Tổng hợp Giftcode DC Worlds Collide mới nhất

Danh sách giftcode game DC Worlds Collide được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode DC Worlds Collide thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc DC Worlds Collide thôi nào!

Giftcode DC Worlds Collide mới nhất

 • 51dbebfd
 • 78632b31
 • bdeab30
 • 1a52c4ca
 • 3f75f3f7
 • 1e9471c
 • 2e926d10

Giftcode Fanpage DC Worlds Collide mới nhất

 • 7470eef9
 • 3043d636
 • 31e07fcd
 • 1b7397e7
 • 334461d5
 • 74e801ff
 • 3d48cdc7

Hướng dẫn cách nhập code DC Worlds Collide

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website DC Worlds Collide
 • Bước 2: Chọn box giftcode DC Worlds Collide ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code DC Worlds Collide để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage DC Worlds Collide

 • Bước 1: Truy cập fanpage DC Worlds Collide
 • Bước 2: Chọn hashtag DC Worlds Collide code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code DC Worlds Collide mới nhất

Người hâm mộ DC chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi nhập vai tổng hợp DC Worlds Collide APK này, nơi bạn gặp gỡ tất cả các anh hùng và quái vật từ vũ trụ DC Comics.

Giới thiệu DC Worlds Collide

Các anh hùng DC Comics đang chiến đấu, trò chơi mang tính chiến thuật và nhập vai và rất đẹp mắt!

Gameplay

DC Worlds Collide là một game chiến thuật thẻ bài kết hợp với nhập vai nhân vật. Tính chất chiến thuật ở đây tất nhiên được nhấn mạnh. Trong DC Worlds Collide, bạn thường cần thu thập các anh hùng của mình và thành lập một đội 5 người để chuẩn bị cho những trận chiến quan trọng. Trong bảng xếp hạng này, mỗi anh hùng sẽ được phân thành các vai trò khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh và kỹ năng của họ: phòng thủ, tấn công tầm xa, cận chiến, hỗ trợ, tiếp sức …

Tải về DC Worlds Collide APK 1440x810

Thách thức lớn nhất đối với người chơi không phải là quá trình thu thập hoặc các trận chiến để giành chiến thắng, mà là việc bố trí và đoán chính xác quân địch dựa trên vai trò của mỗi anh hùng. Làm được hai điều này và bạn có một chiến lược chiến tranh đúng đắn. Khởi đầu đúng đắn, nền tảng vững chắc sẽ là tiền đề chiến thắng trong mọi trận đấu.

Tiêu chí lựa chọn và thiết lập chính xác là đội anh hùng gây sát thương nhiều nhất, mạnh nhất và lâu dài nhất cho đội kia. Với sự hỗ trợ vững chắc từ phía sau, những đòn đánh xa, áp sát và phối hợp đúng lúc sẽ là chìa khóa để tấn công nhanh, tiêu diệt địch.

Con số

Có tổng cộng 75 anh hùng và nhân vật phản diện trong DC Worlds Collide. Những cái tên chỉ cần nhắc đến thôi cũng thấy cả một thiên đường của ký ức. Phía sáng là Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, Green Arrow, Aquaman, Martian Manhunter, Venom. Phe xấu là Joker, Lex Luthor, Catwoman, Darkseid, Black Manta, Deathstroke, Sinestro …

Ngoài vẻ ngoài hoàn hảo của mỗi nhân vật, họ còn có những khả năng và cách di chuyển đặc biệt như bạn đã biết từ các bộ truyện / phim trước. Trong quá trình chơi, các nhân vật anh hùng trong đội có thể được nâng cấp và nâng cấp vô thời hạn.

May mắn thay, trò chơi có một tính năng nhàn rỗi, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần còn lại của trận chiến nữa, miễn là bạn thành lập một đội chiến thuật hợp lý và cung cấp các hướng dẫn ban đầu. Các quân cờ trên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu theo cách riêng của chúng, đồng thời phát triển tất cả các kỹ năng và sức mạnh của chúng và tiến triển theo một thứ tự được cấu hình lại. Toàn bộ quá trình chiến đấu được tự động hóa, vì vậy chiến thuật một lần nữa quan trọng và quyết định hơn bao giờ hết.

DC Worlds Collide dành cho Android 1440x810

Cơ chế chiến đấu theo lượt trong DC Worlds Collide rất cổ điển. Trong chiến tranh, bạn cũng phải tiếp tục xây dựng căn cứ và pháo đài cho quân đội của mình. Tất cả tài nguyên, vật phẩm, vũ khí và quân tiếp viện sẽ được lưu trữ tại đây. Và sau mỗi trận chiến, bạn cần cân nhắc để anh hùng của mình tham gia các tổ chức cấp cao như Justice League, Suicide Squad để nâng cấp nhanh hơn và học thêm nhiều kỹ năng chiến đấu.

chế độ chơi

Bạn có thể chọn giữa hai chế độ để chơi trò chơi DC Worlds Collide này: PVE hoặc PVP. Cách chơi, cách hiển thị chiến lược chọn nhân vật và chỉnh sửa đội hình, khả năng chiến đấu tự động đều giống nhau.

Để tạo sự thích thú cho người chơi, không phải lúc nào chúng tôi cũng chọn những nhân vật giống nhau, chúng tôi sắp xếp những hình dạng giống nhau. Với tổng số 75 nhân vật tốt và xấu, bạn có thể thực hiện rất nhiều thử nghiệm cho mình với nhiều cách kết hợp tạo hình nhân vật khác nhau, để bạn có thể có được sức mạnh tổng hợp của riêng mình để đối mặt với kẻ thù ở phía bên kia. Từng câu chuyện hấp dẫn mở ra, những đoạn cắt cảnh đưa người chơi đến những tình huống chiến đấu khác nhau. Và tùy thuộc vào các đối tượng gây hấn, tài nguyên nâng cấp và anh hùng bạn có, bạn sẽ có một cách bố trí đội hình khác nhau cho riêng mình.

Sự sáng tạo của các anh hùng và nhân vật phản diện thật tuyệt vời

Những game về siêu anh hùng không có đồ họa 3D độ phân giải cao thì không thể gọi là hoàn hảo. DC Worlds Collide có các nhân vật anh hùng 3D đáng yêu phù hợp với các đường nét sạch sẽ, khuôn mặt góc cạnh sống động của phong cách hoạt hình DC Comics. Màu sắc của toàn bộ trò chơi cũng rất đậm và tươi sáng. Bối cảnh chiến đấu diễn ra dồn dập, hoành tráng và hấp dẫn với hàng loạt hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, bóng tối nhập sâu vào từng chuyển động của nhân vật.

APKMODY DC Worlds Collide ở 1440x810

Cutscene cũng là một món phụ trong DC Worlds Collide. Dù chỉ xuất hiện trong khung cảnh vài giây nhưng thời điểm và cách thức dẫn chuyện lại rất “đắt giá”. Chuyển động của nhân vật trong đoạn phim cắt cảnh này giống như một đoạn phim ngắn. Những người rất thú vị.

DC Legends cũng là một tựa game mà các fan của DC không thể bỏ qua.

Tải về DC Worlds Collide cho Android APK

DC Worlds Collide, game chiến thuật thẻ bài với hỗ trợ tự động chiến đấu theo lượt dựa trên các anh hùng và nhân vật phản diện từ vũ trụ DC Comics, xứng đáng là siêu phẩm xứng tầm trên điện thoại của bất kỳ fan DC nào.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận