Danh sách giftcode game Dead Cells được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dead Cells thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dead Cells thôi nào!

Giftcode Dead Cells mới nhất

 • 6030b64c
 • 3fc042ef
 • 7030d03e
 • 94e2bdf
 • 1821ad7b
 • 35cc06bf
 • 74eaaaa5

Giftcode Fanpage Dead Cells mới nhất

 • 788ede3f
 • d51ea45
 • 188af988
 • 3a7323bb
 • 79ab303e
 • 2733db11
 • 93068f2

Hướng dẫn cách nhập code Dead Cells

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dead Cells
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dead Cells ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dead Cells để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dead Cells

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dead Cells
 • Bước 2: Chọn hashtag Dead Cells code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dead Cells mới nhất

Dead Cells MOD APK (DLC Unlocked, Unlimited Cells) là một trò chơi hành động nền tảng là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nếu bạn thích những trò chơi thể loại metroid-vania cổ điển thì đừng bỏ qua trò chơi tuyệt vời này.

Gặp gỡ tế bào chết

Hiện tại, trò chơi khám phá hầm ngục Motion Twin nổi tiếng đã có trên Google Play.

Game Ấn Độ ngày càng trở nên phổ biến và được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Motion Twin là một ví dụ điển hình cho điều này. Đội ngũ 10 thành viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn biến những ý tưởng độc đáo, khác lạ, thậm chí là thú vị thành những trò chơi vô cùng ấn tượng.

người lính chết

Dead Cells “tốt gỗ” và “tốt nước sơn”, nhờ sự kết hợp của hành động linh hoạt với chiến đấu cường độ cao và khả năng chơi lại.

Câu chuyện về tế bào chết 1024x577

Tên của trò chơi Dead Cells đã nói lên nhân vật chính: một ký sinh trùng dưới dạng chất nhờn xâm nhập vào cơ thể của một người lính đã chết, đưa anh ta trở lại cuộc sống, và trò chơi bắt đầu. Và một cuộc sống mới tươi đẹp làm sao! Bạn có thể chỉ là một số ít chất nhờn màu xanh lá cây, nhưng cơ thể của chiến binh ở vị trí của bạn vô cùng linh hoạt nhờ cơ chế điều khiển nhạy bén và mượt mà.

trò chơi phong cách

Các trò chơi nền tảng kết hợp với phiêu lưu và hành động đã quen thuộc với người chơi. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu với vũ khí bắt đầu. Khám phá ngục tối, nâng cấp vũ khí, mở khóa vũ khí mới, chiến đấu với kẻ thù và hơn thế nữa. Lặp lại điều này và bạn có thể kết thúc trò chơi. Mỗi cấp độ có một câu chuyện bí ẩn và mở khóa vũ khí và năng lượng cho người chơi.

Trò chơi Dead Cell 1024x576

Bản đồ Dead Cells được chia thành các khu vực. Mỗi vùng lại được chia thành nhiều nhánh. Bạn có thể thoải mái khám phá từng khu vực mà không cần phải tuân theo các mô típ mặc định như các game di chuyển phụ bản thông thường khác. Sau mỗi giai đoạn, kẻ thù trở nên mạnh hơn và mạnh hơn. Nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu, bạn cần nâng cấp vũ khí và kỹ năng của mình. Khi chiến đấu, hãy nhớ điều quan trọng nhất, “chết không phải là hết”.

Điều khiển

Tay cầm ảo ở bên trái màn hình đóng vai trò điều khiển chuyển động, trong khi các nút bên phải giúp bạn thực hiện một loạt hành động, chẳng hạn như sà qua mũi tên hoặc lăn trong tường hẹp, nhảy (và nhảy đôi), ném. , kích hoạt bẫy và sử dụng vũ khí (cả chính và phụ).

Các nút này tuy nhỏ nhưng được bố trí hợp lý để bạn không thể vô tình bấm nhầm. Ngay cả khi bố cục vẫn chưa đủ cao, bạn có thể điều chỉnh vị trí và kích thước của các nút theo ý muốn.

Hơn nữa, phiên bản di động của Dead Cells còn có một chế độ tấn công tự động mới cho phép nhân vật chiến đấu cận chiến bất cứ khi nào kẻ thù tiến vào một khoảng cách nhất định. Đây là một cách tốt để làm quen với phong cách chiến đấu chớp nhoáng của trò chơi.

Khám phá hầm ngục

Khi khám phá mê cung quanh co và nguy hiểm, bạn sẽ tìm thấy vô số chiến lợi phẩm cùng hàng tá kẻ thù và cạm bẫy. Các loại vũ khí bạn tìm thấy sẽ có 3 biến thể khác nhau (được sắp xếp theo màu sắc) và các cuộn sẽ giúp bạn tăng sát thương cho vũ khí và tăng sức khỏe.

Hầm ngục của tế bào chết 1024x576

Sẽ có lúc bạn bối rối vì có quá nhiều lựa chọn, nhưng từ lựu đạn đông lạnh đến mũi tên 3 ngạnh, từ ném dao đến khiên chắn, hãy dũng cảm thử vũ khí mới để khám phá những kỹ thuật và cách kết hợp mới. Tế bào chết tìm cách giúp bạn luôn tỉnh táo. Mỗi cấp độ được tạo tự động để mỗi trò chơi mang đến một trải nghiệm khác nhau. Để không bị cuốn đi, thứ tự của kẻ thù cũng sẽ thay đổi. Những đối thủ có thứ hạng cao sẽ bất ngờ xuất hiện giữa những con quái vật tầm thường – chúng di chuyển nhanh hơn, đánh mạnh hơn và khiến bạn phải kiễng chân.

Đến một lúc nào đó bạn sẽ bị ngã và phải bắt đầu lại từ đầu cuộc hành trình của mình. Nhưng có nhiều cách để đạt được điều đó ngay trong lần tiếp theo. Giữa các tỉnh, bạn có thể trao đổi các tế bào bạn thu thập được để lấy các vật phẩm đặc biệt: ví dụ: bình thuốc chữa bệnh của bạn có thể được nâng cấp để bạn có thể uống nhiều hơn bất cứ khi nào bạn cạn kiệt sức khỏe. .

Hiện nay

Tại đây bạn cũng có thể đăng các sơ đồ thiết kế vũ khí mà bạn có thể mở khóa để mua. Nếu bạn có trang bị kỹ năng giúp tiết kiệm một số tiền – nếu không bạn sẽ trắng tay sau khi chết – bạn sẽ tiết kiệm được để mua những thiết bị mạnh mẽ một cách nhanh chóng và vượt qua giai đoạn đầu tiên.

Đồ họa tế bào chết 1024x577

Ngoài ra nếu bạn đánh bại một số kẻ thù đặc biệt, bạn sẽ mở khóa sức mạnh bí ẩn với hiệu ứng vĩnh viễn. Một số làm dây leo từ những quả cầu chất nhờn màu xanh lá cây, một số khác cho phép bạn dịch chuyển tức thời giữa các quan tài và phần thứ ba cung cấp cho bạn khả năng nhảy giữa các bức tường để đạt đến một tầm cao mới.

Phiên bản APK Dead Cell

Với phiên bản APK, bạn có thể trải nghiệm trò chơi gốc. Chỉ có DLC Rise of the Giant và The Bad Seed DLC được mở khóa.

Phiên bản APK Dead Cells MOD

Tại sao chọn phiên bản MOD APK?

Bạn có thể tải xuống APK Dead Cells hoàn toàn miễn phí, mặc dù đây là một trò chơi trả phí trên APKMODY. Nhưng nếu điều đó không làm bạn hài lòng, đừng lo lắng. Phiên bản APK Dead Cells MOD sẽ làm hài lòng bạn.

Tính năng MOD

Menu MOD với khả năng thay đổi các tính năng sau:

 • Đã mở khóa DLC Rise of the Giant, The Bad Seed & Fatal Falls
 • Không giới hạn ô: Bạn sẽ có rất nhiều ô để sử dụng
 • Mua sắm miễn phí: Tiền của bạn tăng lên khi bạn mua sắm
 • Kẻ thù không tấn công

ghi chú

Để tính năng MOD hoạt động, bạn phải bật tính năng MOD trước khi chọn Chơi.

Nếu Menu MOD không hiển thị, vui lòng đi tới Cài đặt -> Ứng dụng -> Tế bào chết -> Cho phép xuất hiện trên đầu.

Tải xuống Dead Cells MOD và APK dành cho Android

Trò chơi này sẽ làm hài lòng tất cả các loại game thủ. Ví dụ tốt nhất về điều này là một cánh cửa đặc biệt mà bạn chỉ có thể mở nếu bạn đạt được một mục tiêu nhất định. Đôi khi bạn phải hoàn thành các mục tiêu trong một thời hạn eo hẹp, điều này mang lại cho bạn nhiều mục tiêu hơn để thực hiện sau khi bạn đủ mạnh để chơi tốt một vài cấp độ đầu tiên. Đôi khi mục tiêu là để tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định mà không bị tổn thương (quá nhiều đối với loại thận trọng).

Bất kể bạn chơi như thế nào, bạn sẽ tự hào vì bạn trở nên tốt hơn mỗi khi bạn chơi. Khi Dead Cells biến thành những chiến binh dũng mãnh, bạn sẽ thích kiệt tác trò chơi hành động hấp dẫn từ Motion Twin. Phiên bản Android của Dead Cells đã ra mắt, bạn có thể tải xuống phiên bản APK hoặc MOD của Dead Cells. Hãy theo dõi APKMODY mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ