Tổng hợp Giftcode Dead Age mới nhất

  Danh sách giftcode game Dead Age được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dead Age thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dead Age thôi nào!

  Giftcode Dead Age mới nhất

  • 7dde463
  • 87de2d8
  • 4297d575
  • 22bef7f4
  • cbc377c
  • 5259ae06
  • 65def5d6

  Giftcode Fanpage Dead Age mới nhất

  • 7cf28b8b
  • 67b99ed1
  • 1734b4b9
  • 47968da4
  • 6fa4c751
  • 25829f33
  • 6c5f7f86

  Hướng dẫn cách nhập code Dead Age

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dead Age
  • Bước 2: Chọn box giftcode Dead Age ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Dead Age để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Dead Age

  • Bước 1: Truy cập fanpage Dead Age
  • Bước 2: Chọn hashtag Dead Age code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dead Age mới nhất

  Dead Age APK xoay quanh câu chuyện sinh tồn trong một thế giới đầy thây ma, nơi việc nhìn thấy tiếng gọi của tử thần chỉ là một bước sai lầm. Tựa game sinh tồn này có những yếu tố chiến thuật và màn chiến đấu rất thú vị. Người hâm mộ zombie, hãy thử xem.

  Gặp gỡ tuổi chết

  Bạn đã sống đủ lâu để trải nghiệm thế giới đen tối của thây ma chưa?

  Tiểu sử

  Đại dịch thây ma bùng phát, nhân loại gần như bị tiêu diệt, thế giới không còn sự sống, tất cả mọi người đều biến thành thây ma. Chỉ một số ít may mắn sống sót. Bạn sẽ tham gia vào nhóm người này và sống trong một nơi trú ẩn. Cuộc chiến sinh tồn bên trong và bên ngoài boongke rất khốc liệt.

  Sinh tồn đòi hỏi chiến lược

  Tóm lại, Dead Age là một game sinh tồn trong thế giới zombie. Nhiệm vụ của người chơi là sống sót càng lâu càng tốt. Thông qua các hoạt động phối hợp khác nhau: chế tạo vũ khí, thoát khỏi kẻ thù và xây dựng liên minh, căn cứ, doanh trại và boongke. Dù ở bên ngoài hay bên trong boongke, bạn liên tục phải đưa ra những quyết định khó khăn và cân nhắc kỹ lưỡng.

  Tải xuống Age of Dead APK 1440x810

  Nhưng ngay cả nơi trú ẩn cũng không phải là một nơi an toàn. Nguồn cung cấp thực phẩm ngày càng cạn kiệt, các nạn nhân bị thương cần được chăm sóc thường xuyên và các nguồn cung cấp cần được dọn dẹp thường xuyên để giữ cho nơi trú ẩn sạch sẽ. Vũ khí luôn thiếu và cần thu thập nhiều tài nguyên để tạo ra vũ khí mới để chống lại lũ thây ma ở đó.

  Xếp hạng trước, chọn thứ tự ưu tiên là công việc của bạn từ đầu đến cuối. Ví dụ: trong boongke thiếu vũ khí, bạn chế tạo vật dụng gì đó để phòng thân cho mình và đồng đội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ra ngoài căn cứ để thu thập vật tư và một số tài nguyên cần thiết để chế tạo vũ khí. Điều này có nghĩa là sẽ có nguy cơ đụng độ zombie và bầy kẻ thù, và bạn cũng cần phải ăn uống đầy đủ trước khi rời đi. Chọn cách tiếp cận này hoặc ở lại trong ngục tối và chờ đợi một cơ hội khác (nó có thể không bao giờ đến).

  HP của người chơi rất khó chịu, chỉ hồi máu ở mức lương thực và thuốc hiện tại, lương thực ít hơn, HP phục hồi không cao nên khả năng “mỗi ngày một nhận” càng trở nên vĩnh viễn trong tương lai. . Xa xa, chữ Game over luôn dập dềnh chờ đợi người chơi. Vì vậy, cần phải tính toán rất kỹ, phải suy nghĩ thấu đáo trước hậu quả của mỗi sự lựa chọn.

  Không thiếu những cảnh chiến đấu thú vị

  Ngoài việc phải tính toán kỹ lưỡng, suy nghĩ trước sau, Dead Age cũng không quên “bổ sung thêm vài phát súng” để chiến đấu với lũ zombie rất dữ dội. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi này tương tự như các game nhập vai chiến đấu theo lượt cổ điển. Càng chiến đấu, bạn càng có cơ hội trải nghiệm nhiều loại vũ khí, bom, bẫy và khả năng trở nên mạnh mẽ hơn với chiến thắng.

  Dead Age trong APKMODY

  Kẻ thù của bạn trong trò chơi chủ yếu là thây ma, thế giới của chúng. Khi bạn lộ diện bên ngoài căn cứ của mình, các thây ma sẽ chờ đợi trận chiến. Chúng không chỉ đến một hoặc hai, sau đó chúng sẽ tấn công theo nhóm, với số lượng lớn hơn, cả ngày lẫn đêm, với sức mạnh lớn hơn bao giờ hết. Chưa kể còn có những nhóm người sống sót khác đang tìm mọi cách để chiếm lấy căn cứ và nguồn thức ăn của bạn. Bạn phải luôn ở thế phòng thủ và sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới.

  Kẻ thù cũng là một đám kẻ thù sống sót. Cũng giống như bạn, họ muốn sống sót qua những thời điểm khó khăn này, vì vậy họ cần những gì bạn cần. Và họ muốn có những gì bạn có. Chiến tranh diễn ra để tranh giành tài nguyên, lương thực và vũ khí. Tính mạng của bạn và đồng đội của bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Giống như những bộ phim về thây ma mà bạn xem, trong thế giới mà ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mỏng manh, ranh giới giữa đạo đức và con người cũng mỏng như làn khói. Nói ba từ với anh chị em “Hãy cẩn thận”.

  Kết thúc khác nhau cho các lựa chọn khác nhau

  Toàn bộ trò chơi được thiết kế không theo tuyến tính. Nếu bạn không may bị mất mạng, phần chơi lại sẽ chứng kiến ​​một cảnh hoàn toàn khác với phần chơi trước với những kẻ thù ngẫu nhiên xuất hiện ở những nơi khác nhau.

  Môi trường phi tuyến tính của Dead Age cũng mở ra cánh cửa dẫn đến nhiều kết thúc khác nhau tùy theo lựa chọn của người chơi. Các quyết định được đưa ra trong các tình huống xung đột, bất kể nhỏ hay lớn, đều ảnh hưởng đến kết thúc của câu chuyện.

  Dead Age dành cho Android 1440x810

  Tuy nhiên, việc chọn hướng đi nào là tùy thuộc vào người chơi. Bạn có thể chọn trở thành một anh hùng sống sót để cứu càng nhiều người sống sót càng tốt. Hoặc bạn có thể chọn cách ích kỷ một chút với bản thân trước khi nghĩ đến những người xung quanh. Hoặc có lẽ hình thành một kết nối sâu sắc hơn với một người nào đó trong nhóm người sống sót. Mặt tối, bạn là nguyên nhân của sự cạnh tranh và đấu tranh nội bộ, từ đó gây ra một loạt phản ứng dây chuyền đáng tiếc khác.

  Cái hay ở đây là phản ứng dây chuyền này. An ninh không chỉ ảnh hưởng đến bạn, mà ảnh hưởng đến toàn đội, cả nhóm những người sống sót. Hãy cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

  Tải xuống APK Dead Age cho Android miễn phí

  Hoàn thành. Đây không phải là một game có đồ họa cao cấp, cốt truyện phức tạp với nhiều nhánh nhân vật và không có màn chiến đấu lớn. Tuy nhiên, Dead Age sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm zombie rất khác. Cảm giác đơn độc trong thế giới bất lực này, tự quyết định mọi thứ, phụ trách mọi thứ sẽ khiến bạn rất khó xoay sở. Đó là lý do tại sao sinh tồn là “Survival” táo bạo và thực tế hơn bao giờ hết.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời