vật như di chuyển, đỡ đòn, phòng thủ. Sau đó là khả năng thay đổi vũ khí rất nhanh chóng. Kết hợp hai kỹ năng này sẽ giúp bạn xoay sở tốt trong những trận chiến căng thẳng.

Hỗ trợ ngắm tự động

Hãy cho chúng tôi biết một chút về cơ chế nhắm mục tiêu tự động trong Dead Crusher. Việc nhắm vào nhân vật chính được hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng cho người chơi khi zombie xuất hiện rất nhanh. Bạn chỉ cần nhấc súng lên, ngắm bắn zombie, đạn sẽ tự động bay tới chỗ kẻ thù. Cơ chế này hỗ trợ rất nhiều cho những người chơi mới và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người chơi có kinh nghiệm. Với chế độ chụp tự động, một vài cảnh đầu tiên dễ như ăn bánh, nhưng lên đến cấp độ thứ mười và ngay cả khi bạn đã nhắm mục tiêu, bạn sẽ thấy rằng bạn vẫn có một mặt tối khi bạn không có thời gian để phản ứng.

Nó có đủ kiểu dáng, kích thước và màu sắc để đánh lạc hướng bạn, chưa kể đến những con zombie trước mặt bạn. Một sai lầm nhất thời có thể trả giá bằng sự sống hoặc cái chết cho bạn. Có rất nhiều người “hoàn hảo” vì họ đủ lớn để chạy nhanh như bay, nhảy qua bạn với tốc độ cao, hoặc nghiền nát người bằng xương bằng thịt.

Vũ khí tinh nhuệ, cấp độ chiến binh thực sự

Hãy nói thêm về vũ khí. Bắn zombie rõ ràng là cần rất nhiều vũ khí hạng nặng. Nhưng đầu tư vào việc chế tạo một vũ khí hạng nặng thực sự có khả năng tấn công như vũ bão không phải là điều dễ dàng, trong Dead Crusher bạn có thể sở hữu hàng trăm vũ khí hạng nặng khác nhau bằng cách mở khóa dần dần. . Mỗi vật phẩm đều có điểm riêng phù hợp với từng hoàn cảnh. Có một khẩu súng bắn nhiều viên đạn sẽ giúp bạn tiêu diệt một loạt zombie cùng một lúc, miễn là chúng đều là zombie bình thường, vì khả năng sát thương của loại vũ khí này không cao lắm. Có những vật phẩm chỉ bắn 1-2 viên đạn một lần nhưng rất đáng giá và bắn rất nhanh, chúng có thể được sử dụng để chống lại những thây ma sống có khả năng nhảy nhanh hoặc chạy về phía bạn.

Đồ họa và âm thanh

Phong cách hình ảnh trong Dead Crusher khá kỳ quặc. Các nhân vật được tạo thành từ các khối màu, nhưng cách chúng gắn kết với nhau vô cùng mềm mại, tạo nên một hình thể mạnh mẽ với sự xuất sắc của chiến binh và sự mượt mà được mô phỏng. người thật.

Môi trường được miêu tả một cách tinh tế. Mặc dù game về zombie không quá u ám, vẫn còn sự sống, vẫn còn hy vọng, đó là thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm ở đây thông qua cách phối màu và thiết lập bối cảnh trong game.

Trận chiến còn diễn ra với sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh thú vị và hiệu ứng chiến đấu hoành tráng. Tiếng đạn bay, tiếng bước chân của thây ma, tiếng người kêu cứu … ở khắp mọi nơi, mọi thứ đều nhanh hơn khiến tim bạn đập nhanh.

Phiên bản APK Dead Crusher MOD

Tính năng MOD

Đạn không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Dead Crusher dành cho Android

Đây là một game bắn zombie đáng chơi, đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật tốt, cơ chế chiến đấu nhanh, tự ngắm, nhân vật tăng cấp hoành tráng, hàng trăm lựa chọn vũ khí. Di động là ổn.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận